Giá bitcoin có khả năng tăng lên 48.000 USD khi xu hướng tăng BTC tăng mạnh trong thị trường tăng giá

Reviewsantot.com – Bitcoin nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn 1.000 USD đã tăng lên mức cao mới, cho thấy nhu cầu về BTC ngày càng tăng của các nhà giao dịch bán lẻ. Các nhà phân tích thị trường đã xác định các chỉ số kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng mạnh hơn của giá Bitcoin.

gia-bitcoin-co-kha-nang-tang-len-48-000-usd-khi-xu-huong-tang-btc-tang-manh-trong-thi-truong-tang-gia-reviewsantot

Sự phục hồi giá bitcoin được củng cố bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô như quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đối với việc giữ nguyên lãi suất và làm giảm dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp trong tháng 10. Cùng Reviewsantot điểm qua các nội dung chính sau đây:

  • Các địa chỉ ví bitcoin nắm giữ hơn 1.000 đô la BTC đã đạt mức cao mới mọi thời đại, báo hiệu nhu cầu của các nhà giao dịch bán lẻ.
  • BTC bước vào vùng quá mua lần đầu tiên kể từ tháng 02/2021, phản ánh sức mạnh trong xu hướng tăng của Bitcoin.
  • Các nhà phân tích tại sàn giao dịch Castillo dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên 48.000 USD nếu giá BTC duy trì trên 30.000 USD.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Giá BTC có khả năng kéo dài, các nhà giao dịch bán lẻ tích lũy Bitcoin

  • Theo dữ liệu từ Blockware Solutions, các địa chỉ ví Bitcoin nắm giữ 0,028 BTC, tương đương 1.000 USD BTC đã đạt mức cao mới mọi thời đại.
  • Tổng cộng có 8 triệu địa chỉ hiện đang nắm giữ Bitcoin, hỗ trợ luận điểm về nhu cầu tài sản ngày càng tăng của những người tham gia thị trường bán lẻ, như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

Bitcoin wallet addresses holding $1,000 in BTC

  • Cổ phiếu khai thác bitcoin đã tăng điểm vào thứ Năm tuần trước, khi giá BTC đạt mức cao nhất trong 17 tháng. Sự phục hồi của cổ phiếu công ty khai thác mỏ hỗ trợ luận điểm tăng giá cho giá Bitcoin trong chu kỳ đang diễn ra.
  • Các chất xúc tác khác sẽ hỗ trợ xu hướng tăng giá BTC là dữ liệu việc làm hạ nhiệt trong tháng 10/2023, như đã thấy trong bản phát hành NFP tuần trước. Tìm hiểu thêm ở đây.
  • Nhà phân tích thị trường William Clemente đã phân tích xu hướng giá Bitcoin và xác định rằng BTC đã đi vào vùng giá quá mua, như được thấy trong biểu đồ Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) một tuần của nó. Điều này xảy ra lần đầu tiên kể từ tháng 02/2021.
  • Nhà phân tích Clemente lập luận rằng mặc dù trong ngắn hạn có thể không phải là khung thời gian tốt nhất để đánh giá xu hướng giá Bitcoin, nhưng trên cơ sở chu kỳ, đây là một chỉ báo tích cực về xu hướng tăng của BTC.
  • BTC/USD

Phân tích kỹ thuật: Giá Bitcoin có thể mở rộng mức tăng trên 30.000 USD

Xu hướng tăng giá bitcoin đã tăng mạnh nhờ các công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô gần đây và dự đoán về việc phê duyệt giá Bitcoin ETF giao ngay. Các nhà phân tích kỹ thuật tại Castillo Trading đã đánh giá xu hướng giá Bitcoin và đặt mục tiêu giá từ 48.000 đến 50.000 USD cho BTC.

Các nhà phân tích tin rằng giá Bitcoin có thể đạt mục tiêu 48.000 USD nếu giá BTC duy trì trên 30.000 USD mà không có bất kỳ sự từ chối đáng kể nào. Các chuyên gia kỹ thuật đã chừa chỗ cho xu hướng giá Bitcoin sẽ giảm nếu giá BTC bị từ chối trong xu hướng tăng của nó.

Biểu đồ giá ba ngày BTC/USD trên Coinbase

Nếu giá Bitcoin giảm xuống giới hạn dưới dưới 30.000 USD thì luận điểm tăng giá BTC sẽ bị vô hiệu. Dưới 30.000 USD, nếu giá BTC tiếp tục giảm, nó có thể giảm xuống mức 19.902 USD, như được thấy trong biểu đồ giá

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: