UP Fintech Báo Cáo Doanh Thu 60 Triệu USD Cho Quý II/2021

Lưu bản nháp tự động

Công ty đã có được bước nhảy vọt đáng kể về số lượng tài khoản được nạp tiền trong quý gần nhất.

UP Fintech Holding Limited đã công bố kết quả tài chính chưa được kiểm toán cho quý kết thúc vào ngày 30/06/2021 hôm thứ 6 tuần trước. Công ty đã có bước nhảy vọt về tổng doanh thu khi giá trị đạt được gần 60,2 triệu USD, cao hơn 98,7% so với cùng kỳ năm 2020.

Theo báo cáo, tổng doanh thu ròng trong quý II/2021 tăng 95% so với cùng kỳ năm ngoái lên 55,4 triệu USD. Công ty đã có thêm 153.100 tài khoản được nạp tiền trong quý gần nhất, cao hơn 353% so với quý II/2020.

Mặc dù tổng doanh thu và số lượng tài khoản có nạp tiền gần đây tăng vọt, UP Fintech vẫn lỗ ròng 21,5 triệu USD trong quý vừa qua, giảm so với mức lãi ròng 4,4 triệu USD cùng kỳ năm 2020.

Bình luận về kết quả mới nhất, ông Wu Tianhua, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc UP Fintech, nói rằng: “Dù bối cảnh thị trường yếu hơn tương đối so với quý đầu tiên, tôi rất vui mừng được báo cáo rằng Công ty vẫn mở rộng đáng kể trong quý II. Trong quá trình tiếp tục đầu tư vào mở rộng ra quốc tế của mình, chúng tôi đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng tài khoản mới có nạp tiền và tổng số dư trong tài khoản.”

“Chúng tôi đã có thêm 153.100 tài khoản có nạp tiền trong quý 2, tăng 353,5% so với cùng kỳ năm ngoái và 30,4% so với quý trước, hơn 60% trong số các tài khoản mới mở này đến từ thị trường quốc tế. Tổng số dư tài khoản đạt 23,9 tỷ USD, bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức, gần gấp ba lần cùng kỳ năm ngoái và tăng 11,8% so với quý đầu tiên của năm nay”, ông Tianhua cho biết thêm.

Hoạt động kinh doanh

Trong thông cáo báo chí chính thức, UP Fintech nêu bật sự tăng trưởng đáng chú ý của hoạt động kinh doanh trong quý 2 năm 2021. Hơn nữa, hoạt động quản lý tài sản và hệ thống tự bù trừ độc quyền của công ty đã phát triển mạnh mẽ trong quý gần đây.

“Chúng tôi cũng đã tham gia vào 17 đợt IPO ở Hồng Kông và Mỹ trong quý II. Công ty mong muốn được hợp tác với các khách hàng thế hệ trẻ khi họ trưởng thành”, công ty cho biết thêm trong thông cáo báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *