Giá bitcoin tăng lên 44.000 USD khi thời hạn ETF BTC giao ngay sắp đến

Reviewsantot.com – Giá bitcoin đã tăng trở lại trên 44.200 USD vào thứ Năm, mức cao nhất trong 10 ngày.. Giá BTC tăng đột biến mới nhất được hỗ trợ bởi sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt Bitcoin Spot ETF ở Mỹ.

  • Ví cá voi bitcoin tăng lên khi dự đoán xung quanh ETF BTC giao ngay tăng lên.
  • Các nhà phân tích lưu ý rằng Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin đã đạt mức tăng cao nhất kể từ đợt tăng giá BTC bắt đầu vào ngày 15 tháng 10.
  • Theo các chuyên gia tại Santiment, giá bitcoin có thể đạt 45.000 USD nếu hai tín hiệu tăng giá vẫn thuận lợi.

Việc tăng giá bitcoin đã dẫn đến sự gia tăng số lượng ví cá voi Bitcoin hoặc những địa chỉ nắm giữ 1.000 Bitcoin trở lên sau hai tuần sụt giảm. Các nhà phân tích tại công ty theo dõi tình báo tiền điện tử Santiment cho biết giá Bitcoin có thể sẽ đạt mức 45.000 USD. Cùng Reviewsantot tìm hiểu các biến động thị trường bitcoin ngay nội dung dưới đây.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Bitcoin tăng giá cùng với sự gia tăng của ví cá voi, sự lạc quan về ETF BTC giao ngay

Theo dữ liệu của Santiment, việc tăng giá liên tục của Bitcoin được hỗ trợ bởi sự lạc quan ngày càng tăng về sự chấp thuận ETF BTC giao ngay của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan quản lý tài chính của đất nước.

Số lượng ví chứa 1.000 Bitcoin trở lên đạt 22.100 vào thứ Năm, hoàn lại mức giảm liên tục trong hai tuần qua.

Các nhà phân tích của Santiment cho biết Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 15/10/2023, khi giá BTC lần đầu tiên bắt đầu tăng. Các biến động chính của thị trường như sau:

  • SEC đã gặp một số tổ chức phát hành Bitcoin ETF giao ngay về các cập nhật trên ứng dụng của họ. Nhà phân tích Jeff Seyyfart của Bloomberg ETF đã đặt ra tỷ lệ phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay ở mức 90% trước ngày 10 tháng 1.
  • Chưa đầy một tháng nữa kể từ ngày này, thị trường ngày càng lạc quan về cơ hội được phê duyệt, thúc đẩy tâm lý rộng rãi hơn trên thị trường tiền điện tử.
  • Sự chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay có thể đóng vai trò là chất xúc tác tăng giá cho giá BTC. Việc giảm một nửa sắp tới và nhu cầu tổ chức ngày càng tăng đối với tiền điện tử cũng có thể góp phần vào sự gia tăng của nó.

Phân tích kỹ thuật: Giá Bitcoin hướng tới xu hướng tăng

Nhà phân tích tiền điện tử trên X (trước đây là Twitter) @TraderMayne nói rằng xu hướng tăng hiện tại của Bitcoin có thể sẽ tăng lên 45.000 USD. Luận điểm của nhà phân tích phù hợp với dự đoán của các chuyên gia Santiment về việc giá BTC sẽ tăng lên 45.000 USD.

BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin là 43.488 USD trên Binance. Tài sản đã tăng gần 2% trong tuần này. 

Cập nhật tình hình thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: