Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin BTC, tiền điện tử & Chainlink – Gói châu Âu

du-doan-gia-tien-dien-tu-bitcoin-btc-tien-dien-tu-chainlink-goi-chau-au-reviewsantot

BTC tăng lên 37.900 USD, thúc đẩy triển vọng tăng giá của các nhà giao dịch Bitcoin

Giá bitcoin tăng lên 37.900 USD lần đầu tiên sau một năm rưỡi do kỳ vọng rằng các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đang tiến tới phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay. Tâm lý của các nhà giao dịch BTC đã được cải thiện khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét 12 ứng dụng Bitcoin ETF.

Bitcoin đang trao đổi ở mức 36.683 USD trên Binance tại thời điểm viết bài (13/11/2023). Giá của tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 5% trong tuần qua. Biểu đồ dưới đây bạn có thể đánh giá được sự biến động giá Bitcoin trong khoảng thời gian qua:

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin BTC, tiền điện tử & Chainlink – Gói châu Âu

Xem thêm: Xu hướng giá bitcoin trên 35.000 USD sau khi BTC bị bán tháo bởi các thợ mỏ

Những thách thức đối với các cơ quan quản lý của EU trong thị trường ví tiền điện tử

Thị trường ví tiền điện tử là một phân khúc của ngành công nghiệp tiền điện tử cung cấp các dịch vụ lưu trữ, chuyển giao và quản lý tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và các loại khác.

Ví có thể là ứng dụng phần mềm, thiết bị phần cứng hoặc nền tảng trực tuyến cho phép người dùng truy cập vào quỹ tiền điện tử của họ và tương tác với mạng blockchain. Thị trường ví tiền điện tử đang gia tăng ở châu Âu khi ngày càng có nhiều người và doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán, đầu tư hoặc đổi mới.

Giá Chainlink tiếp tục xu hướng tăng với việc giới thiệu nền tảng đặt cược mới

Chainlink, mã thông báo gốc của mạng oracle blockchain phi tập trung, đang trên đà tiếp tục xu hướng tăng với thông báo mới nhất. Vào tháng 8 năm 2023, Chainlink đã công bố phiên bản đặt cược thứ hai.

Ghi chú: Chainlink (LINK) là dự án cơ sở hạ tầng bao gồm nhiều sản phẩm con như Data Feed, VRF, Functions, CCIP, Automations… giúp cho các dự án trong thị trường có thể xây dựng và phát triển trong không gian DeFi & Web3.

Đặt cược Chainlink v0.2 sẽ ra mắt vào tháng 11. Giao thức blockchain phi tập trung đã thông báo rằng đặt cược là một sáng kiến cốt lõi của Chainlink Economics 2.0 nhằm mang lại một lớp bảo mật mới cho mạng. Đặt cược cho phép người vận hành nút và thành viên cộng đồng hỗ trợ hiệu suất của các dịch vụ oracle.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: