Xu hướng giá bitcoin trên 35.000 USD sau khi BTC bị bán tháo bởi các thợ mỏ

Reviewsantot.com – Giá bitcoin đang trong xu hướng tăng và BTC duy trì trên mức 35.000 USD, bất chấp việc các thợ mỏ bán tháo hàng loạt. Theo báo cáo của Bloomberg, 13 công ty khai thác tiền điện tử đại chúng hàng đầu đã bán được nhiều hơn một chút so với tổng số BTC mà họ khai thác được trong tháng 10. Cùng Reviewsantot điểm qua các nội dung chính sau đây:

 • Các công ty khai thác bitcoin đã tăng doanh số bán BTC trong tháng 10, làm giảm 164 triệu USD tài sản.
 • Chu kỳ giảm một nửa BTC thứ ba gần như đã kết thúc và sự biến động của tài sản đã biến mất.
 • Giá BTC duy trì trên mức 35.000 USD trong tháng 11, bất chấp việc các thợ mỏ bán tháo hàng loạt.

xu-huong-gia-bitcoin-tren-35-000-usd-sau-khi-btc-bi-ban-thao-boi-cac-tho-mo-reviewsantot

Các công ty khai thác BTC đã bán tài sản này để kiếm lợi nhuận trong đợt tăng giá tháng 10 của Bitcoin. Bất chấp áp lực bán ngày càng tăng đối với tài sản từ các đợt bán này, BTC vẫn tiếp tục có xu hướng cao hơn. Khi chu kỳ halving thứ ba gần hoàn tất, giá BTC cho thấy mức độ biến động từ thấp đến trung bình, dấu hiệu của một tài sản sắp đáo hạn.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày

 • Giá bitcoin không ghi nhận chuyển động đáng chú ý nào trong ngày qua, giao dịch ở mức 35.334 USD trên Binance.
 • Những người nắm giữ bitcoin đã chứng kiến một trong những đợt tăng giá lớn nhất của tiền điện tử kể từ đợt sụp đổ giá năm 2022. Theo báo cáo của Bloomberg, cuộc biểu tình tháng 10 đã truyền cảm hứng cho các công ty khai thác giảm lượng nắm giữ BTC của họ, dẫn đến tỷ lệ thanh lý trên sản xuất là 105% đối với các công ty khai thác như Marathon Digital Holdings và Core Scientific Inc.
 • 13 công ty khai thác hàng đầu đã bán tổng cộng 164 triệu USD BTC; tuy nhiên, tài sản này đã chống lại áp lực bán từ đợt bán tháo hàng loạt và tiếp tục xu hướng tăng.
 • Các nhà phân tích vĩ mô tại Econometrics đã phân tích sự biến động của Bitcoin trong chu kỳ halving thứ ba và kết luận rằng chuỗi dài các sự kiện biến động cực độ đã không còn nữa. Hơn nữa, độ biến động trung bình của chu kỳ hiện tại thấp hơn và đây là dấu hiệu của một tài sản sắp đáo hạn.

Biến động BTC

Giá bitcoin tăng không bị cản trở bởi việc bán tháo của thợ mỏ, ví BTC không hoạt động chuyển tài sản

 • Thời kỳ biến động cao của Bitcoin đã qua và tài sản đang đáo hạn. Điều này có lợi cho việc áp dụng tổ chức và dòng vốn từ các nhà đầu tư tổ chức vào BTC.
 • Will Clemente, người đồng sáng lập Reflexivity Res, lưu ý rằng chênh lệch giữa cơ sở hợp đồng tương lai 3 tháng của Bitcoin và lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 3 tháng hiện rõ ràng là tích cực; trên 2% lần đầu tiên sau một năm rưỡi.
 • Luận điểm của Clemente là việc tăng giá Bitcoin có khả năng thúc đẩy nhu cầu cao hơn, hỗ trợ tính thanh khoản của tài sản tăng lên.
 • Hai ví Bitcoin không hoạt động từ mười ba năm trước đã được kích hoạt trở lại vào ngày 7 tháng 11, theo phát hiện của btcparser.com. Hai địa chỉ ví đã chuyển khoảng 100 BTC, trị giá 3,5 triệu USD theo tỷ giá hối đoái BTC hiện tại.

Cơ sở hợp đồng tương lai ba tháng của Bitcoin

Phân tích kỹ thuật: Giá Bitcoin có thể tăng lên 46.330 USD khi BTC mở rộng mức tăng

Nhà phân tích kỹ thuật đằng sau tay cầm X, @rektcapital, lưu ý rằng giá Bitcoin thường bắt đầu một đợt tăng giá không gián đoạn lên mức cao mới mọi thời đại, gần 200 ngày sau halving BTC. Việc giảm một nửa BTC lần thứ tư đang đến gần vào tháng 4 năm 2024.

Nhà phân tích đã đặt mục tiêu là 46.330 USD cho giá Bitcoin, như được thấy trong biểu đồ bên dưới:

Nhà phân tích kỳ vọng giá sẽ giảm về mức 42.100 USD, sau đó tăng lên tới 46.330 USD. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin là 35.330 USD trên Binance và vốn đã bắt đầu luân chuyển sang DeFi, token blockchain lớp 1 và đồng meme, trong khi BTC giao dịch đi ngang. Đây là điển hình của một thị trường tăng giá và tài sản dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng tăng nếu BTC duy trì trên rào cản tâm lý ở mức 30.000 USD.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: