Tin nóng 29/08/2023 – Triển vọng giá vàng: XAU/USD có thể tăng khi các nhà giao dịch bán lẻ trở nên giảm giá

  • Giá vàng kéo dài thời gian gần đây lên cao hơn về đường xu hướng
  • Các nhà giao dịch bán lẻ đang dần trở nên bi quan hơn
  • XAU/USD sẽ đẩy cao hơn trong những phiên tới?

Giá vàng đã đặt mục tiêu cao hơn trong những tuần gần đây. Đáp lại, các nhà giao dịch bán lẻ đã thận trọng tăng mức giảm giá. Điều này có thể được nhìn thấy bằng cách xem xét IG Client Sentiment (IGCS), thường hoạt động như một chỉ báo trái ngược. Với ý nghĩ đó, liệu tiến trình tăng giá tiếp theo có thể xảy ra đối với kim loại màu vàng trong những phiên tới?

Hãy theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để biết thêm thông tin mới nhất về thị trường giá vàng nhé!

Triển vọng tâm lý vàng – Xu hướng giảm

Thước đo IGCS cho thấy khoảng 75% nhà giao dịch bán lẻ là vàng mua ròng. Vì hầu hết trong số họ đều thiên về phía tăng, điều này gợi ý rằng giá có thể tiếp tục giảm xuống đường. Trong khi đó, mức giảm giá đã tăng lần lượt 23,58% và 26,59% so với hôm qua và tuần trước. Với ý nghĩ đó, những thay đổi gần đây trong định vị gợi ý rằng xu hướng giá có thể sớm đảo ngược cao hơn mặc dù tiếp xúc tổng thể.

Biểu đồ hàng ngày XAU/USD

Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, vàng đã mở rộng một động lực thận trọng cao hơn trên mức thoái lui Fibonacci 38,2% là 1903,46. Điều đó hiện đang đặt trọng tâm vào đường xu hướng giảm từ đầu năm nay. Điều thứ hai có thể khôi phục trọng tâm giảm rộng hơn, đẩy XAU / USD trở lại mức thấp dao động giữa tháng Tám là 1884,89.

Mặt khác, việc dọn dẹp trên đường xu hướng giảm, cũng như vùng uốn 1936,90, cho thấy mức 23.6% của 1971,63 là mức kháng cự chính. Mở rộng mức tăng hơn nữa có thể mở ra cánh cửa để xem xét lại vùng kháng cự 2048,79 – 2081,82.

Biểu đồ được tạo trong Chế độ xem giao dịch

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.