3 cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất nên mua vào tháng 5 năm 2024

Reviewsantot.com – Tìm hiểu lý do tại sao các cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất đáng để bạn chú ý ngay bây giờ, với những thay đổi do AI thúc đẩy đặt ra các tiêu chuẩn mới trong nội dung và thương mại kỹ thuật số. Hãy cùng Reviewsantot khám phá tiềm năng tăng trưởng của các cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất, với việc những gã khổng lồ công nghệ đang định nghĩa lại hoạt động giao tiếp thông qua các ứng dụng AI đổi mới.

  • Meta Platforms (META): Việc tích hợp Llama 3 AI của META trên các nền tảng của nó giúp tăng cường khả năng tương tác và phát triển.
  • Microsoft (MSFT): Những cải tiến dựa trên AI của MSFT trong Bing và Edge, cùng với việc mở rộng cơ sở hạ tầng toàn cầu, đã tăng cường một cách tinh tế ảnh hưởng kỹ thuật số của họ.
  • Alphabet (GOOGL): Mô hình AI mới của GOOGL và các sáng kiến AI tập trung vào quảng cáo sẽ nâng cao hiệu quả và sức mạnh thị trường của GOOGL.

3-co-phieu-truyen-thong-xa-hoi-tot-nhat-nen-mua-vao-thang-5-nam-2024-reviewsantot

CỔ PHIẾU TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI: SỨC MẠNH VÀ TIỀM NĂNG TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

Có 4,95 tỷ người trên toàn cầu sử dụng mạng xã hội, chiếm phần lớn người dùng internet và hơn một nửa dân số thế giới, đó là lý do tại sao những cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất cần được chú ý.

Đặc biệt, mạng xã hội mang lại lợi ích cho quảng cáo, một thị trường ước tính trị giá khoảng 1 nghìn tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2024.

AI sáng tạo cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để làm tài liệu cho mạng xã hội. Ví dụ: TikTok cung cấp cho mọi người các công cụ như Creative Assistant để giúp họ tạo ra những video thú vị.

Với tất cả những diễn biến này, chúng ta hãy xem xét ba trong số những cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất có xếp hạng “nên mua” với khả năng tăng giá hai chữ số.

Một công ty công nghệ đang thay đổi các tương tác xã hội bằng cách sử dụng AI trên nhiều nền tảng, bao gồm cả một ứng dụng xã hội mới có thể cạnh tranh với các dịch vụ nhắn tin. Thúc đẩy tìm kiếm và tương tác kỹ thuật số, cái tên thứ hai trong số các cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất đang đa dạng hóa sang lĩnh vực truyền thông xã hội, thể hiện tham vọng quốc tế của mình. Cuối cùng, gã khổng lồ kỹ thuật số đang đi tiên phong trong các cấu trúc quảng cáo mới và chiến lược nội dung được hỗ trợ bởi AI.

PHÂN TÍCH 3 CỔ PHIẾU TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI TỐT NHẤT

Meta Platforms (META)

Meta platforms ad revenue doubles in India across WhatsApp, Facebook, Instagram - BusinessToday

Meta Platforms (NASDAQ:META) là một tập đoàn truyền thông xã hội luôn chuyển động. Gần đây họ đã cải tiến công nghệ AI với Meta AI, được điều khiển bởi Llama 3.

Meta AI với Llama 3 sẽ nhanh hơn, tốt hơn và mang tính giải trí cao hơn. Các ứng dụng meta như Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger hiện đã có trợ lý AI này. Nó có thể giúp bạn khám phá các nhà hàng hoặc lên lịch các sự kiện trên hơn chục quốc gia, bao gồm Úc, Canada và nhiều quốc gia Châu Phi.

Meta đã phát hành một ứng dụng mạng xã hội mới có tên Threads vào tháng 7 năm 2023. Nó được coi là một ứng dụng thay thế khả thi cho Twitter. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ nội dung cập nhật bằng văn bản và tham gia các buổi nói chuyện công khai. Nó hoạt động chặt chẽ với Instagram, giúp người dùng tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Meta cũng đang nỗ lực phát triển cộng đồng của mình để các nhà phát triển bên thứ ba có thể sử dụng các thiết bị Meta Quest của mình để tạo ra các ứng dụng thực tế hỗn hợp.

Về chủ đề thực tế hỗn hợp, Meta đã tạo ra kính thông minh kiểu Ray-Ban mới cho thực tế hỗn hợp.

Chúng bao gồm các cuộc gọi video WhatsApp và Messenger cũng như các khả năng của Meta AI cung cấp thông tin theo thời gian thực.

Ngoài ra, Meta, Thorn và các đối tác trong ngành khác đang tạo ra các hướng dẫn mới để sản xuất và sử dụng công nghệ AI nhân tạo một cách an toàn.

Cuối cùng, Meta cũng cho phép các công ty phần cứng khác thay đổi hệ điều hành của thiết bị Meta Quest để tăng cường áp dụng thực tế ảo.

Microsoft (MSFT)

Why Microsoft Stands Out As A Pre-Earnings Buy (NASDAQ:MSFT) | Seeking Alpha

Giống như nhiều công ty công nghệ tương tự, Microsoft (NASDAQ:MSFT) không trực tiếp xử lý mạng xã hội. Tuy nhiên, nó đang âm thầm tạo dựng một vị trí thích hợp trong khu vực, bổ sung cho các dịch vụ đã có sẵn; không có gì ngạc nhiên khi các nhà phân tích dự đoán mức tăng 19%.

Các ứng dụng Bing và Edge của Microsoft cung cấp thêm khả năng cộng tác và trực quan. Những nâng cấp này đơn giản hóa việc chia sẻ mạng xã hội và nội dung số bằng cách giúp Bing hoạt động tốt hơn trên máy tính để bàn Windows và Microsoft Edge dễ sử dụng hơn.

Microsoft cũng kêu gọi người dùng Twitter theo dõi hashtag Microsoft 365 để cập nhật và hỗ trợ. Sáng kiến này đơn giản hóa sự tương tác của người dùng với nội dung của Microsoft.

Microsoft đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống điều chỉnh các cảnh báo trên mạng xã hội phù hợp với hoạt động của người dùng. Việc gửi thông báo tới người tiêu dùng sẽ giúp tác giả nội dung được chú ý và tương tác với khán giả.

Về mặt AI, Microsoft Bing và Edge, được điều khiển bởi AI, giờ đây sử dụng đơn giản hơn, loại bỏ việc chờ đợi để nhiều người có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm ưu việt của nó bao gồm trực quan hóa và đa nhiệm.

Cuối cùng, Azure cũng sử dụng AI tiên tiến vì Microsoft đang ngày càng hợp tác nhiều hơn với NVIDIA. Mạng NVIDIA Grace Blackwell GB200 và Quantum-X800 InfiniBand sẽ cải thiện khả năng AI của đám mây của Microsoft.

Alphabet (GOOGL)

Alphabet Close To $1500 (NASDAQ:GOOG) | Seeking Alpha

Alphabet (NASDAQ:GOOGL,NASDAQ:GOOG), Amazon và Meta đang sử dụng AI để nâng cao hiệu quả quảng cáo và tạo ra các ý tưởng kinh doanh mới.

Tại Google Cloud Next 2024, gã khổng lồ công nghệ hứa sẽ sử dụng AI để thay đổi hoạt động kinh doanh tốt hơn và cho biết các mẫu AI tốt nhất của họ, như Gemini 1.5 Pro, hiện có giá rẻ hơn.

Ngoài ra, mô hình AI Gemini 1.5 mới cũng có thể xem xét 1 triệu token và nâng cao kiến thức dài hạn.

Quỹ đổi mới xã hội Google.org về AI tại Châu Âu của Alphabet hỗ trợ đổi mới xã hội. Sáng kiến này tài trợ, huấn luyện và hỗ trợ các doanh nhân xã hội, chủ yếu đến từ những hoàn cảnh khó khăn, trong việc phát triển các giải pháp AI cho các mối quan tâm về xã hội và môi trường.

Bảng chữ cái không liên quan trực tiếp đến phương tiện truyền thông xã hội. YouTube, với 2,49 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, có thể là trang web được kết nối với mạng xã hội nhiều nhất. Alphabet trước đây sở hữu Google+, một mạng xã hội đã ngừng hoạt động vào năm 2019, nhưng mức tăng trưởng doanh thu gần đây là 15%, nhanh nhất kể từ đầu năm 2022, cho thấy mô hình kinh doanh đa dạng của nó, đó là lý do tại sao đây là một trong những cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất. Khoản cổ tức đầu tiên chưa từng có là đóng băng trên bánh.

KẾT LUẬN

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội và ứng dụng của công nghệ AI trong lĩnh vực này, việc đầu tư vào các cổ phiếu truyền thông xã hội tốt nhất trong tháng 5 năm 2024 có thể mang lại cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

Như Reviewsantot đã cung cấp thông tin, nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư vào các cổ phiếu truyền thông xã hội này để tận dụng tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tới.

Theo dõi những cập nhật mới nhất về các cổ phiếu và thị trường đầu tư tại Reviewsantot để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư tiềm năng nào