Giá bitcoin sẽ giảm kỷ lục khi lãi suất mở của BTC đạt mức cao nhất trong nhiều tháng ở mức 12,37 tỷ USD

Giá Bitcoin giảm sau lo ngại lạm phát mới trong bối cảnh dự đoán rằng Bitcoin chỉ có thể đảo chiều tăng vào tháng 12.

  • Giá bitcoin đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 27.260 đô la để mang lại mức 26.000 đô la khi đà tăng tiếp tục mờ nhạt.
  • Trong khi đó, lãi suất mở đã ghi nhận mức cao mới trong nhiều tháng ở mức 12,37 tỷ USD, mức cao nhất kể từ đợt dump tháng 8.
  • Các nhà phân tích dự đoán sẽ có một động thái lớn do mức lãi suất mở, khiến cho vị thế mua có thể bị ảnh hưởng.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để cập nhật các tin tức mới nhất và xu hướng giá mới của đồng Bitcoin hôm nay.

gia-bitcoin-se-giam-ky-luc-khi-lai-suat-mo-cua-btc-dat-muc-cao-nhat-trong-nhieu-thang-o-muc-1237-ty-usd-reviewsantot

Tổng quan thị trường: Bitcoin với độ biến động thấp 

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 27.100 USD, phản ánh mức giảm khiêm tốn 1,81%. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn mạnh mẽ ở mức khoảng 528 tỷ USD. So với các đồng tiền điện tử altcoin tương tự, Bitcoin đã thể hiện sự biến động thấp hơn. Điều này giúp nó củng cố danh tiếng của mình như một ứng cử viên tương đối ổn định trong lĩnh vực tiền điện tử.

Giá Bitcoin (BTC) có thể sớm ghi nhận một đợt siết chặt đáng kể, theo cả hai hướng, theo các nhà phân tích ghi lại rằng lãi suất mở của BTC đã đạt mức cao mới trong nhiều tháng và đã kiểm tra một khu vực quan trọng thường xảy ra trước đợt siết chặt.

Các nhà giao dịch Bitcoin nhấn mạnh tầm quan trọng của mức 26.000 USD

Giá Bitcoin (BTC) giảm gần 3% trong 24 giờ qua và gần 5% trong ba ngày qua. Động thái này đã khiến BTC mất mức hỗ trợ quan trọng ở mức 27.260 đô la, với triển vọng tiếp tục sụt giảm khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã ghi nhận một động thái vững chắc dưới mức 50. Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) cũng chứng thực luận điểm, với các thanh biểu đồ màu đỏ rất nhiều khi nó từ từ cạnh về phía đường giữa.

BTC đang chịu áp lực với các chỉ báo kỹ thuật gửi tín hiệu giảm. Áp lực bán gia tăng có thể đưa giá Bitcoin đến vùng cầu trong khoảng từ 25.887 USD đến 25.140 USD, với sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường giữa của khối lệnh này ở mức 25.499 USD xác nhận xu hướng giảm. Điều này có thể đưa BTC xuống phạm vi thấp ở mức 24.800 USD.

Lãi suất mở của Bitcoin đã ghi nhận mức cao nhất kể từ đợt bán phá giá vào ngày 18 tháng 8, ở mức 12,37 tỷ USD. Lãi suất mở xác định tổng của tất cả các vị thế, cả mua và bán, vẫn mở trên thị trường đối với một tài sản cụ thể. Khi lãi suất mở tăng lên trong một thị trường đang suy giảm, điều đó có nghĩa là nhiều nhà giao dịch đang nắm giữ các vị thế bán hơn so với các vị thế mua. Tương tự, lãi suất mở tăng đối với một thị trường có xu hướng tăng cho thấy nhiều nhà giao dịch đang nắm giữ các vị thế mua hơn so với những người bán khống thị trường đó.

Những quan ngại về xu hướng giảm của Bitcoin

Theo các nhà phân tích, một đợt siết chặt có thể được tiến hành từ thời điểm này. Đối với người bình thường, siết chặt đề cập đến sự thay đổi nhanh chóng về giá của một tài sản do buộc phải đóng một vị thế. Trong trường hợp này, nó có thể là một đợt ép mua, với việc giá giảm đột ngột khiến các nhà giao dịch mua sợ hãi, những người phản ứng bằng cách bán tháo cổ phiếu của họ một cách hoảng loạn.

Mặt khác, nếu các nhà đầu tư đứng ngoài tham gia, giá Bitcoin có thể vượt lên trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 27.260 USD hoặc trong trường hợp tăng giá cao, kéo dài đến vùng tâm lý 28.000 USD. Hoạt động mua gia tăng trên khu vực này có thể giúp BTC lấy lại mức cao nhất ngày 17 tháng 8 bằng cách phá vỡ 28.731 USD. Để xu hướng tăng được xác nhận, BTC phải vượt qua vùng cung trong khoảng từ 29.177 USD đến 29.770 USD.

Đã đến lúc đầu tư vào Bitcoin?

Trong bối cảnh tình trạng mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ, giá Bitcoin có thể nhận được một sự thúc đẩy rất cần thiết, đặc biệt là với việc giảm một nửa Bitcoin sắp tới.

 

Bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc dài hạn tăng và lãi suất thế chấp tăng, nền kinh tế Mỹ vẫn tiếp tục phát triển mạnh, tạo thêm 336.000 việc làm đáng kể trong tháng <>, vượt kỳ vọng và thể hiện khả năng phục hồi.

 

Đợt bán tháo lịch sử của thị trường trái phiếu có thể sắp kết thúc, có khả năng đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá mới đối với các tài sản rủi ro.

 

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: