EUR/GBP: Bật Lên Trong Kênh Giá Tăng

EUR/GBP đã hình thành chuỗi đáy cao hơn và đỉnh cao hơn bên trong kênh giá tăng trên biểu đồ ngắn hạn và có vẻ như ngưỡng hỗ trợ đang giữ vững rất kiên cố. Cùng reviewsantot.com phân tích thêm về cặp tỷ giá này nhé!

Tiếp theo kể từ đây, cặp forex này có thể leo lên các mức mục tiêu theo chiều giá lên và chốt giá tại vùng giữa kênh xung quanh mốc 0,8590. Áp lực mua càng mạnh hơn thì có thể đưa EUR/GBP lên mức trần kênh ở mức 0,8610 hoặc cao hơn.

Đường SMA 100 đang nằm trên đường SMA 200m. Điều này cho thấy rằng giá có nhiều khả năng đi lên. Hoặc ngưỡng hỗ trợ có nhiều khả năng được giữ vững hơn là bị phá vỡ. Tuy nhiên, cặp tỷ giá EUR/GBP đang di chuyển bên dưới cả hai đường trung bình động, vì thế những đường này có thể được xem là mức kháng cự động.

Chỉ báo Stochastic đang bắt đầu giảm xuống mà vẫn chưa chạm đến vùng quá mua. Điều này cũng cho thấy rằng phe bán dường như đang sẵn sàng để “tham chiến” trở lại. Nếu giá xuyên thủng đáy kênh ở mức 0,8570 thì đó có thể là tín hiệu xác nhận rằng xu hướng tăng đang đảo chiều giảm xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *