Học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cùng Zeno Markets

Zeno Markets – Học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

Chứng khoán là một mảnh đất màu mỡ dành cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ hoạt động đầu tư của mình. Chứng khoán là thị trường không thiếu những cơ hội dành cho những ai thực sự nghiêm túc với nó.

Tuy nhiên, để thành công trên thị trường chứng khoán, đòi hỏi một sự đầu tư bài bản về cả kiến thức lẫn kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu lộ trình để trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp tại bài viết này nhé.

Học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cùng Zeno Markets

Zeno Markets bật mí cách để trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

Không ngừng trau dồi kiến thức

Bạn chỉ có thể thành công nếu coi chứng khoán là một kênh đầu tư bài bản và có tính toán. Chứng khoán sẽ là đánh bạc nếu bạn coi nó không khác gì một cuộc vui may rủi. Hãy tăng cường cho mình các kiến thức vững chắc về phân tích, về kinh tế, về doanh nghiệp để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học chứng khoán, hay thi lấy chứng chỉ hành nghề chứng khoán theo quy định của nhà nước.

Học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cùng Zeno Markets

Theo dõi tin tức thị trường

Các biến động trên thị trường sẽ ảnh hưởng tới giá chứng khoán một cách trực tiếp hoặc gián tiếp và theo một mức độ nhất định. Kinh nghiệm từ việc nhiều năm chinh chiến trên thị trường chứng khoán của hầu hết các chuyên gia đã chỉ ra rằng người có thông tin mới chính là người có khả năng chiến thắng cao nhất. Vậy nên hãy đừng bỏ qua các thông tin mới nhất có thể ảnh hưởng tới giá chứng khoán mà bạn đang đầu tư vào.

 

Liên tục thực hành và tích lũy kinh nghiệm

Bạn chỉ trở thành người chiến thắng khi tham gia vào cuộc đua, chứ không phải một chuyên gia ngồi trên khán đài và phân tích. Lý thuyết là quan trọng, nhưng chỉ khi bạn thực hành giao dịch thường xuyên, kiến thức nghiệm ra và kinh nghiệm đầu tư mới thực sự đến với bạn và giúp bạn sinh lời trên thị trường chứng khoán.

 

Tham khảo ý kiến các chuyên gia hoặc các dịch vụ tư vấn đầu tư

Nếu bạn có các mối quan hệ với các chuyên gia tài chính thực sự chất lượng, hãy nhờ họ làm cố vấn cho bạn và chia sẻ một phần lợi nhuận với họ. Nếu không, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư tại các công ty chứng khoán chuyên nghiệp. Điều quan trọng ở đây là chính bản thân bạn phải là người kiểm duyệt năng lực chuyên môn của họ. Kiến thức từ một người khác cũng là một cách để bạn tránh khỏi các bẫy tâm lý của một nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán.

4 bước trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng Zeno Markets

Bước 1: Mở tài khoản

Bước đầu tiên và bắt buộc khi tham gia vào thị trường chứng khoán đó là bạn phải mở một tài khoản giao dịch. Hiện nay, việc mở tài khoản giao dịch tại Zeno Markets cũng như hầu hết các sàn giao dịch khác trên thị trường là hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng.

Việc tiếp theo bạn cần phải làm là học cách sử dụng các công cụ giao dịch tại các sàn môi giới. Tại Zeno Markets, nhà đầu tư sẽ được giao dịch trên nền tảng MT5 – đây là phần mềm giao dịch thế hệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, được hơn 90% các sàn giao dịch trên thị trường lựa chọn sử dụng. Với nền tảng MT5 tại Zeno Markets, bạn hoàn toàn có thể giao dịch qua máy tính, mobile app hoặc webtrade ở bất cứ đâu có kết nối Internet.

Mở tài khoản giao dịch Zeno Markets tại đây.

 

Bước 2: Tham gia các lớp học đầu tư

Các lớp học đầu tư luôn là một nguồn kiến thức chất lượng cho cả các nhà đầu tư mới tham gia trên thị trường cũng như các các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Tại các lớp học như vậy, bạn không chỉ tiếp thu được các kiến thức mới, mà còn có cơ hội trao đổi trực tiếp các vấn đề cùng các nhà đầu tư, các chuyên gia tại lớp. Những kiến thức thực chiến từ các cuộc trao đổi như vậy là rất đáng giá.

Zeno Markets là một trong số ít sàn giao dịch hiện nay thường xuyên mở các lớp học đầu tư cho các nhà đầu tư mới, cùng như các hội thảo cung cấp thông tin các thương vụ hot trên thị trường đang diễn ra, từ đó tạo ra một môi trường thông tin vô cùng tích cực cho các nhà đầu tư đang giao dịch tại sàn

Học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cùng Zeno Markets

Bước 3: Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư

Tại sao khi đã tích lũy được kiến thức đầu tư, nhà đầu tư vẫn nên sử dụng các dịch vụ tư vấn đầu tư khi ra quyết định mua bán? Đó là bởi ngoài kiến thức, yếu tố tâm lý đầu tư cùng vô cùng cùng quan trọng. Sẽ mất rất nhiều thời gian để một cá nhân có thể thu thập và chọn lọc các nguồn thông tin đáng tin cậy trên thị trường, và ngay cả khi có thông tin đầy đủ, dưới tác động của xu hướng tâm lý, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Vậy nên một chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc để việc đầu tư của bạn trở nên chắc chắn hơn.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư tại Zeno Markets đều là những cá nhân được đào tạo bài bạn và thông qua một quá trình chọn lọc khắt khe. Ngoài ra, họ còn phải trải qua bài kiểm tra định kỳ để được xác nhận đủ khả năng hỗ trợ cho các khách hàng tại Zeno Markets.

Liên hệ dịch vụ tư vấn của Zeno Markets miễn phí tại đây:

Bước 4: Tự phân tích và ra quyết định đầu tư

Cả 3 bước trên đều có một mục đích là hỗ trợ đắc lực cho bước thứ tư này. Kiến thức, kinh nghiệm, thông tin thị trường chính xác cùng với tư vấn của những chuyên gia đáng tin cậy sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn và nâng xác suất chiến thắng của bạn lên cao hơn. Số tiền mà bạn phải trả cho các bước trên luôn rẻ hơn số tiền bạn mất cho sai lầm trên thị trường chứng khoán.

Kết luận

Tại Zeno Markets, nhà đầu tư sẽ được giao dịch trên nền tảng giao dịch MT5 hiện đại với hàng chục công cụ phân tích và chỉ báo kỹ thuật. Ngoài ra, các lớp học cũng như hội thảo đầu tư luôn là một kênh thông tin hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, xác suất chiến thắng trên thị trường của bạn sẽ trở nên cao nhất có thể.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *