Dự báo tăng trưởng thị trường ETF của Bitcoin và Ether lên 450 tỷ USD

Reviewsantot.com – Thị trường ETF của Bitcoin và Ether dự kiến sẽ tăng lên 450 tỷ USD. Bernstein dự đoán dòng tiền vào các ETF tiền mã hóa sẽ vượt 100 tỷ USD trong hai năm tới. Việc Mỹ phê duyệt ETF giao ngay cho Ether sẽ có lợi cho các token đối thủ như Solana.

Scrabble tiles spelling out "ETF GROWTH"

Thị Trường ETF Bitcoin và Ether Sẽ Bùng Nổ, Đạt 450 Tỷ USD Theo Dự Báo

Thị trường các quỹ ETF của Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) được dự báo sẽ đạt giá trị 450 tỷ USD theo dự đoán giá tiền mã hóa của chúng tôi, theo báo cáo nghiên cứu của công ty môi giới Bernstein vào thứ Ba.

“Dòng tiền vào các ETF tiền mã hóa có thể vượt quá 100 tỷ USD trong 18-24 tháng tới,” các nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra viết.

Công ty dự đoán Bitcoin sẽ đạt đỉnh chu kỳ ở mức 150,000 USD vào năm 2025 và giá cuối năm là 90,000 USD.

Ether đã tăng khoảng 26% tuần trước sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt hồ sơ 19b-4 của tám nhà phát hành ETF giao ngay ETH. Khi hồ sơ S1 được phê duyệt, giao dịch ETF Ether sẽ bắt đầu trên các sàn giao dịch.

Với việc Ether được phân loại là hàng hóa thay vì chứng khoán, tranh cãi lớn nhất xung quanh tiền mã hóa này đã được giải quyết, báo cáo cho biết.

Bernstein nhấn mạnh Ether là token dựa trên bằng chứng cổ phần đầu tiên được phê duyệt dưới dạng ETF giao ngay, mở ra con đường cho một tài sản blockchain phát triển từ đợt bán token. Điều này có lợi cho các token blockchain khác, và Solana (SOL) có thể hưởng lợi từ điều này, báo cáo bổ sung.

NYSE Kế Hoạch Ra Mắt Tùy Chọn Bitcoin, Mang Thêm Một Ông Lớn Vào Thị Trường Tiền Mã Hóa

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) dự kiến sẽ niêm yết các tùy chọn chỉ số theo dõi giá Bitcoin (BTC), đưa thêm một ông lớn tài chính truyền thống vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Các hợp đồng phái sinh thanh toán bằng tiền mặt này sẽ theo dõi Chỉ số Giá Bitcoin của CoinDesk (XBX), một chỉ số có tuổi đời 10 năm được điều hành bởi CoinDesk Indices, công ty chị em của tổ chức tin tức này. Theo thông cáo báo chí công bố sự hợp tác vào thứ Tư, XBX hiện là chỉ số chuẩn cho 20 tỷ USD tài sản quỹ giao dịch trao đổi.

“NYSE hợp tác với CoinDesk Indices sau phê duyệt các ETF Bitcoin giao ngay,” tuyên bố Jon Herrick, Giám đốc sản phẩm của NYSE. “Hợp đồng tùy chọn này hứa hẹn mang lại công cụ quản lý rủi ro với tính thanh khoản và minh bạch cao cho nhà đầu tư.”

Các sản phẩm phái sinh Bitcoin đã mở đường cho việc ra mắt ETF Bitcoin giao ngay trong năm nay, trở thành một trong những lần ra mắt ETF thành công nhất trong lịch sử.

NYSE thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, đối thủ của CME Group – đơn vị có hợp đồng tương lai Bitcoin phổ biến trong ngành. Việc NYSE tham gia thị trường mang đến thêm một lối vào thân thiện với tài chính truyền thống cho tiền mã hóa.

Năm 2023, ICE Futures Singapore của Intercontinental Exchange đã hợp tác với CoinDesk Indices để sử dụng XBX trong việc thanh toán hợp đồng hàng tháng cho hợp đồng tương lai Bitcoin của CoinDesk tại Singapore.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: