Dự đoán giá bitcoin – Nó có thể phục hồi vào tháng 9 không?

Bitcoin tiếp tục khiến các nhà đầu tư thất vọng vì không có bất kỳ tiềm năng tăng giá nào khi nó một lần nữa giảm xuống dưới mức giá 26 nghìn đô la. Trong khi mức tăng khiêm tốn 0,1% trong một giờ qua đã đẩy nó trở lại gần mốc 26.020 USD, tiền điện tử lớn nhất vẫn có xu hướng di chuyển xuống hơn nữa.

Do có thể có sự chậm trễ trong việc phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay, kết hợp với khả năng tăng lãi suất khác ngày càng tăng, các chuyên gia dự đoán một tháng 9 tồi tệ đối với BTC.

du-doan-gia-bitcoin-no-co-the-phuc-hoi-vao-thang-9-khong-reviewsantot

Mặt khác, mã thông báo Memes của Phố Wall đã nổi lên như một giải pháp thay thế tiềm năng và được chuẩn bị cho một đợt ra mắt tăng giá, đã huy động được hơn 26 triệu đô la trong đợt bán trước.

Cùng Reviewsantot phân tích sâu trong bài viết hôm nay.

Các chuyên gia đưa ra dự đoán Bitcoin sẽ giảm giá trong tháng 9 – Giá sẽ giảm bao xa?

Bitcoin không có một tháng tốt lành trong tháng 8, với tất cả các dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá nhiều hơn trong tháng 9. Tiền điện tử lớn nhất đã giảm 12% trong 14 ngày qua và 11% trong tháng qua.

Điều đáng thất vọng hơn nữa là nó tiếp tục thiếu biến động, với việc BTC tiếp tục giao dịch gần mức giá 26.000 USD – nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khiêm tốn 0,2% về giá trị trong tuần qua.

Michael van de Poppe, người sáng lập MN Trading, người có gần 700 nghìn người theo dõi trên Twitter, dự đoán sẽ có nhiều đợt điều chỉnh hơn đối với BTC trong tháng tới. Ông chỉ ra rằng tháng 8 và tháng 9 theo truyền thống cũng không tốt cho Bitcoin trong các chu kỳ thị trường trước đó.

Ông tiếp tục đưa ra kịch bản xấu nhất đối với BTC – mất Đường trung bình động hàm mũ 200 tuần ở mức 24.750 USD và nhanh chóng rơi tự do xuống còn 19.500 USD vào tháng 9.

Benjamin Cowen, người sáng lập Into The Cryptoverse với gần 800 nghìn người theo dõi trên Twitter, cũng đưa ra dự đoán đơn giản về Bitcoin vào tháng 9 – tăng nhẹ vào thời điểm đầu, sau đó giảm nhanh chóng xuống còn 23 nghìn đô la.

Charles Edward của Quỹ Capriole, người lạc quan về Bitcoin trong dài hạn, cũng tin rằng tiền điện tử lớn nhất cần phải vượt qua mức 23 nghìn đô la trước khi có bất kỳ động thái tăng giá nào.

Các chuyên gia đồng ý rằng vấn đề lớn nhất của Bitcoin là thiếu chất xúc tác tăng giá tổng thể.

Kịch bản cho sự triển vọng của BTC

Thời hạn đầu tiên cho các quyết định về các ứng dụng Bitcoin ETF 5 giao ngay bao gồm BlackRock đang nhanh chóng đến gần và phe bò đang rất hy vọng được chấp thuận. Tuy nhiên, SEC có thể sẽ trì hoãn mọi quyết định cho đến thời hạn thứ hai vào tháng tới.

Một kịch bản hy vọng hơn nhiều sẽ là một quyết định có lợi cho Grayscale trong vụ kiện chống lại SEC.

Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang vẫn tiếp tục thắt chặt tiền tệ và tăng lãi suất khác, đây sẽ là một tình huống ác mộng đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Với triển vọng của BTC trong tháng tới có vẻ ảm đạm, các nhà giao dịch đang tìm kiếm các đồng tiền thay thế, trong đó Wall Street Memes đang nổi lên như một trong những mã thông báo mới hứa hẹn nhất.

Mã thông báo Memes của Phố Wall được thiết lập để ra mắt gấp 10 lần vào tháng 9 bất chấp triển vọng thị trường giảm giá?

Mã thông báo Memes của Phố Wall tiếp tục hoạt động bán trước xuất sắc bất chấp xu hướng giảm giá ngày càng tăng trên thị trường tiền điện tử – $WSM đã vượt mốc 25 triệu đô la trong ICO của mình trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Dự án đã thông báo rằng mã thông báo sẽ xuất hiện trực tuyến trên nhiều sàn giao dịch Cấp 1 trong vòng chưa đầy một tháng. Do đó, trong khi Bitcoin dự kiến ​​sẽ chứng kiến nhiều đợt bán tháo hơn vào tháng 9, thì các nhà giao dịch như Crypto Dose tin rằng $WSM có thể cho thấy mức tăng giá gấp 10 lần sau khi ra mắt.

Một số nhà đầu tư lớn dường như đồng ý với đánh giá này, có cá voi thậm chí còn đầu tư hơn 1 triệu USD vào token Memes của Phố Wall.

Hỗ trợ từ cộng đồng các nhà đầu tư

Sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng đằng sau mã thông báo cung cấp nền tảng lý tưởng để nó duy trì quỹ đạo tăng giá. Xét cho cùng, nó có mối quan hệ chặt chẽ với Reddit huyền thoại Wall Street Bets, người đã châm ngòi cho đợt tăng giá GameStop vào năm 2021.

Hơn nữa, nhóm Wall Street Memes có một trò chơi truyền thông xã hội mạnh mẽ, thu hút hơn 40 triệu lượt hiển thị hàng tháng, điều này có thể mang lại sự thúc đẩy lớn cho $WSM. Ngay cả Elon Musk cũng là một fan hâm mộ tài khoản Twitter của hãng.

Mã thông báo Memes của Phố Wall cũng nằm ở vị trí cao trong danh sách các nhà đầu tư bán lẻ, nhờ cơ chế đặt cược để kiếm tiền trên chuỗi có thể mang lại lợi nhuận lên tới 84% APY.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua mã thông báo với mức giá 0,0337 USD trong đợt bán trước, trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch cấp 1 vào tháng 9.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.