3 loại hình đầu tư phổ biến năm 2022 nhất định bạn phải biết

Qua nhiều giai đoạn phát triển, các hình thức đầu tư mới xuất hiện tạo ra thị trường kinh doanh sôi động. Mỗi loại hình đầu tư sẽ có đặc điểm và lợi thế riêng. Đâu sẽ là phương thức phù hợp? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được phương thức đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của từng cá nhân.

3 loại hình đầu tư phổ biến năm 2022

Tính đến thời điểm này tại thị trường đầu tư có vô số các loại hình đầu tư được các trader lựa chọn. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng đó đã khiến không ít nhà đầu tư mới bị “loãng” thông tin khi tìm kiếm hình thức đầu tư phù hợp. Hiểu được khó khăn đó, Bostonmex đã hệ thống hóa lại các loại hình đầu tư phổ biến năm 2022 để nhà đầu tư tiện theo dõi bao gồm: : đầu tư quyền sở hữu, đầu tư cho vay và đầu tư vàng.

Chi tiết từng loại hình đầu tư

  • Hình thức đầu tư cho vay

Hình thức đầu tư này được đánh giá tương đối ổn định so với 2 loại còn lại. Đi kèm với tính rủi ro, đầu tư cho vay không mang lại nhiều lợi nhuận. Đầu tư cho vay gồm có: gửi tiền tiết kiệm và đầu tư trái phiếu.

  • Hình thức đầu tư vàng

Có thể nói, đầu tư vàng là loại hình đầu tư xuất hiện sớm nhất khi con người bắt đầu có ý thức tiết kiệm và mua vàng tích trữ. Loại hình này phù hợp với những người có tiền vốn nhưng sợ rủi ro khi đầu tư và không tìm thấy kênh đầu tư hợp lý.

  • Hình thức đầu tư theo quyền sở hữu

Đầu tư quyền sở hữu là dạng đầu tư dễ sinh lời nhưng cũng chứa đựng rủi ro cao. Đầu tư quyền sở hữu gồm có:kinh doanh khởi nghiệp, đầu tư bất động sản và đầu tư đồ cổ, đầu tư chứng khoán. Trong đó, đầu tư vào thị trường chứng khoán được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong năm 2022, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát ở một số quốc gia. Đồng thời, các tổ chức hàng đầu liên tục ban hành chính sách hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước dần khắc phục tình trạng đình trệ so với năm 2021.

Đầu tư chứng khoán được hiểu là  hình thức đầu tư gián tiếp vào các doanh nghiệp. Tại đó, nhà đầu tư bỏ vốn để mua chứng khoán đang lưu hành trên thị trường để đạt được lợi ích nhất định. Cổ phiếu là chứng chỉ chứng nhận bạn sở hữu một phần tài sản của công ty. Để mua được cổ phiếu, nhà đầu tư cần làm việc thông qua  một bên thứ ba, chính là sàn môi giới. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây các đầu báo đồng loạt đưa tin về việc sàn môi giới lừa đảo, điều này khiến không ít nhà đầu tư cảm thấy hoang mang khi quyết định giao dịch tại một nhà môi giới bất kỳ. Hiểu được khó khăn đó, bài viết này sẽ giúp em đưa ra một lựa chọn tuyệt vời.

Bostonmex – nhà môi giới uy tín số 1 tại Việt Nam

Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA). Bostomex là sàn môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư thông qua danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng như: FX, Cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, sàn giao dịch Bostonmex mang đến 4 loại tài khoản khác nhau từ tài khoản Standard đến Tài khoản ECN để nhà đầu tư lựa chọn. Không dừng lại ở đó, Bostonmex còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua danh mục cổ phiếu của các công ty hàng đầu như: Google, Facebook, Starbucks, Tesla, Amazon, Walmart,…cùng mức giá giao dịch vô cùng phải chăng. Chính vì lý do này đã giúp Bostonmex trở thành nhà môi giới được ưa chuộng khi trader có ý định đầu tư vào các mã chứng khoán quốc tế. 

Ngoài ra, Bostonmex có mạng lưới kết nối chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn, vì vậy, số lượng giao dịch mỗi ngày tại Bostonmex tối thiểu là 100. Thêm vào đó, Bostonmex luôn làm việc với các đối tác lớn như Mastercard, Visa, cổng thanh toán Ngân Lượng.vn điều này giúp cho thời gian chờ đợi trên mỗi giao dịch của nhà đầu tư được giảm thiểu.

Dựa trên những thông tin vừa được cung cấp, chúng tôi tin rằng Bostonmex có thể là một lựa chọn sáng giá khi bạn có ý định tham gia sinh lời tại thị trường chứng khoán. Để biết thêm thông tin chi tiết sàn sàn giao dịch này, nhà đầu tư có thể liên hệ đến: 1900252531 đội ngũ tư vấn viên của Bostonmex sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Website: https://www.bostonmex.com/

Hotline: 1900252531

Email hỗ trợ: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Bostonmex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *