Dự báo giá vàng: Tiếp cận mức hỗ trợ $1950 khi Bears Eye tiếp tục đi xuống

Cùng Reviewsantot tìm hiểu các ý chính sau:

  • Vàng (XAU/USD) tiếp tục di chuyển xuống thấp hơn khi khu vực $1950 trở thành tâm điểm.
  • Chỉ số Đô la (DXY) có thể tiếp tục di chuyển xuống thấp hơn khi mức kháng cự chính được giữ vững.

DỰ BÁO GIÁ VÀNG (XAU/USD)

Dự báo giá vàng hôm nay chịu áp lực bán mới khi những bình luận diều hâu từ các nhà hoạch định chính sách của Fed ngự trị với hy vọng gần đây rằng Fed đã thực hiện xong. Những người tham gia thị trường đã hy vọng rằng Chủ tịch Fed Powell có thể đưa ra một giọng điệu khác trong bài phát biểu của mình tại hội nghị thống kê ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Chủ tịch Fed đã không đề cập đến chính sách tiền tệ nhưng sẽ quay lại vào ngày mai một lần nữa và vẫn có thể đề cập đến vấn đề đó sau đó.

SỰ PHỤC HỒI CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ MẶT ĐỐI VỚI NHỮNG KHÁNG CỰ CHÍNH

Chỉ số Dollar Index đang tiếp tục cố gắng phục hồi trong ngày hôm nay nhưng đang gặp khó khăn ở khu vực 105,63, nơi từng là vùng kháng cự quan trọng trong quá khứ. Sự lạc quan mới xuất hiện khi nhà hoạch định chính sách của Fed, Kashkari và Bowman đều gợi ý về việc tăng lãi suất hơn nữa khi nền kinh tế vẫn còn nóng.

Nhìn về phía trước và sẽ rất thú vị để xem liệu Chủ tịch Fed Powell có bình luận về chính sách tiền tệ vào ngày mai hay không. Ngoài ra, yếu tố duy nhất khác có thể ảnh hưởng đến Đô la Mỹ trong tuần này sẽ là những con số sơ bộ về Tâm lý Người tiêu dùng Michigan sẽ được công bố vào thứ Sáu.

Chỉ số Đô la Mỹ, Biểu đồ hàng ngày, ngày 8 tháng 11

image1.png

Bất chấp những lời lẽ diều hâu của các nhà hoạch định chính sách, kỳ vọng về một đợt tăng lãi suất khác hầu như không thay đổi dựa trên công cụ CME FedWatch. Các thị trường vẫn đang định giá 90% khả năng Fed sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức hiện tại tại cuộc họp tháng 12. Với những gì còn lại trên lịch tuần này, rất có thể điều này sẽ không thay đổi.

image2.png

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT VÀNG

Từ góc độ kỹ thuật, Vàng tiếp tục suy giảm về mức tâm lý $1950. Việc phá vỡ dưới mức $1950 sẽ mở ra cơ hội quay trở lại mức $1900 nhưng sẽ có một số thử nghiệm hỗ trợ quan trọng cần được điều hướng trước tiên.

Các đường MA 50, 100 và 200 ngày đều nằm trong phạm vi 12 USD, giữa mức hỗ trợ 1930 USD là nổi bật nhất. Có vẻ như chúng tôi có thể có mô hình chữ thập vàng và điều đó vẫn có thể xảy ra nhưng trước tiên chúng tôi cần phải phục hồi.

Các cấp độ chính cần để mắt tới:

Mức kháng cự:

  • 1968,55
  • 1980.00
  • 2000,00

Các mức hỗ trợ:

  • 1950.00
  • 19h30
  • 1900.00

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: