Tin nóng 25/08/2023 – Bảng Anh gặp rủi ro trong bối cảnh các nhà giao dịch bán lẻ tăng giá, Đầu và vai GBP/USD vẫn được chú ý

  • Bảng Anh chứng kiến 24 giờ tồi tệ nhất kể từ cuối tháng 7
  • Các nhà giao dịch bán lẻ đã tăng đặt cược GBP/USD tăng giá
  • Mô hình biểu đồ Bearish Head &; Shoulders vẫn là tâm điểm

bang-anh-gap-rui-ro-trong-boi-canh-cac-nha-giao-dich-ban-le-tang-gia-dau-va-vai-gbp-usd-van-duoc-chu-y-reviewsantot

Bảng Anh đóng cửa ở mức thấp nhất so với Đô la Mỹ kể từ giữa tháng 6 trong 24 giờ qua sau khi GBP/USD giảm gần 1% trong khoảng thời gian 24 giờ tồi tệ nhất kể từ cuối tháng 7. Để đáp lại, các nhà giao dịch bán lẻ đã bắt đầu tăng khả năng tiếp cận giá lên. Có thể thấy điều này bằng cách xem xét Tình cảm của Khách hàng IG (IGCS), thường hoạt động như một chỉ báo trái ngược. Với suy nghĩ đó, liệu nỗi đau còn có thể xảy ra với Sterling nữa không? Cùng Reviewsantot nhận định tình hình đồng bảng Anh tại bài viết dưới đây. 

Triển vọng tâm lý GBP/USD – Giảm giá

Thước đo IGCS cho thấy khoảng 62,44% nhà giao dịch bán lẻ mua ròng GBP/USD. Vì hầu hết trong số chúng đều thiên vị cao hơn, điều này gợi ý rằng giá có thể giảm xuống đường. Điều này là do mức tăng tăng lần lượt tăng 23,86% và 25,24% so với hôm qua và tuần trước. 

Với ý nghĩ đó, sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây tạo ra xu hướng giao dịch trái ngược giảm giá mạnh hơn.

trien-vong-tam-ly-GBP-USD-reviewsantot

Biểu đồ hàng ngày của Bảng Anh

Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, GBP/USD đã giảm xuống đường viền cổ của sự hình thành biểu đồ đầu và vai giảm giá đang phát triển. Trên hết, giá đã phá vỡ dưới Đường trung bình động (MA) 100 ngày, mở ra cánh cửa cho niềm tin kỹ thuật ngày càng giảm. Xác nhận giảm giá hơn nữa cho thấy mức thấp nhất trong tháng 5 là 1,2308.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Bảng Anh

Trong khi đó, trong trường hợp quay đầu cao hơn, đỉnh vai phải nằm ngay dưới 1,2848. Đẩy lên trên mức giá này mở ra cánh cửa làm suy yếu sự hình thành biểu đồ, đặt trọng tâm vào đường xu hướng tăng trước đây từ năm ngoái.

bieu-do-hang-ngay-cua-bang-anh-reviewsantot

Biểu đồ được tạo trong Chế độ xem giao dịch

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư. 

Website: https://reviewsantot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsantot/