Áp lực trên thị trường tiền điện tử khi $2 tỷ đô la giá trị Altcoin mở khóa và phân phối Bitcoin $11 tỷ đang rình rập

Reviewsantot.com – Dữ liệu thị trường Bitcoin biến động như thế nào trên thị trường? Hãy cùng Reviewsantot tìm hiểu ngay.

A wave of token unlocks and bitcoin distributions are pressuring crypto markets (Photoholgic/Unsplash)

Bitcoin giảm và làm sóng thị trường

Bitcoin đã giảm 2.5% xuống còn $61,500 vào cuối thứ Tư, với solana và bitcoin cash mỗi cái đều giảm hơn 7%

Thị trường tiền điện tử vẫn đang bị kẹt trong giai đoạn sửa chữa, nhưng một làn sóng các sự kiện cung cấp trị giá tỷ đô có thể làm trì hoãn thêm bất kỳ sự phục hồi có ý nghĩa nào.

“Liên tiếp nhanh chóng gần $2 tỷ đô la giá trị mở khóa token trong mười tuần tới có thể làm giảm thị trường cho các loại altcoin,” công ty phân tích tiền điện tử 10x Research lưu ý trong báo cáo vào thứ Tư.

Sự kiện mở khoá token lớn nhất thị trường

Các sự kiện mở khóa token lớn trong thị trường tiền điện tử thường là các sự kiện tiêu cực, tăng cung cấp bằng cách phân phối tài sản trước đây bị khóa trong hợp đồng ủy quyền cho các thành viên nhóm, tổ chức và các nhà đầu tư sớm bao gồm các công ty mạo hiểm.

Trong hai tháng tới, một số lượng token như $97 triệu đô la của aptos (APT), $79 triệu đô la của starkware (STRK), $94 triệu đô la của arbitrum (ARB), $53 triệu đô la của Immutable X’s (IMX), $330 triệu đô la của Avalanche’s (AVAX), $64 triệu đô la của optimism (OP), $28 triệu đô la của PRIME, gần $1 tỷ đô la của sui (SUI), $48 triệu đô la của ethena (ENA), $171 triệu đô la của Altlayer’s ALT và $135 triệu đô la của XAI sẽ được thêm vào lưu thông, theo dữ liệu được biên soạn trong báo cáo.

“Các nhà đầu tư vốn mạo hiểm có thể bị áp lực để khóa lại những lợi nhuận gần đây, điều này có thể hạn chế bất kỳ hiệu suất tăng trưởng nào của các token có đà tích cực, đặc biệt là những token mà sự mở khóa trở nên có sẵn,” báo cáo nói.

Không chỉ altcoin gặp áp lực bán

Hơn $11 tỷ đô la giá trị của bitcoin (BTC) sẽ được phân phối cho các chủ nợ của chương trình Earn của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và thị trường tiền điện tử lâu ngày đã sụp đổ Mt. Gox, nhà phân tích của K33 Research Velte Lunde cảnh báo trong báo cáo vào thứ Ba.

“Các tháng tiếp theo được sắp xếp để chứng kiến làn sóng của tin đồn tiêu cực về tiền điện tử,” Lunde nói, tham chiếu đến từ viết tắt tiền điện tử phổ biến cho nỗi sợ hãi, không chắc chắn và hoài nghi.

Giữa các sự kiện cung cấp sắp tới, một quan sát thị trường gợi ý rằng các khoản trả lại của FTX có thể mang lại một số sự nhẹ nhàng.

Dưới sự chấp thuận của tòa án phá sản đang chờ, khoản tiền từ $14-$16 tỷ đô la Mỹ có thể được trả cho các chủ nợ, và một phần lớn có thể trở lại thị trường tiền điện tử, nhà sáng lập và giám đốc đầu tư của DeFiance Capital Arthur Cheong nói.

“Kỳ vọng ít nhất $3-$5 tỷ đô la Mỹ dòng tiền tiền điện tử sẽ được tiêm vào thị trường trở lại,” Cheong nói trong một bài đăng trên X vào thứ Tư.

Hành động tồi tệ trên thị trường tiền điện tử vào thứ Tư

Cuối ngày tại Mỹ, chỉ số CoinDesk 20 rộng lớn giảm 3.4% trong vòng 24 giờ qua, với bitcoin giảm 2.5% xuống $61,500 và ether (ETH) giảm 3.6%. Bitcoin cash (BCH) và Solana (SOL) là hai cổ phiếu tồi nhất của chỉ số, mỗi cái giảm hơn 7%.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: