GBP/CHF và AUD/JPY: các mức kháng cự mạnh

GBP/CHF: khung 4 giờ

Đầu tiên là mô hình vùng giá khá rõ ràng của cặp GBP/CHF.
Như minh họa từ biểu đồ ở trên, giá đã vượt vùng giữa kênh và đang hướng lên mức đỉnh xung quanh ngưỡng 1,2415.
Liệu phe bán có khả năng sớm đổ bộ hay không?
Các chỉ báo kỹ thuật hiện cho thấy phe bán bảng Anh có thể sẽ rất nóng lòng quay trở lại. Các đường trung bình động vừa mới giao cắt nhau thành xu hướng giảm, gợi ý rằng các mức kháng cự có nhiều khả năng được giữ vững hơn là bị phá vỡ.
Ngoài ra, chỉ báo stochastic vốn dĩ đã phản ánh tình trạng quá mua. Một khi chỉ báo này quay đầu xuống thấp hơn thì điều đó sẽ xác nhận rằng áp lực bán đang tăng lên, có thể đưa GBP/CHF quay trở lại vùng hỗ trợ một lần nữa.

AUD/JPY: khung 4 giờ

Bạn có bỏ lỡ sóng phá xuống trong mô hình vai đầu vai của AUD/JPY hay không?
Đừng lo, vì bạn vẫn có thể có cơ hội bắt xu hướng giảm khi giá test lại vùng đáy cũ.
Cặp forex này đang trong giai đoạn điều chỉnh sau nhịp sóng giảm, lúc này giá đã được kéo lên mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Nếu giá hồi phục lên cao hơn thì có thể đạt đến ngưỡng Fib 61,8% gần hơn với đường viền cổ cũ và ngưỡng tâm lý thứ cấp 91,50.
Chỉ báo Stochastic vẫn còn một chút dư địa để leo lên trước khi chạm đến vùng quá mua để phản ánh sự suy yếu của bên mua, vì vậy nhịp điều chỉnh có thể tiếp tục kéo dài trong một thời gian nữa. Khi chỉ báo dao động này giảm xuống, AUD/JPY có thể giảm theo khi áp lực bán bắt đầu nóng lên.
Đường SMA 100 vừa mới cắt xuống dưới đường SMA 200 để xác nhận rằng làn sóng bán ra có nhiều khả năng càng lúc càng mạnh hơn thay vì đảo ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *