Euro (EUR) giảm so với đô la Mỹ, xu hướng vẫn còn nguyên

Cùng Reviewsantot dự  báo giá EUR/USD – Giá , Biểu đồ  và Phân tích tại bài viết dưới đây.

  • Đồng đô la Mỹ tăng cao hơn khi thương mại năm 2024 được tiến hành.
  • Nhược điểm EUR/USD nên được hạn chế.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ đang bật lên từ mức thấp nhất trong nhiều tháng gần đây khiến đồng đô la Mỹ tăng giá nhẹ khi giao dịch năm 2024 bắt đầu. Tuy nhiên, việc lợi suất UST tăng cao hơn có vẻ không thuyết phục và có thể là do bình phương vị thế cuối năm và điều kiện giao dịch khối lượng thấp. Biểu đồ chỉ số đô la Mỹ (DXY) vẫn tiêu cực với mô hình cờ hiệu giảm giá vào giữa tháng 12 và các đường trung bình động đơn giản dốc xuống, tất cả đều góp phần làm tăng thêm quan điểm giảm giá trong dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày về chỉ số Đô  la Mỹ 

Euro (eur) Giảm So Với đô La Mỹ, Xu Hướng Vẫn Còn Nguyên
Euro (eur) Giảm So Với đô La Mỹ, Xu Hướng Vẫn Còn Nguyên

Lịch kinh tế ngày nay tương đối yên tĩnh với chỉ một số chỉ số PMI cuối cùng cần theo dõi. Hành động chính trong tuần sẽ được thúc đẩy bởi nhiều đợt phát hành lao động khác nhau của Hoa Kỳ, đỉnh điểm là báo cáo NFP mới nhất của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

EUR/USD chạm mức cao nhất trong nhiều tháng là 1,1139 vào cuối tháng 12 trước khi giảm dần. Hiện tại, vùng 1.1076 đến 1.1096 sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và có thể khó đạt được mức rõ ràng một cách thuyết phục trước khi NFP của Hoa Kỳ được phát hành. Biểu đồ hàng ngày vẫn tích cực mặc dù có một đường chéo vàng được hình thành khi đường trung bình động 50 ngày giao dịch với đường trung bình 200 dsma.

Biểu đồ hàng ngày EUR/USD

Euro (eur) Giảm So Với đô La Mỹ, Xu Hướng Vẫn Còn Nguyên
Euro (eur) Giảm So Với đô La Mỹ, Xu Hướng Vẫn Còn Nguyên
Dữ liệu của nhà giao dịch bán lẻ IG cho thấy 36,30% nhà giao dịch mua ròng với tỷ lệ nhà giao dịch mua và bán là 1,76 trên 1. Số lượng nhà giao dịch mua ròng cao hơn 3,99% so với ngày hôm qua và cao hơn 0,69% so với tuần trước, trong khi con số của các nhà giao dịch bán ròng cao hơn 1,53% so với ngày hôm qua và thấp hơn 4,59% so với tuần trước.
Cập nhật tin tức  về thị trường  đầu tư tại trang tin của  Reviewsantot:
  • Website: https://reviewsantot.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsantot/