Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Ngày nay, chứng khoán là một kênh đầu tư rất phổ biến và hấp dẫn, đặc biệt là đầu tư chứng khoán quốc tế với thị trường rộng lớn và tính thanh khoản cao. So với các kênh đầu tư khác, đây cũng là thị trường mang lại cơ hội sinh lời lớn nhất. Tuy nhiên, cũng có nguy cơ sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo. Để tránh bị lừa đảo và mang lại lợi nhuận an toàn, nhà đầu tư có thể tham khảo các sàn chứng khoán uy tín nhất hiện nay.

Sàn chứng khoán quốc tế là gì?

Sàn chứng khoán quốc tế là sàn giao dịch được thành lập ở các quốc gia trên thế giới, cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và chính xác cổ phiếu của các công ty quốc tế hàng đầu. Nếu như trước đây mọi người phải giao dịch ở nước ngoài, hoặc phải giao dịch trực tiếp trên các sàn giao dịch thì nay họ có thể giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn thông qua hệ thống sàn giao dịch chứng khoán.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Do nhu cầu đầu tư rất lớn, nhu cầu mua và sở hữu cổ phiếu của các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia, nhu cầu giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế (hay còn gọi là sàn chứng khoán Mỹ) ngày càng tăng. Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế cũng rất hấp dẫn vì nó mong muốn kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Ưu điểm nổi trội của chứng khoán quốc tế

Hầu hết các nhà đầu tư thường muốn biết những lợi thế của chứng khoán quốc tế so với chứng khoán trong nước là gì? Hãy thử làm một phép so sánh, khi nói đến cổ phiếu Google và cổ phiếu Vinamilk, cổ phiếu nào bạn quan tâm và tham vọng hơn, tất nhiên, đó sẽ là cổ phiếu của công ty công nghệ lớn nhất thế giới, chứ không phải là cổ phiếu có giá trị thị trường nhỏ hơn. hơn một trong nước. Nhiều lần công ty, phải không?

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Ưu điểm vượt trội của đầu tư chứng khoán quốc tế:

 • Lợi nhuận cao là do sự lớn mạnh và phát triển của các công ty lớn trên thế giới, do sự tiến bộ và ứng dụng công nghệ vượt bậc nên các công ty này luôn lớn mạnh và phát triển rất nhanh.
 • Thị trường chứng khoán nước ngoài kém thị trường chứng khoán Việt Nam về mọi mặt
 • Biến động giá chứng khoán quốc tế vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các nhà đầu tư
 • Do thị trường giao dịch rộng lớn và liên tục nên tính thanh khoản của chứng khoán quốc tế rất cao.

Tuy nhiên, do có nhiều ưu điểm nên lợi nhuận được coi là yếu tố then chốt trong việc lựa chọn sàn giao dịch. Nếu bạn là người mới thì bạn phải am hiểu tài chính, có nhiều quỹ đầu tư khi chọn đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, vì đôi khi sẽ gặp phải những sai lầm khi chưa có định hình về thị trường chứng khoán và kiến thức cơ bản.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Top 5 sàn chứng khoán uy tín

Là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham khảo 5 sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất hiện nay:

Sàn XTB

XTB được biết đến là một trong các sàn chứng khoán uy tín nổi tiếng nhất trên thị trường ngoại hối, cũng như là sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thế giới với nhiều quốc gia trên thế giới.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Sàn này được đánh giá là phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu giao dịch chứng khoán nước ngoài. Sàn giao dịch cung cấp thị trường giao dịch cho CFD chứng khoán – 1855 cổ phiếu.

=> Giao dịch chứng khoán đơn giản, nhanh chóng, hơn hết là không bị ràng buộc kỹ càng bởi pháp luật nước ngoài. Ngoài ra còn có quỹ ETF, nhà đầu tư có thể giao dịch với phí chỉ từ 0.08%.

Ưu điểm vượt trội khi giao dịch chứng khoán sàn XTB:

 • Số lượng cổ phiếu được giao dịch với cường độ cao từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Thanh khoản tốt và tốc độ nhanh
 • Stock / ETF Scanner: Giúp lọc trước các mã cổ phiếu tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng
 • Mức độ đánh giá chi phí giao dịch thấp
 • Đòn bẩy được đáp ứng khi giao dịch
 • Sàn chứng khoán uy tín, an toàn, có thương hiệu lớn trên thị trường nên có được sự tin tưởng nhất định
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật, nghiệp vụ và đào tạo
 • Đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt để giải quyết các vấn đề phát sinh

Sàn XM

Là một sàn chứng khoán uy tín chính thức hoạt động vào năm 2009, cho đến nay đã thiết lập được mạng lưới giao dịch toàn cầu. So với các công ty môi giới khác, XM không quá lâu đời nhưng XM cũng đã thu hút được hơn 2,5 triệu khách hàng tại 186 quốc gia trên thế giới, đồng thời đạt nhiều giải thưởng quốc tế về giao dịch ngoại hối.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Đối với giao dịch chứng khoán quốc tế, đây cũng là một hình thức đầu tư khá thú vị của XM, bạn có thể tiếp cận các chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, CDF chứng khoán với nhiều câu danh ngôn, dự án hàng đầu. Đầu tư lợi nhuận khổng lồ

Ưu điểm của sàn XM:

 • Thị trường chứng khoán đa dạng với: Chỉ số chứng khoán, chứng khoán CFD và cổ phiếu => Có nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư.
 • Các mã cổ phiếu đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như: Apple, Microsoft, Alibaba, Amazon… và các mã chứng khoán Mỹ khi giao dịch CFD.
 • Thích hợp với tất cả nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn.
 • Giao dịch với mức phí tương đối thấp, chênh lệch thấp.
 • Việc gửi và rút tiền một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt trong việc giao dịch và xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Giành được cổ tức khi mua cổ phiếu chia cổ tức.

Sàn Etoro

Là sàn giao dịch mạng xã hội kết hợp giao dịch trực tuyến được thành lập từ năm 2005 , Etoro được biết đến là một trong những sàn chứng khoán uy tín hàng đầu thế giới, bên cạnh cung cấp các sản phẩm tài chính như Forex, tiền ảo, năng lượng, kim loại thì còn có các sản phẩm chứng khoán hấp dẫn.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Hiện nay, Etoro đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng, xây dựng đa dạng mạng lưới, trụ sở và chi nhánh tại Israel, Síp và London.

Ưu điểm đầu tư chứng khoán sàn Etoro

 • Hỗ trợ giao dịch cổ phiếu nhanh chóng, với nhiều mã cổ phiếu lớn của thị trường quốc tế
 • Khi mua cổ phiếu trên sàn Etoro, nhà đầu tư sẽ được sở hữu tài sản cơ sở và được nhận cổ tức.
 • Giao dịch tối thiểu chỉ từ 50$
 • Danh mục cổ phiếu đa dạng: Cung cấp hơn 2000 mã cổ phiếu của 17 sàn giao dịch uy tín, đặc biệt các mã cổ phiếu trên các sàn chứng khoán Mỹ uy tín
 • Có cộng đồng đầu tư rộng lớn.

Sàn FXTM

Hoạt động từ năm 2011, đến nay FXTM đã xây dựng được mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới, tiếp cạnh hơn 150 quốc gia khác nhau. Không chỉ là một sàn chứng khoán uy tín hàng đầu thì nhà đầu tư còn có thể giao dịch chứng khoán với các mã cổ phiếu lớn, có tiềm năng các sàn chứng khoán mỹ.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

Bên cạnh đó, FXTM được cấp phép và chịu sự quản lý bởi các tổ chức uy tín hàng đầu như FSCA, CySEC, FCA.

Ưu điểm khi giao dịch trên sàn FXTM:

 • Cung cấp cho nhà đầu tư các mã cổ phiếu với nhiều dạng khác nhau: Cổ phiếu cơ sở và cổ phiếu CFD với các mã như Alibaba, Apple, AirBus, Adidas, Heineken…
 • Không tính phí giao dịch cổ phiếu.
 • Giao dịch với khối lượng lớn, không giới hạn về thời gian nắm giữ cổ phiếu cơ sở.
 • Hệ thống hỗ trợ nạp và rút tiền nhanh chóng, thuận tiện.
 • Giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ công cụ phân tích, biểu đồ chỉ số nghiên cứu đầy đủ.
 • Có hỗ trợ cho người Việt tham gia đầu tư với thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Sàn FXPro

FXPro được biết đến không chỉ nổi tiếng về giao dịch ngoại hối mà còn là sàn giao dịch chứng khoán uy tín với nhiều lĩnh vực đầu tư đa dạng, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội giao dịch hơn các sàn khác.

Top những sàn chứng khoán uy tín nhà đầu tư cần biết

FXPro được thành lập vào năm 2006 tại Vương quốc Anh , được cấp phép và chịu sự quản lý trực tiếp bởi các tổ chức nổi tiếng hàng đầu như FCA, CySEC và FBS.

Những lợi thế của FXPro khi giao dịch cổ phiếu:

 • Cung cấp cho các nhà đầu tư cổ phiếu quốc tế có giá trị cao, chẳng hạn như cổ phiếu Mỹ, Đức, Anh và Pháp. Các nhà đầu tư có thể truy cập vào các công ty lớn nhất và mã cổ phiếu công ty tại các quốc gia này.
 • Hệ thống hỗ trợ nạp và rút tiền nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ và đào tạo chi tiết, chuyên nghiệp theo trình độ tay nghề và kinh nghiệm của từng nhà đầu tư.
 • Chi phí giao dịch thấp, hoàn toàn miễn phí gửi tiền và rút tiền tùy theo phương thức Có hỗ trợ giao dịch Việt Nam là một lợi thế.

Những điều cần nhớ khi chọn sàn chứng khoán uy tín quốc tế

Việc lựa chọn sàn chứng khoán uy tín quốc tế rất quan trọng, khác với sàn chứng khoán nội địa Việt Nam. Nhà giao dịch cần tìm hiểu và xác định được sự uy tín của mỗi sàn giao dịch.

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng để đánh giá một sàn chứng khoán uy tín:

 • Hoa hồng: đây chính là quyền lợi của bạn khi đầu tư vì vậy bạn cần chú ý quan tâm về phí hoa hồng của của sàn đó như thế nào, đối với sàn đưa ra yêu cầu hoa hồng quá cao trên số lợi nhuận bạn nhận được thì sẽ bất công cho nhà đầu tư. Vậy nên, hãy ưu tiên sàn có cung cấp tỷ lệ hoa hồng cho sàn thấp đối với mỗi giao dịch thành công.
 • Mức vốn tối thiểu nạp vào tài khoản: Là mức nạp tiền tối thiểu vào tài khoản để bạn có thể đầu tư, bởi căn cứ vào đó mọi người có thể biết mình nên dùng bao nhiêu vốn, nên sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý.
 • Mức phí tài khoản: một số sàn sẽ công khai chi phí còn một số sàn thì không, nhưng hãy giảm thiểu mức phí cao nhất cho mình bằng cách chọn các sàn giao dịch có mức phí giao dịch thấp nhất.

Tìm hiểu kỹ phong cách giao dịch của sàn

Phong cách giao dịch của sàn được thể hiện rõ ở cách họ tư vấn, hỗ trợ cung cấp các tài liệu giáo dục và hướng dẫn như thế nào. Bởi vì với một sàn chứng khoán uy tín họ không ngại giúp đỡ khách hàng của mình hết lòng.

Qua thông tin về top các sàn chứng khoán uy tín quốc tế trên đây, Reviewsantot hy vọng các nhà đầu tư có thể đưa ra được sự lựa chọn sàn giao dịch phù hợp với mình, với nhu cầu giao dịch của bản thân. Với chứng khoán quốc tế hiện nay, việc đầu tư không còn khó để tiếp cận, hãy luôn sáng suốt và gặt hái những thành công trên thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *