Đánh Giá Sàn MXC Mới Nhất 2021 – Review sàn tốt

Hiện nay không ít sàn đầu tư chứng khoán quốc tế có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, thực hư về các sàn này như nào thì không phải trader nào cũng biết. Cùng đi vào bài viết “Đánh Giá Sàn MXC Mới Nhất 2021” dưới đây để xem sàn này có gì đặc biệt nhé!

Tổng quan về Sàn MXC

Đánh Giá Sàn MXC

Sàn giao dịch tiền điện tử MXC (MXC.com) hoạt động từ năm 2018. Công ty đăng ký kinh doanh tại Singapore. MXC là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số uy tín, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch và trao đổi P2P. Sàn MXC chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether USD (USDT). Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch MXC là quyền tiếp cận các quỹ ETF tiền điện tử.

? Tiền tệ: USD, tiền điện tử
? Nạp tiền tối thiểu: Từ 1 USD
Đòn bẩy Lên đến 1:10 (đối với một số cặp tiền)
? Chênh lệch giá: Theo thị trường
? Công cụ: Tiền điện tử
? Gọi ký quỹ / Dừng giao dịch: Không

Lưu ý: Hiệp hội Trader thế giới chỉ hoàn tiền đối với các trader mở tài khoản giao dịch tại sàn môi giới thông qua trang web của Hiệp hội Trader thế giới và sử dụng liên kết giới thiệu của hiệp hội.

Ưu và nhược điểm của sàn MXC

Ưu điểm

 • Giao dịch hơn 120 loại tiền điện tử ;
 • Lợi nhuận tăng thêm khi đặt cược và trữ tiền điện tử;
 • Chương trình liên kết với lợi nhuận lên đến 80% số tiền nạp vào cho những trader được mời tham gia.

Nhược điểm

 • Phí hoa hồng là 0,2% trên mỗi giao dịch;
 • Phí rút tiền (0,0005 BTC đối với tiền Bitcoin);
 • Chưa hỗ trợ giao dịch cho các loại tiền tệ fiat;
 • Không hỗ trợ Trình quản lý Nhiều Tài khoản (MAM) và Mô hình Quản lý Phân bổ Phần trăm (PAMM);
 • Quá trình xác minh bắt buộc.

Sự phân bố các trader của sàn MXC theo từng khu vực

 • Nhật Bản: 17,4%
 • Ấn Độ: 6,3%
 • Thổ Nhĩ Kỳ: 5,3%
 • Việt Nam: 4,8%
 • Mỹ: 4,3%
 • Hồng Kông: 3,7%
 • Liên bang Nga: 3%
 • Pakistan: 2,5%
 • Ai cập: 2,5%
 • Các quốc gia khác: 50,2%

Những đánh giá hàng đầu của khách hàng về MXC

Đánh Giá Sàn MXC

Những đánh giá tích cực làm tăng vị trí của sàn môi giới trong xếp hạng và ngược lại, bất kỳ đánh giá tiêu cực nào cũng sẽ hạ thấp vị trí này.

Bạn chỉ cần đăng ký và được phê duyệt để gửi đánh giá về các hoạt động, điều kiện của sàn môi giới trên nền tảng giao dịch. Mọi trader đều có khả năng và được khuyến khích gửi đánh giá. Tất cả bài đánh giá sàn MXC được công bố trên trang web năm 2021 đều đã được Hiệp hội Trader thế giới xác minh và chứng nhận là những nhận xét đáng tin cậy của các trader thực sự.

Tony Wilfork,Trader, tiền điện tử, Sydney “Chúng tôi thường xuyên giao dịch tiền điện tử để tăng thu nhập cho các nhà đầu tư của công ty. Nhìn chung, sàn MXC rất phù hợp với các mục đích của chúng tôi. Sàn MXC có một nền tảng giao dịch thuận tiện với hơn 120 loại tiền điện tử và hơn 400 cặp giao dịch tiền tệ. Nhược điểm là các loại tiền tệ fiat còn ít. Nền tảng chỉ cung cấp USDT nên bạn cần phải sử dụng thêm sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, mọi dịch vụ đều rất thuận tiện, MXC là lựa chọn hoàn hảo để giao dịch tiền điện tử. Đối với chúng tôi, sự uy tín của sàn giao dịch cũng là điều đáng lưu ý do chúng tôi chưa từng gặp phải sự chậm trễ khi rút tiền hay các rắc rối khác. Sàn giao dịch bảo vệ khoản tiền gửi của khách hàng an toàn, trách nhiệm và chưa bao giờ bị tấn công.”

Mary Johnston, Giám đốc công ty khởi nghiệp, Washington “Đối với tôi, MXC là giải pháp hoàn toàn phù hợp. Tôi giao dịch nhiều loại tiền điện tử phổ biến, không phổ biến và giao dịch theo tin tức. Sàn MXC đem lại cho tôi nhiều cơ hội lớn với dịch vụ giao dịch trên hơn 400 cặp tiền điện tử. Trong số những ưu điểm của sàn, tôi rất chú ý đến khả năng kiếm thu nhập thụ động. Nắm giữ và đặt cược tiền điện tử đã đem lại thêm khoản tiền lớn cho tôi vì không phải lúc nào tôi cũng bán tiền điện tử ngay sau khi mua. Tôi thấy lợi nhuận 4% mỗi năm để đặt cược BTC là một lựa chọn hấp dẫn.”

KARONL6 “Tôi đã giao dịch trên MXC từ tháng 1/2021. Trước đó, tôi đã hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng khác. Nhưng từ cuối năm ngoái, sàn môi giới này đã thay đổi mức thu hoa hồng nên tôi phải tìm một sàn khác. Tôi chủ yếu giao dịch BTC/USDT, cặp tiền tệ được giao dịch sôi động nhất trên sàn MXC. Tôi đã đọc các đánh giá trên mạng của những người dùng bất bình, phàn nàn là sàn giao dịch lừa đảo và thậm chí họ còn bị khóa tài khoản. Cá nhân tôi không thấy bất kỳ hành vi lừa đảo nào trên sàn MXC.com nên tôi sẽ không tin vào những lời bôi nhọ đó cho đến khi tôi tận mắt nhìn thấy ​​hành vi vi phạm.”

Ron33 Trên mạng, tại các trang chuyên đề có rất nhiều liên kết giới thiệu để đăng ký tài khoản trên sàn MXC. Điều này đã thúc đẩy tôi mở tài khoản tại đây và tôi được giảm giá 10% cho giao dịch đầu tiên. Nhìn chung, tôi thích trang môi giới tiền điện tử này. Mọi thứ đều rõ ràng, các phiên bản hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều cuộc thi trading với số tiền thưởng rất lớn. Cho đến nay, tôi chỉ giao dịch tiền điện tử trên sàn MXC nhưng trong tương lai, tôi dự định đầu tư vào ETF vì ngày nay các quỹ này trở nên khá phổ biến. Sàn giao dịch MXC không phí nạp tiền và mức hoa hồng luôn cố định, điều này rất tiện lợi cho tôi.”

Sameerafit Tôi đã mở một tài khoản trên sàn MXC nhưng tôi sẽ chỉ bắt đầu giao dịch sau khi đã nghiên cứu đầy đủ thông tin trong tài liệu đào tạo mà trang web công ty cung cấp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ các trader giàu kinh nghiệm tại cộng đồng MXC, trên tất cả mạng xã hội phổ biến. Tôi đã quyết định rằng khi sau khi tôi có kinh nghiệm, tôi sẽ tham gia vào một chương trình liên kết. Trong đó, sàn giao dịch sẽ trả tiền thưởng cho các khách hàng hiện có để giới thiệu những khách hàng mới và sẽ chiết khấu 10% hoa hồng cho những người được giới thiệu trong giao dịch đầu tiên.”

Takehi1103 “Tôi gần như tham gia sàn giao dịch tiền điện tử MXC từ ngày sàn mới thành lập và hiện giờ, tôi thấy đây là sàn môi giới tốt nhất cho những trader mới cũng như những trader đã có kinh nghiệm. Những người không muốn chấp nhận rủi ro sẽ nhận được số tiền lãi ít hơn khi đặt cược. Tuy nhiên, những người quyết định kiếm tiền bằng cách lưu trữ tiền điện tử nên cẩn thận khi giao dịch, vì chỉ ETH [Ethereum (Ξ)] mới được chấp nhận. Nếu bạn ký quỹ loại tiền khác, giao dịch sẽ không ghi có và không có ai sẽ trả lại tiền cho bạn! Nói chung, tôi hài lòng với các điều khoản của MXC và tôi đã quen với nền tảng giao dịch này nên chưa định đăng ký tài khoản ở sàn giao dịch khác.”

DALJINDER “Theo các báo cáo trên phương tiện truyền thông, MXC.com là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và chiếm 5% tổng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Ở đâu có sự nổi tiếng, ở đó có uy tín, vậy nên tôi đã trở thành khách hàng của sàn môi giới này. Sàn giao dịch cung cấp đa dạng các loại tài sản kỹ thuật cho bạn lựa chọn và danh sách được cập nhật liên tục. Dựa trên kết quả bình chọn của khách hàng, các loại tiền điện tử thanh khoản kém sẽ bị loại bỏ và những người tham gia bỏ phiếu sẽ nhận được phần thưởng dưới hình thức giảm một lần phí hoa hồng khi giao dịch.”

Juancohv “Xét về nhiều mặt, các điều kiện giao dịch trên sàn MXC hơn so với đối thủ cạnh tranh, nhưng lại kém hơn ở một số mặt khác. Ưu điểm nổi trội của sàn môi giới XMC là thường xuyên tổ chức các cuộc thi giao dịch với mức giải thưởng hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi với phần thưởng khi nạp một khoản tiền nhất định. Ngoài ra, chủ tài khoản có số tiền gửi từ  200 ₮ (USDT) trở lên sẽ nhận được tài khoản VIP. Tài khoản này có những đặc quyền riêng như mức hoa hồng và tỷ giá thấp hơn, kênh OTC độc quyền, quà tặng vào ngày lễ, v.v. Tôi mới tham gia sàn MXC.com nhưng đã thấy thích nền tảng giao dịch và tốc độ hỗ trợ kỹ thuật của sàn.”

Wassim “Nhờ có sàn giao dịch MXC, tôi đã kiếm được thu nhập thụ động trong một thời gian dài bằng cách đặt cược trên mạng. Khi tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, mong muốn kiếm được thu nhập của tôi ngày càng nghiêm túc. Do độ tin cậy của sàn MXC đã được xác minh và các điều kiện giao dịch khá phù hợp, nên tôi đã mở tài khoản giao dịch tại đây. Sàn MXC còn có ưu điểm là khả năng giao dịch thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà không cần ký quỹ. Tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ chat trực tuyến trên website của sàn môi giới, người dùng có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ bất cứ lúc nào.”

Đánh giá của chuyên gia về MXC

“Sàn giao dịch MXC đã hoạt động được hơn ba năm. Trong thời gian đó, sàn giao dịch điện tử không gặp bất kỳ vụ bê bối nào liên quan đến bảo mật tiền của khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử, giao dịch P2P và lưu trữ tiền điện tử trong ví lạnh được thiết kế riêng.

Nền tảng giao dịch mang đến cho khách hàng hơn 400 cặp giao dịch với 127 loại tiền điện tử, nhưng đây chưa phải tất cả tính năng dành cho các trader. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể giao dịch quỹ ETF tiền điện tử và các công cụ phái sinh, vì vậy, lựa chọn tài sản và công cụ giao dịch của MXC có thể gọi là xuất sắc.

Chính sách hoa hồng trên MXC.com không mang lại nhiều lợi nhuận. Đầu tiên, phải kể đến mức hoa hồng khá cao trên mỗi giao dịch là 0,2%. Ngoài ra, còn có phí rút tiền. Cơ hội kiếm được thu nhập thụ động là một phần thưởng tốt cho khách hàng. Công ty tính phí lợi nhuận cho việc nắm giữ (lưu trữ tiền điện tử) và đặt cược (tạm thời đóng băng tài sản kỹ thuật số trong ví).” Antony Robertson, Hiệp hội trader, Chuyên gia phân tích tài chính

Chương trình liên kết của MXC

Chương trình liên kết cơ bản

Khách hàng giao dịch tiền điện tử có thể quảng bá các dịch vụ của sàn thông qua chương trình giới thiệu. Để làm điều này, bạn sẽ nhận được một liên kết giới thiệu trong tài khoản của mình. Công ty tính phí đăng ký và bổ sung tài khoản bởi một chi nhánh. MXC.com trả cho khách hàng tới 80% số tiền bổ sung của đơn vị liên kết.

Các chương trình chiết khấu và giảm giá của Hiệp hội trader dành cho MXC

Chiết khấu là khoản bù trừ cho phí hoa hồng mà các sàn giao dịch tiền điện tử tính trên các tài sản giao dịch. Hiệp hội trader cung cấp dịch vụ chiết khấu nên các thành viên của Hiệp hội sẽ nhận được khoản tiền hoàn cho số tiền đã chi hoa hồng áp dụng cho tất cả giao dịch đã hoàn thành. Hãy đăng ký trên trang web của Hiệp hội trader, mở tài khoản trên trang web giao dịch tiền điện tử bằng đường liên kết giới thiệu của hiệp hội và bạn sẽ nhận được tối đa 100% khoản thanh toán khi liên kết. Số tiền được sẽ được chuyển vào vào tài khoản tại Hiệp hội của bạn. Khoản chiết khấu trên sàn giao dịch MXC chỉ được ghi có cho những khách hàng đã mở tài khoản tại sàn môi giới thông qua Hiệp hội trader.

Sàn giao dịch tiền điện tử MXC trả một khoản hoa hồng liên kết cho Hiệp hội Trader 50% tiền hoa hồng. Các khách hàng của Hiệp hội sẽ nhận được 80% số tiền này.

Thí dụ. Bạn giao dịch tiền điện tử ETH trên tài khoản MXC trong một tháng và trong khoảng thời gian này, bạn đã thanh toán số tiền hoa hồng cho MXC là 200 USD. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hoàn 50% số tiền này cho Traders Union, tức là 100 USD. Đổi lại, Hiệp hội Trader sẽ trả lại cho bạn 80% số tiền này: 100 x 0.8 = 80 USD.

Điều kiện giao dịch đối với người dùng của sàn MXC

Trang web MXC.com cung cấp 127 loại tiền điện tử cho khách hàng. Đối với mỗi cặp tiền điện tử BTC, ETH và USDT đều được cung cấp. Khách hàng có thể dùng đòn bẩy, mức tối đa là 1:10. Công ty cung cấp cả giao dịch tiền điển tử và giao dịch P2P.

? Nền tảng giao dịch: Nền tảng độc quyền
? Loại tài khoản: Cơn bản nền, nền tảng,  P2P
? Tiền tệ: USD, tiền điện tử
? Nạp tiền/Rút tiền: Tiền điện tử (bạn có thể mua tiền điện tử qua nền tảng P2P)
? Tiền nạp tối thiểu: Từ 1 USD
Đòn bẩy: Lên đến 1:10 (đối với một số cặp tiền)
? Tài khoản PAMM: Không
?️ Lệnh tối thiểu: 0 trở lên
? Cênh lệch giá: Theo thị trường
? Công cụ: Tiền điện tử
? Dừng ký quỹ/ dừng giao dịch  Không
? Cung cấp thanh khoản: Không
? Giao dịch trên di động:
Chương trình liên kết:
? Khớp lệnh: Không có dữ liệu
Tính năng giao dịch: Cung cấp chương trình đầu tư
? Các cuộc thi và phần thưởng: Theo quy định chung

Các loại hoa hồng và phí trên MXC

Các chuyên gia tại Hiệp hội Trader đã phân tích chính sách hoa hồng của sàn giao dịch tiền điện tử MXC.com. Nền tảng đưa ra một mức hoa hồng duy nhất cho tất cả trader, định ở mức 0,2% trên mỗi giao dịch. Mức hoa hồng này được áp dụng bất kể khối lượng giao dịch hoặc các chỉ số giao dịch khác của trader. Ngoài ra, sàn còn thu phí. Việc nạp và rút tiền chỉ được thực hiện bằng tiền điện tử và mỗi loại tài sản kỹ thuật số đều có hoa hồng và giới hạn riêng.

Loại tài khoản Chênh lệch giá (giá trị tối thiểu) Hoa hồng rút tiền
Cơ bản 0,2%

Chúng tôi đã lập một bảng phân tích so sánh mức hoa hồng của sàn MXC với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, từ đó đưa ra xếp hạng sau.

Sàn môi giới Hoa hồng trung bình Mức độ
MXC 0,2 USD Trung bình
ByBit 20 USD Cao
Bitfinex 0,1 USD Thấp

Mức hoa hồng giao dịch tiền điện tử của MXC thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, sàn không cung cấp giảm mức hoa hồng bằng cách tăng doanh thu giao dịch. Bạn chỉ có thể giảm chi phí hoa hồng bằng cách sử dụng khoản chiết khấu của Hiệp hội Trader.

Thông tin liên hệ

Website: https://www.mexc.com/

Email:  [email protected]

Bài viết bên trên là toàn bộ những đánh giá về sàn MXC mới nhất hiện nay. Để có thể đầu tư chứng khoán hiệu quả thì bắt buộc bạn phải là người nhanh nhạy và nắm bắt thông tin thị trường tốt. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học đầu tư chứng khoán của Reviewsantot để trở thành những nhà đầu tư thông minh và tài ba nhất nhé!

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *