Đánh giá sàn giao dịch DK

Hiện nay có rất nhiều sàn đầu tư chứng khoán quốc tế có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, không phải trader nào cũng biết và đánh giá được chất lượng sàn để có đầu tư chứng khoán hiệu quả. Vậy hôm nay hãy để Reviewsantot giới thiệu một loại sàn giao dịch trên thị trường chứng khoán mà các trader có thể tham khảo để đầu tư nhé. Cùng đi vào bài viết “Đánh Giá Sàn MXC Mới Nhất 2021” dưới đây để tìm hiểu sàn giao dịch này có gì đặc biệt nhé!!

Đánh giá sàn giao dịch DK

Open a live account: Mở một tài khoản thực

Open a demo account: Mở một tài khoản dùng thử

Trading & Products: Giao dịch và các sản phẩm

Platforms: Các nền tảng

Research & Tools: Các nghiên cứu và công cụ

Partnership: Đối tác

About us: Về chúng tôi

Promos: Quảng cáo

Welcome to DK Trade: Chào mừng bạn đến với sàn giao dịch DK

A New Approach to Financial Markets: Với phương pháp tiếp cận thị trường tài chính mới nhất

DK Trade offers a variety of instruments that are tradable instantly and safely: Sàn giao dịch DK có rất nhiều công cụ tài chính đa dạng với tốc độ giao dịch nhanh chóng và mức độ an toàn cao.

 

Sàn giao dịch DK là một nhà môi giới được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính. Họ được đánh giá là một công ty môi giới chuyên biệt với chính sách tập trung vào sự hài lòng của khách hàng.

Trụ sở của công ty đặt tại Saint Vincent & Grenadines. Họ có những loại tài khoản đa dạng với những lợi thế khác nhau, vì thế bạn cần phải xem xét thật kỹ để quyết định xem nhà môi giới này có phù hợp với mình hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những nhận định về sàn giao dịch DK từ phía cộng đồng và lý do vì sao họ đang đi lùi so với các đối thủ cạnh tranh khác.

 

Các loại tài khoản

Ở sàn giao dịch DK có 3 loại tài khoản, mỗi loại được thiết kế với phong cách khác nhau tuỳ thuộc theo từng nhóm nhà giao dịch. Bạn có thể lựa chọn giữa tài khoản đã kết toán, tài khoản cố định và tài khoản biến động. Tài khoản cố định và tài khoản biến động nhìn chung là giống nhau nhưng chỉ khác ở chỗ mức độ chêch lệch giá. Đối với tài khoản biến động, mức chênh lệch giá này luôn thay đổi. Còn với tài khoản cố định, mức chêch lệch này là không thay đổi. Tài khoản đã kết toán sẽ khác với 2 loại còn lại ở chỗ mức độ chêch lệch giá là rất thấp nhưng bù lại sẽ bị tính phí hoa hồng, còn 2 loại tài khoản kia thì không bị tính phí. Cả 3 loại tài khoản này sẽ có chung mức đòn bẩy tài chính, tài sản giao dịch, nền tảng giao dịch, quy mô tối thiểu và tối đa của giao dịch, và các mức cắt lỗ. Hãy nhìn qua những thông số kỹ thuật dưới đây để hiểu rõ hơn.

 

Tài khoản biến động

Mức độ chêch lệch giá: Biến động. Từ 1.4 pips

Hoa hồng: Không có

Đòn bẩy tài chính: lên đến 1:1000

 

Tài khoản cố định

Mức độ chêch lệch giá: Cố định. Từ 1.5 pips

Hoa hồng: Không có

Đòn bẩy tài chính: lên đến 1:1000

 

Tài khoản đã kết toán

Mức độ chêch lệch giá: Rất ít. Từ 0.4 pips

Hoa hồng: $10 ở ngoại hối/ $15 ở các nhóm kim loại cho mỗi lô tròn

Đòn bẩy tài chính: lên đến 1:1000

 

Nền tảng

Một trong những mặt tích cực khi lựa chọn giao dịch trên sàn DK là họ sử dụng cả nền tảng giao dịch MetaTrader 4 truyền thống và người kế nhiệm là MetaTrader 5. Các nhà giao dịch có thể tuỳ ý lựa chọn sử dụng nền tảng nào mà họ cảm thấy phù hợp hơn. Hầu hết các nhà môi giới khác thường lựa chọn một trong 2 nền tảng trên cho khách hàng của mình và theo xu hướng hiện nay thì MT5 ít được lựa chọn hơn. Nếu vậy thì nền tảng nào sẽ phù hợp với bạn? Bạn cần phải hiểu rõ một số điểm khác biệt giữa 2 nền tảng này để đưa ra quyết định đúng đắn. Nền tảng MetaTrader 4 được thiết kế tập trung vào các cặp tiền tệ và thường cho phép người dùng có thể sử dụng các dạng tuỳ chọn khác nhau, cũng như có một giao diện rất thân thiện với người dùng. Còn nền tảng MetaTrader 5 thì có giao diện tương đương nhưng được bổ sung các tính năng giao dịch chuyên nghiệp. Thêm vào đó, nền tảng này cũng có nhiều khung thời gian hơn, các loại lệnh đặt sẵn, và các chương trình có phần dễ sử dụng hơn. Mặc dù nhìn chung thì nền tảng MetaTrader 5 có phần nhỉnh hơn người tiền nhiệm nhưng MetaTrader 4 vẫn là nền tảng được ưa dùng nhất trên thế giới. Vì thế việc quyết định xem sẽ sử dụng nền tảng giao dịch nào phụ thuộc vào cá nhân mỗi người. May mắn thay, bạn có thể tuỳ ý quyết định điều đó khi tham gia trên sàn giao dịch DK.

Đánh giá sàn giao dịch DK

Đòn bẩy

Mức đòn bẩy tối đa ở sàn giao dịch DK là 1:1000. Đây là mức đòn bẩy cao nhất mà chúng tôi từng thấy. Tuy nhiên, mức đòn bẩy này chỉ được áp dụng cho các cặp tiền tệ. Đối với các loại tài sản khác thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn. Nhưng dù sao, mức đòn bẩy tối đa 1:1000 này ở các cặp tiền tệ cũng đáng để lưu tâm và gần như đây là mức cao hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh lớn khác. Còn đối với các mục chỉ số và hàng hoá thì tỷ lệ đòn bẩy là 1:100, với cổ phiếu là 1:200. Tất cả các loại tài khoản đều có mức tỷ lệ đòn bẩy là như nhau.

 

Quy mô giao dịch

Tất cả loại tài khoản trên sàn giao dịch DK đều có quyền thực hiện các giao dịch lô siêu nhỏ, đây là quy mô giao dịch rất nhiều nhà giao dịch ưu thích. Quy mô tối đa có thể giao dịch được thiết lập ở mức 100 lô, điều này tốt hơn nhiều so với mức 20 lô tối thiểu mà chúng ta đã từng thấy. Mức cắt lỗ được thiết lập là 20% ở cả 3 loại tài khoản.

Low Spread: Mức độ chêch lệch giá thấp

Spreads starting from 0!: Mức chêch lệch giá từ 0

Reliable + Regulated: Đáng tin cậy + Được quản lý tốt

DK Trade is committed to building safe and strong relations with its traders: Sàn giao dịch DK cam kết xây dựng mối quan hệ an toàn và bền chặt với các nhà giao dịch

Deposit / Withdrawal: Nạp tiền / Rút tiền

Wide range of deposit options and fast withdrawal methods: Phương thức rút và nạp tiền nhanh chóng và đa dạng

Qualified Customer Support: Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

24/5 Multi – Language Support team is there to assist you: Đội ngũ chăm sóc khách hàng đa ngôn ngữ luôn túc trực 24/5 để phục vụ quý khách hàng

Fast Execution Speed: Tốc độ đặt lệnh nhanh

We know how important to you to trade with the fastest platform: Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện giao dịch trên một nền tảng tốc độ cao

Leverage up to 1:1000: Đòn bẩy tối đa 1:1000

Highest leverage ratios possible (1:1000), unlike other broker: Tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000, cao xa so với các nhà môi giới khác

Đánh giá sàn giao dịch DK

Chi phí giao dịch

Lợi nhuận của sàn giao dịch DK đến từ mức chêch lệch giá, phí hoa hồng và phí qua đêm.

Nếu là khách hàng, các chi phí giao dịch cá nhân sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn đã mở. Mức chêch lệch giá sẽ khởi điểm tại 0.4 pips ở tài khoản đã kết toán nhưng sẽ tăng lên cao hơn mức trung bình ở 2 loại tài khoản còn lại. Bạn có thể tránh chi phí hoa hồng ở cả tài khoản biến động và tài khoản cố định, nhưng ở tài khoản đã kết toán thì mức phí sẽ là $10 cho thị trường ngoại hối và $15 cho các nhóm kim loại với mỗi lô tròn. Ngoài ra, phí qua đêm sẽ được áp dụng khi bạn giữ lệnh qua đêm và mức phí này được tính như nhau cho mọi loại tài khoản. Theo quan điểm của chúng tôi, các chi phí của nhà môi giới này nằm ở mức vừa phải, và điều thú vị là nó thay đổi tuỳ thuộc vào loại tài khoản mà bạn đang sử dụng. Tóm lại là miễn sao bạn chọn được một loại tài khoản phù hợp, bạn chắc chắc sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền trong dài hạn.

 

Các loại tài sản

Sàn giao dịch DK có chung các loại tài sản cho tất cả các tài khoản. Danh mục đầu tư của họ có 38 cặp ngoại hối, 4 loại hàng hoá, 20 mục chỉ số, 17 loại cổ phiếu. Các cặp ngoại hối bao gồm những loại phổ biến như EUR/USD và UAD/USD. Hàng hoá gồm cà phê, đường, vải bông, v.v. Có hơn 20 mục chỉ số để bạn lựa chọn ví dụ như NAS100. Thêm vào đó, giao dịch tiền ảo cũng được hỗ trợ. Vì thế, chúng tôi có thể kết luận chắc chắn rằng danh mục đầu tư của sàn giao dịch DK đa dạng và đầy đủ.

 

Mức chêch lệch giá

Cả 2 loại tài khoản biến động và cố định đều có mức chêch lệch giá tương đương: ở tài khoản biến động là từ 1.4 pips và ở tài khoản cố định là 1.5 pips. Mức chêch lệch giá thường khởi đầu ở quanh mức trung bình nhưng vẫn có thể tăng lên rất cao ở cả hai loại tài khoản. Ngoài ra, có một điểm nổi bật là không hề có phí hoa hồng cho cả hai.

Đánh giá sàn giao dịch DK

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại tài khoản này là mức chêch lệch giá ở tài khoản biến động sẽ thay đổi, còn đối với tài khoản cố định thì sẽ không đổi. Nếu bạn muốn có mức chêch lệch giá tốt nhất thì bạn có thể lựa tài khoản đã kết toán. Loại tài khoản này có mức chêch lệch khởi điểm chỉ từ 0.4 pips. Tuy mức chêch lệch thấp hơn so với các nhà môi giới khác nhưng bạn sẽ phải tốn phí hoa hồng khi sử dụng tài khoản này. Vì thế, bạn hãy lựa chọn loại tài khoản phù hợp với chiến thuật giao dịch của bản thân để đạt được những lợi thế tốt nhất.

Best trading conditions: Điều kiện giao dịch tốt nhất

Ultra-Fast Execution: Tốc độ thực hiện lệnh cao

Micro or Standards lots: Lô tiêu chuẩn hay Micro

No requotes: Không có thông báo “Báo giá lại”

Technical analysis: Phân tích kỹ thuật

Leverage up to 1:1000: Đòn bẩy tối đa 1:1000

Variable: Tài khoản biến động

Fix: Tài khoản cố định

Zero: Tài khoản đã kết toán

Spread: Mức chêch lệch giá

From 1.4 pips: từ 1.4 pips

Spread Type: Loại chêch lệch

Variable: Thay đổi

Max Open Position: Số lượng vị thế có thể mở tối đa

Max Trade Size (FX): Quy mô giao dịch tối đa (ngoại hối)

Min Trade Size (FX): Quy mô giao dịch tối thiểu (ngoại hối)

Leverage: Đòn bẩy

Up to 1:1000: tối đa 1:1000

Account Base CCV: Tiền cơ sở của tài khoản

Trading Platform: Nền tảng giao dịch

FX: Ngoại hối

Commodities: Hàng hoá

Indices: Các chỉ số

Equities: Cổ phiếu

Stop out Level: Mức cắt lỗ

Financing Costs (Swap fees): Chi phí tài chính (phí qua đêm)

Commission: Hoa hồng

 

Mức tiền nạp tối thiểu

Mức tiền nạp tối thiểu được yêu cầu của nhà môi giới này chỉ là $10 ở các loại tài khoản. Đây là mức thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành, vì thế đây cũng là lợi thế cho những người mới bắt đầu hay có số vốn còn hạn chế. Nếu bạn có ý định nạp vào một lượng tiền lớn thì chúng tôi cho rằng điều đấy là hợp lý vì bạn không thể làm gì nhiều với chỉ $10 trong tài khoản giao dịch của mình. Chúng tôi đánh giá cao về khoản tiền tối thiểu cần nạp so với các đối thủ cạnh tranh khác, họ thường yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu cả nghìn hoặc là hơn nữa. Thông qua việc yêu cầu một mức nạp tiền tối thiểu thấp, sàn giao dịch DK giúp cho mọi nhà giao dịch có thể dễ dàng lựa chọn giữa các loại tài khoản mà không cần đắn đo về vấn đề vốn.

 

Chi phí và phương thức nạp tiền

Trang chủ của sàn giao dịch DK đưa ra các phương thức nạp tiền thông qua: Visa, MasterCard, Maetro, WebMoney, UnionPay, American Express, Bank Wire, Neteller và Skrill. Ngoài ra, vì họ không đăng thêm bất kỳ thông tin nào thế nên chúng tôi phải cố gắng liên hệ để được hỗ trợ thêm. Từ những gì chúng tôi tìm hiểu, dường như không hề tốn phí khi nạp tiền vào, tuy nhiên, vẫn sẽ có phí phát sinh từ phía ngân hàng của bạn khi bạn thanh toán qua ngân hàng.

 

Chi phí và phương thức rút tiền

Đáng buồn là chúng tôi không thể gửi đến bạn nhiều thông tin về việc rút tiền này. Khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu, họ chỉ trả lời rằng họ hỗ trợ rất nhiều phương thức rút tiền khác nhau. Điều ấy có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ví điện tử hoặc thẻ Visa/MasterCard để rút tiền. Nhưng họ không đưa ra bất kì thông tin nào về việc liệu có phát sinh chi phí hay chi phí ấy có cao hay không. Có lẽ sàn giao dịch DK đã đạt điểm số cao ở phần này nếu như trang chủ của họ không thiếu thông tin và đội hỗ trợ khách hàng của họ có thể cho chúng tôi biết về các chi phí của việc rút tiền. Việc tốn chi phí khi rút tiền là rất bình thường đối với các nhà môi giới khác, nhưng so sánh những mức phí này với nhau là một thông tin cần thiết.

 

Thời gian chờ và quá trình rút tiền

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, tiền được rút ra sẽ về đến bạn trong vòng một đến hai ngày. Nếu so với những đối thủ cạnh tranh khác thì thời gian một hay hai ngày là tương đối hợp lý. Vì có một số nhà môi giới có thể cho phép bạn rút tiền về ngay nhưng cũng có nhà môi giới bắt bạn phải chờ đến tận 7 ngày. Thế nên sàn giao dịch DK thuộc khoảng giữa ở khía cạnh này.

 

Tiền thưởng và khuyến mãi

Sàn giao dịch DK hiện đang có chương trình khuyến mãi thưởng 50% cho lần nạp tiền đầu tiên và 25% cho những lần nạp tiếp theo. Bạn phải nạp ít nhất $500 để có thể nhận mức thưởng cho lần nạp đầu tiên. Sau đó, bạn phải nạp ít nhất $200 để có thể nhận mức thưởng của những lần nạp sau. Những điểm thưởng này đều có thể giao dịch được nhưng bạn không thể rút ra ngay được nếu như chưa giao dịch. Ngoài phần thưởng 50% cho lần nạp đầu tiên ra, một tài khoản chỉ có thể nhận tiền thưởng thông qua đạt mức nạp tối thiểu cho những lần nạp tiếp theo ($200). Số lượng tiền thưởng tối đa là $5000 và bạn có thể chia thành nhiều lần nạp. Lưu ý rằng, nếu bạn rút tiền hoặc tiền thưởng trong khoảng thời gian 2 tháng khuyến mãi thì tài khoản của bạn sẽ không thể nhận thêm bất kì chương trình khuyến mãi nào nữa.

Đánh giá sàn giao dịch DK

50% welcome bonus on your initial deposit: khuyến mãi 50% cho lần nạp đầu tiên của bạn

Up to $5000 tradable credit bonus: Được thưởng lên tới $5000 để giao dịch

Available to all new clients: Áp dụng cho mọi khách hàng mới

Các công cụ giao dịch và tính giáo dục

Trang chủ sàn giao dịch DK có cài đặt một lịch kinh tế để thông báo các tin tức và thông tin liên quan đến thị trường tài chính. Luôn quan sát lịch kinh tế sẽ mang đến hiệu quả nhất định cho việc ra quyết định của bạn. Trang chủ của DK cũng có một chức năng nữa là “AutoChartist”. Chức năng này cung cấp cho khách hàng một công cụ phân tích kỹ thuật thân thiện với người dùng và rất đa dạng. Chương trình giúp cảnh báo tự động trong ngày với thời gian thực. Bạn có thể tải phần mềm này về cho nền tảng MT4 trong vòng 30 giây. Ngoài ra, sàn DK còn hỗ trợ cả máy chủ ảo cho khách hàng. Về phương diện giáo dục, sàn giao dịch DK chỉ hỗ trợ mỗi việc mở tài khoản sử dụng thử. Tổng kết, những công cụ hỗ trợ giao dịch đang có trên sàn là rất hữu ích nhưng công ty cần phải bổ sung thêm các nguồn giáo dục để có thể đẩy mạnh mảng này trong tương lai.

Tài khoản dùng thử

Sàn giao dịch DK hỗ trợ tài khoản dùng thử chuyên nghiệp tới mức như là một bản sao tương tự tài khoản thực. Ví dụ, bạn có thể mở một tài khoản cố định dùng thử và trải nghiệm mức chêch lệch giá cố định như là một tài khoản thực. Vì cả 3 loại tài khoản trên sàn DK đều hỗ trợ phiên bản dùng thử, nên bạn có thể trải nghiệm 1, 2, hoặc thậm chí cả 3 loại tài khoản trên để tìm ra loại phù hợp với mình. Phiên bản dùng thử này sẽ giúp những người mới bắt đầu, nhất là những người còn ít kinh nghiệm giao dịch, trải nghiệm thị trường thực một cách trực quan nhất. Bạn sẽ không gặp bất kì rủi ro thực nào vì bạn sẽ giao dịch tiền ảo và việc tạo tài khoản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn mức tiền ảo của tài khoản từ $5000 đến $50.000.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ của sàn giao dịch DK sẽ hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tuyến, hoặc liên hệ qua thông tin được cung cấp và số điện thoại. Trò chuyện trực tuyến là một lựa chọn liên lạc tuyệt vời vì bạn có thể kết nối ngay lập tức, nhưng chúng tôi cũng phải đề cập rằng 2 lần đầu chúng tôi liên hệ thì không hề có nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi liên hệ vào buổi chiều tối và kết quả cho thấy rằng không hề có việc nhân viên sẽ hỗ trợ 24 giờ một ngày như đã quảng cáo. Trên trang liên lạc của họ không hề đề cập số điện thoại hay địa chỉ email để liên lạc, vì thế cách thức duy nhất để liên hệ được đội hỗ trợ là để lại lời nhắn trong mẫu thông tin liên lạc của trang chủ. Tổng kết lại thì những phương pháp và thời gian hỗ trợ đã quảng cáo có vẻ là hoàn hảo, nhưng thực tế thì việc liên lạc với đội hỗ trợ này không hề dễ dàng chút nào.

Các quốc gia chấp thuận

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch DK không chấp nhận những khách hàng đang định cư ở Hoa Kỳ. Chúng tôi có hơi ngạc nhiên về việc này vì xét đến việc trụ sở của họ đặt tại Saint Vincent & Grenadines, nơi rất thường chấp nhận những khách hàng đến từ Hoa Kỳ. Bạn hãy liên lạc với nhóm hỗ trợ để được hướng dẫn nếu không tìm được quốc gia của mình trên trang đăng nhập.

 

Kết luận

Khi lựa chọn nhà môi giới này, bạn sẽ có những lợi thế nhất định, bao gồm bạn có thể tuỳ ý lựa chọn giữa 3 loại tài khoản khác nhau, tỷ lệ đòn bẩy tối đa 1:1000 cho các cặp tiền tệ, mức tiền nạp tối thiểu là $10, mức chêch lệch giá chỉ từ 0.4 pips ở tài khoản đã kết toán, bạn còn có thể giao dịch lô siêu nhỏ, lựa chọn giữa nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5, các tài khoản miễn phí hoa hồng, một danh mục đầu tư đa dạng, các cơ hội nhận thưởng và một tài khoản dùng thử chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sàn còn có những phần ở mức tầm chung như mức độ chêch lệch giá khác nhau của tài khoản cố định và tài khoản biến động, thời gian rút tiền ngắn, một đội hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng.

Những phần bị đánh giá thấp là việc thiếu các nguồn giáo dục, không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ và mập mờ thông tin về các chi phí rút tiền. Nhìn chung, các mặt tích cực của sàn này nhiều hơn so với những phần còn hạn chế. Nhưng như vậy là đủ để một số khách hàng tìm đến những nhà môi giới tốt hơn. Nếu bạn quyết định mở một tài khoản ở sàn giao dịch này, hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn một loại tài khoản phù hợp với phong cách giao dịch của mình nhé. Ngoài ra nếu chưa có kinh nghiệm trong chọn sàn bạn có thể tham khảo ở các lớp học đầu tư chứng khoán cơ bản nhé.

 

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH LIÊN QUAN :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *