Các chuyên gia tiếp tục đánh giá vô cùng tích cực về sàn Macro Equities

Đã có đến 4.700 kết quả trên Google về đánh giá của sàn Macro Equities. Trong đó, sàn Macro Equities hoàn toàn toàn ghi được điểm lớn khi gần như tất cả đánh giá đều cho rằng đây là một sàn môi giới uy tín và chất lượng. Cùng khám phá thông tin về sàn này để xem liệu các đánh giá có chính xác hay không?

Xem xét các tiêu chí đánh giá sàn Macro Equities

Sàn Macro Equities là một sàn môi giới tài chính hàng đầu, được biết đến một cách rộng rãi nhờ vào triết lý kinh doanh “khách hàng là thượng đế”. Theo đó, sàn được thành lập vào năm 2018 và sớm khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Châu Âu. Và để tiếp nối sự thành công này, sàn Macro Equities cũng nhanh chóng mở rộng thị trường đến Châu Á và Việt Nam cũng là một trong những nơi mà sàn đã chọn phát triển. 

 

Để có thể hoạt động và phát triển bền vững trên thị trường đầu tư tài chính, Macro Equities đã hoàn thành đúng những tiêu chuẩn của sàn môi giới uy tín với việc thỏa được nhiều điều kiện giao dịch của các nhà đầu tư.

Sàn Macro Equities có nguồn gốc từ đâu?

Sàn Macro Equities có trụ sở chính tại Saint Vincent and Grenadines. Hiện tại, văn phòng của sàn được đặt tại Tầng 1, thuộc tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown (SVG). Theo đó, đây là một tòa nhà lớn, tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn tài chính lớn nhất.

 

Và để được đặt trụ sở tại tòa nhà First St Vincent Bank, Macro Equities đã có được giấy tờ pháp lý thỏa mãn các điều kiện nghiêm ngặt của tòa nhà.

 

Chứng từ pháp lý của sàn Macro Equities như thế nào?

Theo thông tin cập nhật trên website chính thức, sàn đang được giám sát và quản lý bởi Cơ quan Tài chính FSA (Financial Services Authority) với số đăng ký là 1345 LLC 2021. Đây được biết đến là một trong những cơ quan quản lý tài chính hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể truy cập trang chủ của cơ quan này để tìm hiểu về một số sàn giao dịch được cấp phép tương tự như Macro Equities nhé.

Nền tảng giao dịch MT4 của sàn Macro Equities có gì thú vị?

Nền tảng giao dịch thường là một trong những trở ngại lớn nhất đối với người dùng mới bắt đầu. Tuy nhiên, với Macro Equites, người dùng có thể tải xuống nền tảng MT4 miễn phí và giúp giao dịch của họ an toàn, dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Qua đó, nền tảng giao dịch MT4 của sàn có những ưu điểm nổi trội như:

  • Khả năng đáp ứng: MT4 mang đến lợi thế về thời gian giao dịch nhanh chóng.
  • Khả năng tiếp cận: MT4 có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng (PC, Apple, Android)
  • Biểu đồ nâng cao: nền tảng này cung cấp các biểu đồ trực tiếp, công cụ vẽ và chỉ báo để phân tích kỹ thuật.
  • Người dùng thân thiện: các trader ở các cấp độ có thể sử dụng MT4 vì nền tảng này đã được tinh chỉnh trong những năm qua.
  • Cố vấn Chuyên gia (EA): MT4 được trang bị các tính năng lập trình theo thuật toán tạo ra các tín hiệu cho giao dịch tự động.
  • Lệnh đa dạng: có thể đặt các lệnh thị trường và lệnh chờ, lệnh cắt lỗ và lệnh dừng theo dõi.

 

Tất cả người dùng Macro Equities có thể tải miễn phí MT4 trên các thiết bị cá nhân. Để bắt đầu giao dịch trên MT4 với tài khoản Macro Equities, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: tải ứng dụng (hiện đã có sẵn trên Windows, MacOs, iOS, Android)

Bước 2: Chạy thiết lập và làm theo hướng dẫn cài đặt

Bước 3: Hoàn thành cài đặt

Bước 4: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập do Macro Equities cung cấp cho bạn và bắt đầu giao dịch

 

Các chương trình ưu đãi khủng từ sàn Macro Equities

Với việc phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại, Macro Equities đã tiếp tục xây dựng cho 

một loạt các tiện ích ưu đãi nạp thưởng, để các nhà đầu tư có thể tận dụng và triển khai các chiến lược sinh lời hiệu quả.

Ở thời điểm hiện tại, Macro Equities hiện đang có sẵn 5 chương trình ưu đãi tiền thưởng với mức chiết khấu từ 25 – 100%. Nổi bật nhất là Chương trình ưu đãi tiền thưởng với 100% giá trị nạp lần đầu dành cho tất cả khách hàng đăng ký trực tiếp và thông qua IB. Theo đó, khách hàng thực hiện nạp tối thiểu $2.000 vào tài khoản live sẽ được cộng 100% giá trị nạp vào số dư tài khoản để sử dụng làm tiền ký quỹ giao dịch.

 

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 29/12/2023.

Chi tiết chương trình Tiền thưởng ký quỹ 100% khoản nạp tiền đầu tiên

Nhìn chung, có thể thấy Macro Equities hiện đang là một trong những sàn môi giới hàng đầu, đã được nhiều tờ báo và các đơn vị chuyên cung cấp. Qua đó, các nhận định và đánh giá đều có chiều hướng tích cực về những gì mà Macro Equities đã và đang làm được. Đồng thời, đây cũng là một thông tin vô cùng bổ ích, giúp các nhà đầu tư có thể nhanh chóng quyết định đầu tư tại Macro Equities hay không.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách mở tài khoản tại sàn Macro Equities

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức trong ngày trên thị trường đầu tư. Các trang thông tin của Reviewsantot:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *