Tin nóng 16/02/2024 – Dự báo giá vàng hôm nay: Vàng tiếp tục phục hồi từ mức thấp chính

Reviewsantot.com – Thị trường vàng đã phục hồi trong vài ngày qua và bây giờ có vẻ như mức $1980 đã chứng tỏ rằng nó đóng vai trò quan trọng đối với hướng đi tương lai của thị trường giá vàng. Cùng Reviewsantot tìm hiểu các ý chính dưới đây:

du-bao-gia-vang-hom-nay-vang-tiep-tuc-phuc-hoi-tu-muc-thap-chinh-reviewsantot

Phân tích kỹ thuật thị trường vàng

Vàng đã cho thấy mình có khả năng phục hồi phần nào trong vài ngày qua khi chúng ta bật lên từ mức 1.980 USD. Đây là lĩnh vực tất nhiên sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó đã được hỗ trợ trước đó. Và bạn sẽ nhận thấy trên biểu đồ rằng tôi đã tô màu nó tối hơn vì tôi nghĩ đó là một khu vực mở rộng lên đến mức 2.000 USD để hỗ trợ dưới dạng phạm vi, không nhất thiết phải là thứ giống như một bức tường gạch. Vì vậy, nói cách khác, các nhà giao dịch sẽ phải hết sức chú ý đến cách hành xử của giá trong khu vực đó và cho đến nay, nó đã cho thấy xu hướng tăng trở lại. Cũng cần lưu ý rằng đường EMA 200 ngày đang ở gần mức 1.980 USD.

Vì vậy, nó càng làm tăng thêm độ tin cậy cho tầm quan trọng của lĩnh vực này. Tại thời điểm này, có vẻ như vàng sẽ cố gắng đạt đến đường EMA 50 ngày ở trên, nằm ngay quanh mức 2.020 USD. Nếu chúng ta có thể vượt lên trên đó thì tôi nghĩ chúng ta thực sự có cơ hội tiến lên cao hơn. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ dễ dàng và không có nghĩa là nó phải xảy ra, nhưng tôi nghĩ đó là điều mà những người tham gia thị trường hiện đang để mắt tới, vì vậy tại thời điểm này, bạn phải xem xét kỹ lưỡng. lăng kính đó.

Các giả thiết về giá

Nếu có đủ thời gian, nếu chúng ta có thể vượt qua mức đó thì chúng ta có thể đạt đến mức 2.060 USD, thậm chí có thể là mức 2.075 USD. Nếu chúng ta quay đầu và phá vỡ xuống dưới đường EMA 200 ngày thì nó có thể đẩy thị trường xuống mức 1.940 USD. Nói chung, đây là một thị trường mà tôi nghĩ vẫn còn rất ồn ào, nhưng nó cũng là một thị trường có sự hỗ trợ rõ ràng mà rất nhiều nhà giao dịch đang bắt đầu tham gia.

Một điều khác cần lưu ý là có rất nhiều mối lo ngại về địa chính trị có thể đẩy vàng lên cao hơn, và tất nhiên nếu các ngân hàng trung ương trên thế giới cắt giảm lãi suất thì vàng sẽ hoạt động tốt.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: