Các nhà phân tích cổ phiếu giữa trưa: Dell, American Eagle, Zscaler

Chứng khoán Mỹ đang tăng trở lại vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần với Nasdaq tăng 2,5%. Dưới đây là phần phân tích các chuyển động thị trường vào giữa trưa thứ Sáu, ngày 27 tháng 5.

Các nhà phân tích cổ phiếu giữa trưa: Dell, American Eagle, Zscaler
Các nhà phân tích cổ phiếu giữa trưa: Dell, American Eagle, Zscaler

> Xem thêm các bài viết liên quan đến thị trường cổ phiếu tại Investo.vn

  • Cổ phiếu Dell Technologies (NYSE: DELL) tăng 11,8%, sau khi thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi. Công ty nhận thấy nhu cầu về máy tính để bàn và máy tính xách tay tăng lên.
  • Zscaler (NASDAQ: ZS) cũng đứng đầu về thu nhập và ước tính doanh thu, đưa cổ phiếu của nó cao hơn 10,4%. Doanh thu của công ty tăng 63% so với cùng kỳ năm ngoái lên 286,8 triệu đô la, trong khi hóa đơn tính toán tăng 54% lên 345,6 triệu đô la.
  • Nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc Pinduoduo (NASDAQ: PDD) tăng 6,9% sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn dự kiến ​​do các vụ khóa Covid-19 ở Trung Quốc đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm trực tuyến.
  • Cổ phiếu của Iovance Biotherapeutics (NASDAQ: IOVA) đã giảm mạnh hơn 54% sau khi công bố dữ liệu lâm sàng mới cho loại thuốc điều trị ung thư hắc tố thử nghiệm.
  • Ulta Beauty (NASDAQ: ULTA) đã tăng 9,7%. Nhà bán lẻ mỹ phẩm đã đánh bại dự báo lợi nhuận và doanh thu khi báo cáo sau ngày thứ Năm kết thúc, với nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm làm đẹp đã thúc đẩy kết quả của nó. Ulta cũng cung cấp một triển vọng lạc quan.
  • American Eagle Outfitters (NYSE: AEO) đã giảm hơn 5,2% sau khi bỏ qua ước tính thu nhập và doanh thu. Công ty đã bị ảnh hưởng bởi nhu cầu yếu hơn, giá khí đốt cao hơn và sự xoay chuyển mạnh hơn so với dự đoán sang các danh mục tùy ý khác.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 cổ phiếu cổ tức bạn có thể mua và nắm giữ mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *