Dấu hiệu lừa đảo của sàn TDX Global

TDX Global tự nhận mình là một trong các sàn giao dịch cung cấp các nền tảng tiên tiến cho khách hàng của mình đồng thời chuyển đổi giao dịch ngoại hối bằng cách cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giá cả và tính thanh khoản trước đây chỉ dành riêng cho các ngân hàng đầu tư. Tuy nhiên, những tuyên bố gian lận này đang lan rộng – thực tế, sàn môi giới được xem xét là một thực thể đáng ngờ và đáng tránh. Cùng Reviewsantot tìm hiểu ngay.

dau-hieu-lua-dao-cua-san-tdx-global-reviewsantot

Thông tin tổng quan về sàn TDX Global

TDX Global Technologies là một công ty môi giới hoạt động trên nhiều quốc gia chủ yếu tại khu vực Nam Á bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và một số quốc gia khác. TDX Global được thành lập với mục tiêu cung cấp cộng đồng giao dịch tiền tệ, hàng hóa và chỉ số cho các nhà giao dịch trong khu vực này. Chúng cung cấp phân tích các động thái của thị trường, giải thích các yếu tố kinh tế, chính trị và kỹ thuật thúc đẩy thị trường.

Danh mục sản phẩm giao dịch

Danh mục sản phẩm giao dịch trên TDX Global khá đa dạng và bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm giao dịch có sẵn trên nhà môi giới này bao gồm:

  • Tiền tệ: hơn 50 cặp tiền tệ, bao gồm các cặp chính như EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY, và nhiều cặp tiền tệ khác.
  • Kim loại: bao gồm vàng và bạc, với mức chênh lệch thấp và đòn bẩy lớn hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
  • Hàng hóa: bao gồm dầu thô và khí đốt tự nhiên, giúp các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.
  • Cổ phiếu: TDX Global cung cấp giao dịch cổ phiếu trên các thị trường chính như Hoa Kỳ, Châu Âu và châu Á.
  • Chỉ số: các chỉ số phổ biến như S&P 500 và Nasdaq, giúp các nhà giao dịch có thêm các lựa chọn đầu tư khác nhau.
  • Tiền điện tử: các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Tài khoản và tiền gửi tối thiểu

TDX Global cung cấp ba tài khoản giao dịch khác nhau với quy mô giao dịch và chi phí khác nhau. Tài khoản Cổ điển có quy mô giao dịch tối thiểu là 0,01 lô và hoa hồng bằng 0 với chênh lệch tăng 2 pip. Tài khoản ECN có hoa hồng 7 đô la / lô và chênh lệch từ 1 pip trở lên. Tài khoản ULTRA có khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 lô, chênh lệch 0 và hoa hồng được tính là 5 đô la/lô. Đối với tất cả 3 tài khoản, số tiền gửi tối thiểu yêu cầu là 100 đô la. Tuy nhiên, TDX Global không tiết lộ mức tối đa cho quy mô giao dịch. 

Nền tảng giao dịch tại sàn TDX Global

Nền tảng giao dịch của TDX Global là MT5, một phiên bản siêu việt của nền tảng MT4 với nhiều tính năng và chức năng tốt hơn. MetaTrader 5 có thể xử lý đồng thời 7 nền tảng và công nghệ giao dịch chỉ với một cú nhấp chuột thực hiện lệnh ngay lập tức. Bạn có thể mở ngay 100 biểu đồ 1 lần với 21 khung thời gian, điều này rất hữu ích cho nhà giao dịch.

Cách thức nạp và rút tiền? TDX Global lừa đảo hay uy tín?

TDX Global hiện đang cung cấp nhiều phương thức nạp/rút tiền thông qua các cổng thanh toán như Cổng Ngân lượng, Internet Banking, Bank transfer, Visa, Mastercard, Paypal, Skrill, Neteller, Unionpay và miễn phí phí gửi tiền khi gửi tiền vào sàn. Tuy nhiên, khi rút tiền, sàn sẽ áp dụng mức phí cụ thể phù hợp với số tiền và hình thức rút tiền của khách hàng.

Tuy nhiên, đã xảy ra các vụ việc liên quan đến can thiệp giá giao dịch và đánh cháy tài khoản của khách hàng khi giao dịch trên nền tảng MT5 của sàn. Khách hàng Ngô Thị Duyên từ Bắc Ninh đã phản ánh rằng tài khoản của chị đã bị can thiệp giá, dẫn đến mất toàn bộ số tiền chị nạp và lời. Chị đã liên hệ nhiều lần với sàn TDX Global nhưng đều không được hỗ trợ.

Cũng có trường hợp của người dùng FX5797891822 bị sàn và broker cố tình đánh trượt giá, stop out không đúng quy định, gây cháy tài khoản và yêu cầu bồi thường hoàn trả lại tiền thỏa đáng. Việc gian lận kiểu này cần được loại trừ để tránh hậu quả nghiêm trọng tới người đầu tư.

Kết luận

Tổng hợp lại, gần đây đã có nhiều thông tin về việc sàn giao dịch TDX Global lừa đảo, can thiệp giá và gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều người dùng đã phản ánh về việc không liên lạc được với sàn sau khi xảy ra sự cố, và đòi hỏi được bồi thường, hoàn trả lại tiền thỏa đáng. Điều này làm nổi lên nhiều tranh cãi và đặt ra câu hỏi về việc cần có sự quản lý, kiểm soát và giám sát hơn trong hoạt động của các sàn giao dịch tài chính. Trader nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư nhé!

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.