Cổ phiếu Lockheed Martin báo cáo kết quả tài chính quý 3 năm 2023 khả quan

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2023, Lockheed Martin công bố mức trả cổ tức quý 4 là 3,15 USD trên mỗi cổ phiếu, tăng 0,15 USD so với mức trả cổ tức hàng quý trước đó.

Nhìn chung, mức tăng trưởng doanh thu thuần trong quý 3 năm 2023 của Lockheed Martin là 1,8% so với cùng kỳ năm trước, đạt 16,88 tỷ USD, vượt qua ước tính đồng thuận là 16,73 tỷ USD. Điều này cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của công ty và khả năng vượt quá mong đợi của thị trường trong giai đoạn này. Cùng Neotrades phân tích tình hình cổ phiếu Lockheed Martin để báo cáo kết quả tài chính quý 3 năm 2023 tại bài viết dưới đây. Cùng Neotrades cập nhật tin tức tình hình cổ phiếu Lockheed Martin tại bài viết dưới đây. 

co-phieu-lockheed-martin-bao-cao-ket-qua-tai-chinh-quy-3-nam-2023-kha-quan

Tình hình kinh doanh của tập đoàn

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, Lockheed Martin Corp (NYSE:LMT) đã công bố kết quả tài chính quý 3 năm 2023. Công ty đã có doanh thu thuần tăng đáng chú ý, với mức tăng trưởng 1,8% so với năm trước (YoY), đạt tổng cộng 16,88 tỷ USD. Con số này đã vượt qua ước tính đồng thuận là 16,73 tỷ USD, cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của công ty trong giai đoạn này.

Số liệu Lockheed Martin trong tình hình báo cáo tài chính

Ngoài ra, Lockheed Martin báo cáo EPS điều chỉnh là 6,77 USD, giảm nhẹ 1,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, nó vẫn vượt quá ước tính đồng thuận là 6,67 USD, chứng tỏ khả năng duy trì lợi nhuận của công ty.

Mặc dù có kết quả tích cực tổng thể, vẫn có một số lĩnh vực cần quan tâm. Biên lợi nhuận gộp giảm 65 điểm cơ bản xuống 12,13%, cho thấy khả năng sinh lời giảm. Lợi nhuận hoạt động cũng giảm 5,4% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 2,04 tỷ USD và tỷ suất lợi nhuận giảm 92 điểm cơ bản xuống 12,1%.

Phân tích tài chính và hiệu suất cổ phiếu của Tập đoàn Lockheed Martin (LMT)

Tập đoàn Lockheed Martin (LMT) là công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Điện tử. Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, cổ phiếu LMT có giá đóng cửa trước đó là 440,41 USD và mở cửa ở mức 437,22 USD. Trong suốt cả ngày, cổ phiếu dao động trong khoảng từ 437,21 USD đến 450,64 USD. Khối lượng giao dịch trong ngày là 718.062 cổ phiếu, thấp hơn khối lượng trung bình 1.130.085 cổ phiếu trong ba tháng qua. Vốn hóa thị trường của Lockheed Martin là 111,1 tỷ USD.

Phân tích tình hình tài chính của tập đoàn cổ phiếu Lockheed Martin 

Khi phân tích hiệu quả tài chính của công ty, điều quan trọng là phải xem xét tăng trưởng thu nhập và doanh thu của công ty. Trong năm ngoái, Lockheed Martin đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng thu nhập giảm -4,86%. Tuy nhiên, năm nay, công ty đã có sự cải thiện đáng kể với mức tăng trưởng thu nhập +25,23%. Nhìn về phía trước, 5 năm tới dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ tăng trưởng thu nhập là +11,00%.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu đang ảnh hưởng như thế nào?

Về tốc độ tăng trưởng doanh thu, Lockheed Martin đã có mức giảm -1,58% trong năm ngoái. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng thu nhập mạnh mẽ của công ty cho thấy công ty đang quản lý chi phí một cách hiệu quả và duy trì lợi nhuận bất chấp doanh thu sụt giảm.

Tình hình cổ phiếu Lockheed Martin 

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, hiệu suất cổ phiếu của Lockheed Martin đã thể hiện động lực tích cực với giá mở cửa tăng nhẹ. Số liệu tăng trưởng thu nhập của công ty cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ và tỷ lệ định giá cho thấy các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng tương lai của công ty. Là công ty dẫn đầu trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, Lockheed Martin tiếp tục là công ty chủ chốt trên thị trường.

Các nhà phân tích dự đoán hiệu suất tích cực trong tương lai

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, Lockheed Martin Corp (LMT) đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu quý hiện tại là 6,68 USD và doanh thu là 16,7 tỷ USD. Những con số này cho thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của công ty trong quý hiện tại.

20 nhà phân tích đưa ra dự báo giá trong 12 tháng cho LMT có mục tiêu trung bình là 490,00 USD, với ước tính cao là 555,00 USD và ước tính thấp là 374,00 USD.

Các nhà đầu tư phân tích về thị trường như thế nào?

Sự đồng thuận hiện tại giữa 25 nhà phân tích đầu tư được thăm dò là nên nắm giữ cổ phiếu của Lockheed Martin Corp. Xếp hạng này không thay đổi kể từ tháng 10.

Lockheed Martin Corp là công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng hàng đầu, được biết đến với các sản phẩm và hệ thống công nghệ tiên tiến. Công ty có bề dày thành tích trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới cho khách hàng và có danh mục chương trình đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Số liệu bán hàng được báo cáo trong quý hiện tại

Các nhà đầu tư có thể sẽ nắm giữ cổ phiếu do thu nhập trên mỗi cổ phiếu và số liệu bán hàng được báo cáo trong quý hiện tại đều khả quan. Ngoài ra, giá mục tiêu trung bình là 490,00 USD cho thấy các nhà phân tích kỳ vọng cổ phiếu sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong tương lai.

Tại sao nên chọn sàn giao dịch Neotrades để đầu tư cổ phiếu

Neotrades là một sàn hoạt động trên thị trường châu Á đặc biệt tại thị trường Việt Nam chỉ vài năm gần đây. Tuy vậy nhưng sàn đã tạo được tiếng tăm và sự tin cậy cho các trader đã và đang đầu tư tại sàn. Với điểm mạnh và nổi trội chính là công cụ Copy Trading, sàn tuy nghe khá mới mẻ với nhà đầu tư nhưng đã để lại trải nghiệm tốt cùng các đánh giá cao.

Với các đặc điểm nổi bật của sàn như:

Phí Swap trong giao dịch tại sàn Neotrades 

Được thu trên tất cả loại tài khoản. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể chỉ định tài khoản của mình là miễn phí qua đêm, thì bạn sẽ vẫn miễn phí trong thời gian gia hạn theo loại tương ứng của công cụ tài chính. 

Copy/ social trading

Các dịch vụ Giao dịch Sao chép của Neotrades hỗ trợ Khách hàng kiểm tra, đánh giá và lựa chọn chiến lược đầu tư của Khách hàng.

Khi sử dụng công cụ này, Khách hàng có thể truy xuất theo yêu cầu bảng câu hỏi về mức độ phù hợp của mình bất kỳ lúc nào và đánh giá xem có thay đổi nào đối với trải nghiệm, mục tiêu giao dịch hoặc tình hình tài chính của mình hay không.

Tài khoản PAMM

Tài khoản Pamm từ Neotrades mang các nhà đầu tư và nhà giao dịch lại với nhau, giúp họ kiếm tiền từ giao dịch dưới một tài khoản duy nhất. 

Cách thức hoạt động của tài khoản này: Các nhà đầu tư đóng góp với số tiền mong muốn của họ. Sau đó, một nhà giao dịch chuyên nghiệp (nhà quản lý tiền) chịu trách nhiệm phân phối các quỹ này trên thị trường.

Tiền thưởng chào mừng và chính sách thưởng giao dịch

Neotrades Capital Ltd có những chương trình phần thưởng hấp dẫn cho cả khách hàng mới cũng như khách hàng hiện đang giao dịch tại sàn. Một số chương trình hấp dẫn phải kể đến như:

Tiền thưởng khi gửi tiền lần đầu tiên 

  • Tiền thưởng tiền gửi bổ sung
  • Khách hàng giới thiệu
  • Các chương trình ưu đãi khác khi mua các mã cổ phiếu tiềm năng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phân tích tiềm năng cổ phiếu, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường tại sàn giao dịch Neotrades tại đây:


Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: