Đánh giá Quotex 2023 – Có lừa đảo hay không? – Thử nghiệm của nhà môi giới

Giao dịch quyền chọn nhị phân có thể mang lại cho bạn lợi nhuận rất nhanh hoặc thua lỗ cao. Nhiều thương nhân quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm tài chính này. Vì vậy, điều rất quan trọng là đầu tư với một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy. Quotex.io, Quotex.com, hoặc là qxbroker.com là một nền tảng giao dịch mới cung cấp các loại dịch vụ như vậy.

danh-gia-quotex-2023-co-lua-dao-hay-khong-thu-nghiem-cua-nha-moi-gioi-reviewsantot

Trong bài đánh giá và kiểm tra này, Reviewsantot sẽ kiểm tra Quotex cho bạn và cho bạn biết sự thật về điều này nhà môi giới nhị phân. Điều kiện giao dịch là gì, nền tảng hoạt động như thế nào và bạn có thể thanh toán lợi nhuận của mình nhanh như thế nào? Reviewsantot sẽ trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng cho người mới bắt đầu với Quotex. Bạn có nên tin tưởng nhà môi giới này và đầu tư tiền vào đó không? Nó có phải là một scam hay không? – Cùng Reviewsantot tìm hiểu trong bài đánh giá trung thực Quotex

Thông tin nhanh về Quotex

Xếp hạng: (5 / 5)
Quy định: IFMRRC (Trung tâm Quy chế Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế)
Thành lập: 2020
Nền tảng giao dịch: nền tảng web, ứng dụng di động
Số tiền gửi tối thiểu: $10
Tiền tệ tài khoản: USD, EUR, GBP, BRL, IDR, MYR, INR, KZT, RUB, THB, UAH, VND, NGN, EGP, MXN, JPY
Hạn mức rút tiền: Không giới hạn
Số tiền giao dịch tối thiểu: $1
Số tiền giao dịch tối đa: $1,000
Tài khoản demo: Miễn phí và không giới hạn
Hồi giáo tài khoản: Đúng
Thưởng: Lên đến 100% +

sử dụng mã ‘BObroker50’ để nhận tiền thưởng tiền gửi 50%

Năng suất: Lên đến 95% +
Tài sản: Hơn 100 ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử
Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, ví điện tử, ngân hàng trực tuyến, tiền điện tử
Hỗ trợ: Trò chuyện 24/7 và email
Ngôn ngữ: Lớn hơn 20

Quotex là gì? Người môi giới trình bày

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn kỹ thuật số mới để đầu tư vào hơn 100 thị trường. Nền tảng này được thành lập vào năm 2020 và được quản lý bởi Maxbit LLC (chủ sở hữu) có địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank LTD, Phố James, Kingstown, St. Vincent und die Grenadinen, nơi bạn sẽ tìm thấy trụ sở chính của công ty. Nó là một nhà môi giới nước ngoài điển hình chấp nhận tất cả các loại khách hàng. 

Bạn có thể giao dịch trên thị trường bằng cách nhận được lợi suất cao lên tới 95%, nghĩa là bạn đầu tư $100 vào biểu đồ EUR/USD tăng và nếu bạn đúng trong một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ kiếm được $195. Sau đó Reviewsantot sẽ đi vào chi tiết để cho bạn thấy nó hoạt động chính xác như thế nào.

Trang web chính thức Quotex

Nhà môi giới cho giao dịch trực tuyến giới thiệu một nền tảng giao dịch và phần mềm mới được phát triển. Nền tảng này có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Công ty đang hoạt động tại hơn 20 quốc gia khác nhau và cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong các ngôn ngữ khác nhau. Không có nhiều thông tin về công ty trên internet vì nhà môi giới còn rất mới. Nhưng ấn tượng đầu tiên đối với Reviewsantot là khá tốt. Nền tảng Quotex có nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường.

Ưu và nhược điểm của Quotex:

So sánh với các nền tảng giao dịch khác, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu và nhược điểm của Quotex. Nhưng hãy nhớ rằng, trên mọi nền tảng hoặc nhà môi giới; bạn sẽ tìm thấy một số nhược điểm. Rất khó để tìm được một cái hoàn hảo.

Thuận lợi:

 • Miễn phí $10.000 tài khoản demo
 • Số tiền gửi tối thiểu chỉ $10
 • Số tiền giao dịch tối thiểu $1, số tiền giao dịch tối đa $1.000
 • Lợi nhuận cao lên đến 95%
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Nhiều loại tài sản giao dịch khổng lồ
 • Thực hiện giao dịch nhanh chóng
 • Tiền gửi ngay lập tức
 • Rút tiền nhanh chóng và an toàn
 • Tiền thưởng miễn phí (Sử dụng mã ‘BObroker50’ để nhận tiền thưởng tiền gửi 50%)
 • Có sẵn ở nhiều quốc gia và ngôn ngữ

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Không có ứng dụng iOS nào khả dụng vào lúc này

Quotex có được quy định không? Quy định và bảo mật của nhà môi giới

Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường tài chính hoặc bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào, tôi khuyên bạn nên sử dụng nền tảng và nhà môi giới được quản lý. Hãy để ý những đánh giá như bài đánh giá Quotex này. Điều rất quan trọng đối với nhà đầu tư là tính an toàn cao khi đầu tư vào các sản phẩm tài chính. Trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gian lận và lừa đảo khi nó đến với Tùy chọn nhị phân thương mại. Để tránh lừa đảo hoặc lừa đảo, bạn nên chọn Nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân được quy định.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhà môi giới Quotex là một nhà môi giới trực tuyến an toàn và bảo mật. Chúng tôi  đã thử nghiệm nền tảng này nhiều lần và đó là nhà môi giới giao dịch chính của tôi. Tiền gửi và rút tiền tiền đang hoạt động rất nhanh. Quotex được quy định bởi Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế (IFMRRC) với số TSRF RU 0395 AA V0161. 

Quy định của Quotex (chứng chỉ)

Quy định của FMRRC không phải là quy định của cơ quan tài chính chính thức, nó là cơ quan quản lý quốc tế và độc lập. Điều đó có nghĩa là Quotex không được kiểm soát theo các quy định của chính quyền quốc gia. Ngoài ra, Quotex là một công ty chính thức có ID công ty: 226716.

Kết luận về sự uy tín của sàn

Có vẻ như Quotex là một nhà môi giới an toàn để đầu tư. Reviewsantot cũng đã tìm kiếm các nhận xét tiêu cực về dịch vụ giao dịch này và chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về nhà môi giới này. Hơn nữa, chỉ các phương thức thanh toán an toàn và được quy định mới được sử dụng để gửi và rút tiền. Nhìn chung, có thể nói rằng nền tảng Quotex là một nhà môi giới an toàn cho các khoản đầu tư trực tuyến bằng cách sử dụng các tùy chọn kỹ thuật số.

Tính năng bảo mật Quotex xác thực 2 yếu tố

 • Được IFMRRC quy định với số TSRF RU 0395 AA V0161
 • Số công ty chính thức là: 226716
 • Trang web / nền tảng an toàn và bảo mật
 • Xác thực 2 yếu tố có sẵn
 • Phương thức thanh toán an toàn

Nó có hợp pháp ở nước bạn không?

Bạn có thể giao dịch thông qua Quotex vì nó là một giao dịch quyền chọn nhị phân đáng tin cậy. Nền tảng giao dịch này được đăng ký hợp pháp và được quản lý bởi một tổ chức đáng tin cậy. Vì vậy, bạn có thể xem xét Quotex như một cách hợp pháp để tham gia thị trường quyền chọn nhị phân.

Tuy nhiên, thương nhân từ tất cả các quốc gia không thể sử dụng dịch vụ của nó vì nền tảng này có thể được vận hành từ rất nhiều quốc gia. Một số cơ quan quản lý cấm Quotex hoạt động ở quốc gia của họ. Thương nhân từ các quốc gia này sẽ tự động bị chặn bởi nhà môi giới.

Quotex có hợp pháp hay không?

Quotex chắc chắn là hợp pháp và Tôi có thể giới thiệu nền tảng giao dịch này, đặc biệt là so với các nền tảng giao dịch khác. Việc gửi tiền và rút tiền rất nhanh chóng mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Bạn có thể kiếm tiền với Quotex và có thể rút tiền an toàn trong vài phút hoặc vài giờ. Tôi đã tự mình kiểm tra nhà môi giới và nó rất an toàn. Trên thực tế, tôi đã kiếm được hơn $ 8.000 lợi nhuận.

Các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Quotex vì đó là một nền tảng đáng tin cậy. Nó có giao diện trong suốt, đơn giản và các tính năng không giới hạn khiến nó một trong những ứng dụng di động tốt nhất. 

Quotex có an toàn không? – Các biện pháp bảo mật cho thương nhân và tiền của bạn

Khi nói đến giao dịch nhị phân, các biện pháp an ninh rất quan trọng về sự an toàn của tiền của bạn. Tất nhiên, bạn muốn giao dịch với một nhà môi giới nhị phân bảo vệ bạn khỏi việc lạm dụng dữ liệu và khiến bạn cảm thấy an toàn. Từ kinh nghiệm của mình, tôi có thể cho bạn biết: Quotex làm mọi thứ để duy trì mức độ bảo mật cao cho các nhà giao dịch của mình. Không có lo lắng về sự an toàn của chính nền tảng và đối với bạn với tư cách là một nhà giao dịch trên đó.

Xem xét các điều kiện và ưu đãi giao dịch Quotex (QX Broker)

Với Quotex, bạn có thể đầu tư vào thị trường tài chính bằng cách sử dụng Quyền chọn nhị phân (một dạng quyền chọn kỹ thuật số). Kỹ thuật này khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra dự đoán chính xác về biến động giá trong một khoảng thời gian nhất định (thời gian hết hạn sử dụng). Các điều kiện dành cho thương nhân và nhà đầu tư phải được kiểm tra trước khi đăng ký với bất kỳ nhà môi giới nào. Ví dụ, điều rất quan trọng đối với một nhà giao dịch nhị phân là có cơ hội thu được lợi tức cao trong tài sản từ nhà môi giới.

Hơn nữa, điều quan trọng là các ưu đãi, tiền thưởng và tài sản có sẵn. Trong bài đánh giá Quotex (qxbroker.com) của tôi, tôi đã kiểm tra từng chi tiết và sẽ cho bạn thấy kết quả.

Thông tin nhanh về các ưu đãi:

Số tiền giao dịch tối thiểu: $ 1
Số tiền giao dịch tối đa: $ 1,000
Các loại thương mại: Tùy chọn nhị phân, tùy chọn kỹ thuật số
Thời gian hết hạn: 60 giây đến 4 giờ
Thị trường: 100+
Ngoại hối: Đúng
Hàng hóa: Đúng
Tiền điện tử: Đúng
Cổ phiếu: Đúng
Lợi nhuận tối đa trên mỗi giao dịch: 95%+
Thưởng: Lên đến 100% cho tiền gửi, cuộc thi

Tiền thưởng tiền gửi 50% với mã: ‘BObroker50’

Thời gian thực hiện: 1 ms (không chậm trễ)

Số tiền ký quỹ và giao dịch tối thiểu Quotex: Cách bắt đầu đầu tư

Khi bạn muốn bắt đầu với Quotex bạn phải gửi ít nhất $ 10. Các tiền gửi tối thiểu là $ 10 nhưng có thể xác minh bằng các phương thức gửi tiền. Có các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Ví dụ: các nhà giao dịch từ Châu Âu có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác với các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ.

Để cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết: Nếu bạn là một nhà giao dịch châu Âu và muốn sử dụng tiền điện tử Ripple, bạn cần phải gửi ít nhất $ 50. Nếu bạn đang sử dụng MasterCard, số tiền tối thiểu chỉ là 10 $. Số tiền ký quỹ tối thiểu này rất thấp so với các nhà môi giới và nền tảng giao dịch trực tuyến khác. Thật dễ dàng để bắt đầu với $ 10.

Ngoài ra, số tiền giao dịch tối thiểu chỉ là $ 1. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với số tiền nhỏ. Tôi khuyên người mới bắt đầu chỉ nên bắt đầu với $ 1 và xem nó diễn ra như thế nào. Nếu bạn không muốn đầu tư tiền thật trực tiếp, bạn có thể sử dụng tài khoản demo miễn phí với $ 10.000.

Tài sản và thị trường

Quotex đề nghị giao dịch:

 • Tiền tệ (ngoại hối)
 • Tiền điện tử
 • Hàng hóa
 • Chỉ số chứng khoán
 • (giao dịch cuối tuần có sẵn thông qua biểu đồ OTC!)

Như đã đề cập trước đây, Quotex là một nhà môi giới trực tuyến rất mới. Ban quản lý sẽ nâng cấp và phát triển nền tảng giao dịch từng bước. Họ có kế hoạch thêm nhiều tài sản để giao dịch vào nền tảng. Chỉ cần vào menu và bạn có thể chọn nội dung bạn muốn. Hiện tại, bạn có thể giao dịch và lựa chọn hơn 100 thị trường khác nhau.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với QX Broker? – Năng suất (lợi nhuận)

Lợi tức của một giao dịch được giới hạn đến 95%+. Ví dụ: nếu Bạn đầu tư $ 100 vào EUR / USD và đưa ra dự đoán đúng về chuyển động, bạn sẽ kiếm được $ 195. Lợi tức phụ thuộc vào tài sản, thời gian hết hạn và cấp tài khoản. 

Có một số chiến lược giao dịch. Cá nhân Reviewsantot khuyên bạn nên giao dịch vào giờ giao dịch chứng khoán chính và sử dụng tài sản thanh khoản để đầu tư. Đây là những thị trường mà bạn sẽ thu được lợi nhuận cao nhất. Nhưng bạn sẽ thấy nó một mình nếu bạn đi trên nền tảng.

 • Lợi nhuận (lợi nhuận) lên đến 95% + mỗi giao dịch
 • Lợi nhuận phụ thuộc vào tài sản và tình hình thị trường bạn chọn
 • Lợi nhuận phụ thuộc vào thời gian hết hạn

Thời gian hết hạn

Tùy chọn nhị phân (tùy chọn kỹ thuật số) được giới hạn trong một thời gian hết hạn. Một số nhà môi giới cung cấp cho bạn chỉ giao dịch các giao dịch 60 giây hoặc Giao dịch 5 phút. Thời gian hết hạn luôn phụ thuộc vào nhà môi giới và những gì anh ta chọn cung cấp cho khách hàng. Với Quotex.com bạn thật may mắn. Bạn có thể chọn thời gian hết hạn từ 60 giây đến 4 giờ. Tất cả mọi thứ giữa là có thể. Ví dụ: bạn có thể chọn thời gian hết hạn là 2,30 phút.

Phần thưởng Quotex (QX Broker) được giải thích

MỘT thưởng là miễn phí và tiền bổ sung có trong tài khoản của bạn. Nhà môi giới tặng tiền ảo của bạn để giao dịch. Nhưng nó không hoàn toàn miễn phí vì bạn cần doanh thu (khối lượng) dựa trên tiền thưởng. Số tiền thưởng phải được nhân với x100. Kết quả là khối lượng giao dịch bạn phải thực hiện trên nền tảng trước khi có thể rút tiền thưởng. Nó có thể nhận tiền thưởng bằng cách gửi tiền hoặc sử dụng mã khuyến mại Quotex.

 • Tiền thưởng lên đến 100% +
 • Phần thưởng có thể bị hủy kích hoạt bất cứ lúc nào
 • Doanh thu tiền thưởng là x100 (trước khi có thể rút tiền)

Phí giao dịch: Phí giao dịch trên Quotex là bao nhiêu?

Không có phí gửi và rút tiền. Bạn có thể bắt đầu giao dịch và nạp tiền vào tài khoản của mình mà không bị tính phí. Ngoài ra, bạn không phải trả phí giao dịch một số tài sản có sẵn. Một số nhà môi giới tính phí không hoạt động. Điều đó nghĩa là gì? Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình trong một thời gian dài, nền tảng sẽ cho phép bạn thanh toán cho việc đó. Quotex không thuộc loại nhà môi giới này và bạn sẽ không phải trả phí không hoạt động.

Bạn có thể sử dụng robot giao dịch trên Quotex không?

Robot Quotex không được phép trên bất kỳ nền tảng nào (web và ứng dụng di động). Tài khoản giao dịch của bạn có thể bị cấm do sử dụng phần mềm bên ngoài. Hơn nữa, phần mềm bên ngoài có thể lừa đảo tài khoản giao dịch và số dư tài khoản của bạn. Hãy rất cẩn thận vì bạn có thể bị lừa đảo một cách dễ dàng.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư.