Sàn Môi Giới Bit HiveX Lừa Đảo Cẩn Thận Khi Dùng

Bit HiveX công bố thành lập vào năm 2015, tuy nhiên, tên miền của họ chỉ hoạt động kể từ tháng 5 năm 2023. Nhà đầu tư không nên mong đợi gì với 1 công ty với sự dối trá như vậy. Đặc biệt không phải là công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử uy tín. Vì lý do này, Reviewsantot khuyến khích bạn đọc kỹ bài đánh giá Bit HiveX dưới đây và bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo.

san-moi-gioi-bit-hivex-lua-dao-can-than-khi-dung-pipcollector

Bit HiveX hoạt động có đảm bảo uy tín?

Công ty tuyên bố hoạt động mà không vi phạm bất kỳ luật pháp nào của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Công ty phải được cấp phép.

Trong trường hợp môi giới tiền điện tử, công ty phải có giấy phép VASP hoặc quy định của địa phương. Nhưng Bit HiveX không có cái nào cả! Bắt đầu với FCA của Vương quốc Anh, ASIC của Úc và BaFin của Đức.

Khách hàng của Bit HiveX là ai?

Vì công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2023 chứ không phải năm 2015 nên họ nhắm đến những quốc gia rất nghiêm ngặt. Chủ yếu là những người có yêu cầu pháp lý cao. Trong trường hợp của Bit-Hivex.vip, các quốc gia đó là:

 • Vương quốc Anh
 • Ý
 • Tây Ban Nha
 • Hoa Kỳ

Đánh giá của nhà giao dịch

Một trong những dấu hiệu cảnh báo quan trọng là các đánh giá về Bit HiveX. Trong số 14 bình luận trên Trustpilot thì 100% trong số đó là tiêu cực. Nói chung, tất cả các ý kiến ​​đều chỉ ra cùng một vấn đề – rút tiền.

Một bài đăng trên Reddit cũng có vấn đề tương tự. Nếu bạn là một trong những nạn nhân của họ, hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi. Điều này sẽ giúp cảnh tỉnh những nhà đầu tư khác tránh bị lừa đảo.

Chi phí đầu tư với sàn Bit HiveX

Đối với một công ty tuyên bố đã đăng ký tại Đức, họ có những điều kiện đầu tư khá bí ẩn. Vì vậy, chúng tôi không ngạc nhiên trước thứ hạng kém của Bit HiveX. Công ty không tiết lộ bất kỳ phí giao dịch hoặc rút tiền nào.

Tiền thưởng

Theo trang web của công ty, không có chương trình khuyến mãi tích cực nào cho quỹ thưởng. Nhưng không có quy định chính xác, công ty này có thể cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì họ muốn. Quan trọng nhất, tất cả đều có thể là hư cấu.

Tính năng giao dịch sàn Bit HiveX

Việc xếp hạng độ tin cậy của Bit HiveX thấp là do tính minh bạch kém. Nhưng cũng là một phần mềm giao dịch khá kém cỏi khi cạnh tranh. Mặc dù họ cung cấp các ứng dụng độc quyền nhưng nó không thể tin cậy được nếu không có giấy phép.

Bit HiveX có hợp pháp không?

Công ty hoạt động không có giấy phép và điều kiện giao dịch minh bạch. Chưa kể chính sách gửi tiền hoặc rút tiền cũng không được quy định rõ ràng.

Sàn có những tùy chọn liên hệ và thông tin chi tiết về quyền sở hữu không đáng tin cậy. Trên thực tế, mọi thứ về Bit HiveX đều có vẻ giống như một trò lừa đảo.

Tài sản giao dịch có sẵn

Đúng như mong đợi, sàn giao dịch tiền điện tử này cung cấp các tài sản tiền điện tử hấp dẫn nhất. Vì vậy, bạn không nên dựa nhiều vào dữ liệu được trình bày về những tài sản đó.

Bit HiveX tuyên bố cung cấp ứng dụng không đáng tin cậy. Dù sao, một số tài sản phổ biến nhất là:

 • Bitcoin
 • Dogecoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash

Loại tài khoản của sàn

Điều đáng ngạc nhiên là Bit HiveX không cung cấp bất kỳ loại tài khoản nào. Do đó, nhà giao dịch không thể nhận được lợi ích tài chính nào từ việc gửi thêm tiền.

Nhưng đừng để mình bị lừa bởi những điều đó. Bởi vì một số nhà môi giới có thể cung cấp nó nhưng cuối cùng vẫn lừa đảo bạn.

Ứng dụng giao dịch di động

Như đã đề cập, công ty thực sự cung cấp một ứng dụng di động. Cho dù bạn là người dùng iOS hay Android. Tuy nhiên, độ tin cậy của ứng dụng vẫn còn nhiều nghi vấn. Chủ yếu là vì những lời nói dối đã được chứng minh. Nhưng cũng vì điểm tin cậy thấp.

Tài khoản demo

Thật không may, tài khoản demo với công ty không có sẵn. Trước hết, vì rõ ràng công ty đang che giấu nhiều điều. Nếu không thì sẽ không có ai đầu tư vào chúng.

Giáo dục

Một điều đáng tiếc khác về Bit HiveX là họ không cung cấp bất kỳ chương trình giáo dục nào. Do đó, giao dịch Bit HiveX không dành cho người mới bắt đầu. Hoặc ngược lại. Họ muốn bạn thiếu những kiến ​​thức đúng đắn. Do đó, nhà môi giới này có thể lừa đảo bạn dễ dàng hơn.

Rút tiền với sàn Bit HiveX

Điều quan trọng cần nhận ra là sàn giao dịch Bit Hivex không cung cấp chính sách rút tiền hoàn toàn minh bạch. Chỉ với phương thức cấp vốn USDT khả dụng, bạn sẽ biết có điều gì đó mờ ám. 

Vì việc chuyển tiền điện tử là không thể đảo ngược và khó có thể truy nguyên nên tính ẩn danh của chúng luôn ở mức cao nhất. Trên hết, công ty không tiết lộ bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Vì vậy, có rất nhiều chỗ để thao túng.

Hỗ trợ khách hàng

Một trong những dấu hiệu lừa đảo hàng đầu là luôn hỗ trợ khách hàng kém. Với broker này, bạn chỉ có thể trò chuyện qua email. Vì vậy, nếu bạn đang muốn rút tiền, bạn có thể quên phản hồi.

Thông tin chính cần xem xét về Bit HiveX

Thứ nhất, công ty đang gây nhầm lẫn cho nhà đầu tư về ngày đăng ký. Thứ hai, họ đang hoạt động mà không có giấy phép đầy đủ. Đặc biệt là đối với các quốc gia như Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Chưa kể chi phí giao dịch không xác định và các lựa chọn dịch vụ khách hàng kém.

Một số câu hỏi về sàn Bit HiveX

 • Bit HiveX là gì?

Bit HiveX là một sàn giao dịch tiền điện tử mới hoạt động trong hoàn cảnh và điều kiện rất mờ ám.

 • Bit HiveX là lừa đảo hay hợp pháp?

Bit HiveX rõ ràng là một trò lừa đảo. Thông qua các thông tin tìm hiểu và đánh giá, bạn sẽ nhận ra điều này.

 • Nền tảng giao dịch của Bit HiveX là gì?

Nhà môi giới này đang chạy một ứng dụng di động độc quyền dành cho người dùng Android và iOS. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có 5 nghìn lượt tải xuống trên PlayStore và điểm tin cậy bị đánh giá thấp.

Cập nhật tin tức và kiến thức hàng ngày về đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: