USD/CAD & AUD/JPY: xu hướng giá và thiết lập đảo chiều

Các bạn trader có phải đang cảm thấy các đồng Dollar hàng hóa sắp tăng giá đúng không?
Đừng bỏ lỡ các cơ hội đảo chiều và xu hướng trên biểu đồ 4 giờ của USD/CAD và AUD/JPY sau đây nhé!

USD/CAD: khung 4 giờ

USD/CAD & AUD/JPY: xu hướng giá và thiết lập đảo chiều
Có vẻ như mô hình Vai Đầu Vai đang hình thành trên biểu đồ USD/CAD.
Nếu các nhà phân tích không lầm thì có vẻ như cặp forex này đang chuẩn bị xuyên thủng xuống dưới ngưỡng hỗ trợ đường viền cổ.
Trong trường hợp giá phá vỡ theo chiều giảm thì đó sẽ là tín hiệu xác nhận rằng thị trường có thể bán tháo một đoạn có cùng độ cao với độ cao của mô hình đảo chiều Vai Đầu Vai. Điều này có thể khiến USD/CAD giảm mất 350 pip.
Hơn nữa, điểm giao cắt giảm của hai đường trung bình động dường như đang dần hình thành, cho thấy rằng phe bán sắp sửa ép giá xuống.
Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic vừa mới ngoi lên khỏi vùng quá bán, ngụ ý rằng phe mua vẫn có khả năng khống chế cục diện. Trong trường hợp đó, USD/CAD vẫn có thể tăng trở lại vùng giá đáng chú ý gần đó xung quanh đường trung bình động hoặc tại ngưỡng 1,2800.

AUD/JPY: khung 4 giờ

USD/CAD & AUD/JPY: xu hướng giá và thiết lập đảo chiều
Có vẻ như đường xu hướng tăng dần đang được giữ vững trên biểu đồ AUD/JPY và giá đã sẵn sàng bật ra khỏi vùng hiện tại.
Hiện tại, đường xu hướng này trông giống như một mức sàn khá chắc chắn nhờ trùng với điểm uốn động SMA 100. Đường trung bình động này lại nằm trên đường SMA 200 để xác nhận rằng xu hướng tăng có khả năng sẽ tiếp tục.
Phe mua Dollar Úc cũng có thể sẽ thấy thoải mái tinh thần khi thấy chỉ báo Stochastic nhô lên cao hơn từ vùng quá bán, cho thấy rằng phe mua đang nắm quyền kiểm soát trong khi phe bán tạm rút lui.
Vậy AUD/JPY có thể tăng cao đến mức nào?
Công cụ mở rộng Fibonacci giúp vạch ra các mức giá mà trader phe mua có thể đang nhắm đến, trong đó mức 50% trùng với mức đỉnh đảo chiều sẽ là điểm chốt lời đầu tiên.
Nếu đà tăng giá còn mạnh hơn nữa thì có thể nâng AUD/JPY lên đến mức mở rộng 86,36, nhưng tốt hơn hết các bạn trader nên chú ý theo dõi các dấu hiệu cho thấy đà tăng bị suy yếu ở các mức gần đó nếu bạn chọn vào lệnh mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *