CẢNH BÁO SÀN MTDFX GIAM TIỀN NHÀ ĐẦU TƯ VÀ YÊU CẦU NẠP THÊM TIỀN ĐỂ ĐƯỢC RÚT TIỀN

Bài viết cảnh báo được sưu tầm Info Finance

Có muôn hình vạn trạng các cách thức khác nhau để các sàn môi giới chiếm đoạt tiền từ nhà đầu tư. Ngày hôm nay Info Finance công bố một trường hợp, sàn giao dịch kiên quyết không cho nhà đầu tư rút tiền lời, với những lý do rất không rõ ràng và không thuyết phục. Bên cạnh đó, việc các IB sàn “lúc mới đầu tư hết mình, lúc gặp chuyện lại “hết hồn”” thật sự đã không còn quá xa lạ.

Và ngày hôm nay, chúng ta cùng đến với màn quay xe vô cùng chuyên nghiệp đến từ đội ngũ MTD FX. Thêm một hồi chuông cảnh tỉnh mà Info Finance gửi đến các nhà đầu tư. Xin đọc đầy đủ vụ việc bên dưới.

Diễn biến sự việc 

Ngày 13/04/2022, chị P.T.H mở tài khoản đầu tư tại sàn MTX FX, chị được một IB sàn tiếp cận và hỗ trợ nhiệt tình. Chị gái IB này luôn thể hiện thiện chí muốn hỗ trợ chị P.T.H, thông qua việc chia sẻ với với chị H. những thông tin mới về thị trường. Đồng thời còn thể hiện sự hỗ trợ nhiệt tình trong việc mang lại lợi ích cho việc đầu tư tại sàn MTX FX của chị H.

Cho đến ngày 30/06/2022, chị P.T.H đã đầu tư vào sàn con số lên đến 2000 USD, chị may mắn kiếm được một khoản lời nhất định. Chưa vui mừng được bao lâu thì chị H. phát hiện tài khoản mình đã bị đánh cháy âm vào bonus 1530 USD.

Trao đổi với IB sàn MTX FX, chị H. nhận thông tin rằng cần phải nạp thêm 1000 USD để khử tài khoản âm, sau đó nạp tiếp 5000 USD để được tặng thêm phần bonus.Vốn dĩ đang bán tin bán nghi và cũng không có có quá nhiều vốn để đầu tư, chị H. chỉ xoay được 1000 USD và tiếp tục đánh dựa trên số tiền này.

Thời gian sau đó, chị H. vẫn trade tiếp lệnh bình thường và kĩ thuật cũng không có động thái ngăn cản hay báo với mình là không được trade khi chưa nạp đủ tiền.

Từ ngày 08/07/2022

chị H. đã tự trade bằng số tiền tự có mà không dựa vào bonus đến khi lãi được hơn 3600 USD thì chị đặt lệnh rút tiền và phía sàn đã cố tình khoá account rồi ngăn chặn hết tất cả giao dịch của chị. Hiện tại mình chỉ rút được 1000 USD nạp lúc sau. Còn tiền lãi kiếm được thì sàn vô hiệu hoá tài khoản và không trả lại nữa.

Lúc này, IB sàn có những câu nói trách móc chị khi chị liên hệ để khiếu nại. Và những cách xử lý hoàn toàn không phù hợp như chị H. bị “xui” thì phải “chịu”. Thời gian đầu chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ IB, nhưng về sau từ khi bị cháy tài khoản chị luôn gặp khó khăn trong việc liên hệ để giải quyết vấn đề. Buộc phải tìm đến Info Finance để nhận được sự can thiệp từ bên thứ ba.

Thông tin về sàn MTD FX

Kiểm tra thông tin sàn HonorFX trên công cụ tra cứu sàn Info Finance, sàn có số điểm 1.38. là một con số rất tệ, các thông tin của sàn dường như không minh bạch và rất khó để có thể tin tưởng đầu tư. Đã có quá nhiều vụ việc xảy ra và nhà đầu tư không thể nào tiếp tục được.

Với tiềm lực của Info Finance, chúng tôi đã liên hệ với sàn. Kiểm chứng lại vụ việc và đồng thời nỗ lực đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho đôi bên.Kết quả vụ việc cũng còn tùy vào mức độ đồng ý hợp tác từ sàn, nếu sàn cứ tiếp tục giữ im lặng, Info Finance sẽ gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan thẳm quyền cao hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi công bố thông tin này đến với nhà đầu tư để mọi người có thêm dữ kiện cho phương án giao dịch của mình.

Tóm lại là…

Bài viết này được công bố nhằm mục đích tuyên truyền sự thật và đưa ra lời cảnh báo đến với các nhà đầu tư khác. Cần nhân nhắc và kiểm tra thông tin kỹ từ Info Finance trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Hãy thực hiện các bước tra cứu ở Info Finance để giảm thiểu rủi ro cho mỗi hoạt động đầu tư tài chính của bạn.

Nội dung được công bố bởi bên cung cấp

Tất cả thông tin trên trang Infofx.vn của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc trước các rủi ro và tự chịu trách nhiệm về hành vi đầu tư của mình

#Nguồn: infofinance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *