Tin nóng 01/06/2024 – Dự báo giá khí đốt tự nhiên – Khí đốt tự nhiên tiếp tục được bán

Reviewsantot.com – Thị trường khí đốt tự nhiên giảm vào thứ Sáu do chúng ta tiếp tục thấy có một chút áp lực về tổng thể. Tất nhiên, thị trường này có xu hướng tăng giá một chút, nhưng thời điểm này trong năm thường hơi ảm đạm.

Phân tích kỹ thuật khí tự nhiên

Thị trường khí đốt tự nhiên tiếp tục phục hồi sau đợt bán tháo hồi đầu tuần. Tại thời điểm này, đây là tình huống mà các nhà giao dịch chỉ đơn giản là tìm kiếm một loại giá trị nào đó và cố gắng tận dụng nó. Tuy nhiên, nên cân nhắc về việc giá khí đốt tự nhiên tăng quá mức ở đây, mặc dù chúng ta đã có một đợt tăng giá tốt đẹp.

Tình hình thị trường và đầu tư hiện tại

Đây thường không phải là thời điểm tốt nhất trong năm đối với khí đốt tự nhiên và nhiệt độ ở Hoa Kỳ đã hạ nhiệt ở nhiều nơi. Vì vậy, điều đó tất nhiên có ảnh hưởng riêng. Như đã nói, ý tưởng mua khí đốt tự nhiên là hợp lý, nhưng nên cân nhắc giá ở mức thấp hơn. 

Về việc đầu tư vào khí đốt tự nhiên trong một quỹ ETF nhà đầu tư không lo lắng về đòn bẩy. Một nửa lợi nhuận sẽ có trong quá trình phát triển, thực tế không quá xa so với hiện tại.

Dự đoán giá và chiến lược đầu tư

Nếu chúng ta có thể lấy lại được mức 2,50 đô la thì thị trường có thể sẽ hướng tới mức cao một lần nữa. Tuy nhiên, việc giảm xuống mức 2,20 đô la có lẽ sẽ dễ dàng hơn, nơi nhà đầu tư có thể quan tâm đến việc xem đó là một vị thế. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, khí đốt tự nhiên là một thị trường mà bạn phải hết sức thận trọng, vì đòn bẩy có thể khiến bạn bị tổn thất rất nhanh.

Đây là một thị trường nếu có đủ thời gian thì sẽ được tự điều chỉnh. Nhưng với tình hình hiện tại, chúng ta đang gặp một tình huống mà bạn chỉ muốn lùi lại và có thể cho nó một cơ hội để chứng tỏ bản thân trước khi bạn bỏ tiền ra làm việc. 

Tuy nhiên, cuối cùng trong trường hợp phá sản, nhà đầu tư sẽ không phải là người bán. Ngay từ đầu chúng ta đã ở mức cực kỳ thấp. Đây là một gợi ý về cơ hội đầu tư vào khí đốt tự nhiên chứ không phải tận dụng đòn bẩy.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: