Review sàn giao dịch Ascuex chi tiết nhất 2023

Sàn giao dịch Ascuex hiện đang được mệnh danh là cái nôi của các nhà đầu tư thị trường đầu tư tài chính Việt Nam. Cũng theo đó, sàn giao dịch này đã thành công gây được tiếng tăm lẫy lừng với các đánh giá nổi bật nhất. Cùng xem qua review sàn giao dịch Ascuex chi tiết nhất 2023 để khám phá chi tiết nhé!

review-san-giao-dich-ascuex-chi-tiet-nhat-2023

Tổng quan thông tin về sàn giao dịch Ascuex

Xét về khía cạnh nền tảng, Ascuex hiện là một trong những sàn giao dịch CFD đứng đầu với tốc độ khớp lệnh chỉ vỏn vẹn 0.01 giây. Mặt khác, nền tảng giao dịch của Ascuex cũng được thiết kế hiện đại với loạt công cụ tối ưu hàng đầu giúp nhà đầu tư tận dụng được các cơ hội sinh lời hiệu quả.

 

Xét về khía cạnh pháp lý, sàn giao dịch Ascuex hiện đang được được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St.Vincent và Grenadines (SVG). Ascuex được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán năm 2015, có trụ sở chính tại Anh Quốc. Hiện tại, trụ sở chính của sàn giao dịch được đặt tại Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines. 

Con đường phát triển của sàn giao dịch Ascuex

Với khối lượng giao dịch hơn 200 triệu USD, Ascues luôn được xếp hạng trong số các sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Với nguồn nhân lực hùng hậu hơn 1.000 người, gồmgồm các chuyên gia được tuyển chọn kỹ lưỡng, đây chính là nguồn lực chất lượng đẩy tốc độ phát triển của sàn giao dịch này lên một tầm cao mới. Cũng nhờ vậy mà Ascuex hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu làm xây dựng và phát triển thị trường tài chính trong tương lai.

 

Điểm lại các mốc quan trọng và xem xét sự phát triển của Ascuex gần một thập kỷ qua:

 • Giai đoạn 2015-2018: Ascuex nổi lên như một ngôi sao sáng trên thị trường và được rất nhiều nhà đầu tư đón nhận.
 • Giai đoạn 2018-2021: mặc cho nhiều biến động thị trường và nhiều Broker mới xuất hiện, sàn giao dịch Ascuex vẫn giữ vững vị trí top đầu những sàn môi giới uy tín và phát triển nhất trên thị trường.
 • Cuối năm 2021 – đầu năm 2023: Đây là giai đoạn rực lửa nhất của sàn Ascuex khi liên tục nhận được rất nhiều giải thưởng và thống kê ấn tượng như: 
 • Top 10 sàn giao dịch có sức ảnh hưởng nhất thị trường năm 2023
 • Sàn giao dịch hỗ trợ khách hàng tốt nhất thị trường
 • Sàn giao dịch tốt nhất Châu Á.

Sàn Ascuex giúp nhà đầu tư tiếp cận nền tảng giao dịch chất lượng nhất

 

Hầu như ai cũng biết rằng nền tảng giao dịch Metatrader 5 là nền tảng giao dịch trực tuyến mới nhất được các nhà đầu tư trên toàn thế giới sử dụng. Với MT5, nhà đầu tư tại sàn Ascuex có thể trải nghiệm giao dịch trên hệ thống tự động với những công cụ hiện đại nhất được tích hợp sẵn. 

 • 38 chỉ báo kỹ thuật 
 • Chức năng EA
 • 3 loại biểu đồ
 • Tích hợp mục tin tức
 • Tích hợp lịch kinh tế 
 • 21 khung thời gian trên biểu đồ

Cùng sàn giao dịch Ascuex đa dạng danh mục đầu tư

Với việc mở rộng thị trường và mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội để sinh lời nhuận, sàn giao dịch Ascuex đã thực hiện mở giao dịch với 5 sản phẩm hàng đầu thị trường tài chính. Cụ thể:

 • Forex: Tiếp cận hơn 70 cặp tiền tệ trên thị trường ngoại hối với tính thanh khoản cao 
 • Hàng hóa: Giao dịch vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu Brent,.. với quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce 
 • Chỉ số: Giao dịch chỉ số với mức chênh lệch thấp nhất thị trường, và không tốn phí hoa hồng
 • Cổ phiếu: Hơn 100 mã cổ phiếu được niêm yết. Giao dịch với đòn bẩy lên đến 1:1000 với các loại cổ phiếu tiềm năng 
 • Tiền điện tử: Tiếp cận thị trường tiền mã hóa toàn cầu và giao dịch với mức phí chênh lệch bằng 0.

 

Sàn giao dịch Ascuex có thật sự uy tín – an toàn như lời đồn?

review-san-giao-dich-ascuex-chi-tiet

Không hổ danh là một trong những sàn giao dịch đẳng cấp – Ascuex đã nhận được cơn mưa lời khen từ các trang báo lớn, công thông tin giao dịch, các chuyên gia cùng nhiều đầu tư tài chính hàng đầu thị trường. Chưa dừng lại tại đó, những chuyên gia tài chính trong ngành cũng đặc biệt hứng thú và xem sàn Ascuex như một “điểm tựa” hoàn hảo để tìm kiếm lớn lợi nhuận. Để chứng minh sàn giao dịch Ascuex là “chốn” lui tới của nhiều nhà đầu tư, thì những số liệu dưới đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất: 

 

 • Top 10 môi giới có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường. Sàn giao dịch Ascuex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch uy tín và minh bạch nhất trên thị trường
 • Có hơn 200.000 nhà đầu tư đồng hành. Không chỉ đem lại nền tảng giao dịch thông minh, dễ dàng thao tác, sàn giao dịch Ascuex còn mang đến cho nhà đầu tư nhiều ưu đãi lên đến 200% 
 • Nhận được hơn 374,854 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Sàn giao dịch Ascue xtạo hiệu ứng rộng rãi đến nhiều khách hàng, sở hữu lượng người quan tâm và theo dõi đông đảo nhất thị trường

 

Hơn thế nữa, trở thành sàn giao dịch tại sàn giao dịch Ascuex sẽ được hưởng vô số ưu đãi hấp dẫn bao gồm khóa học đầu tư chuyên sâu, tài liệu hướng dẫn độc quyền và còn nhiều hơn nữa. Mọi kiến thức tài chính và xu hướng thị trường tài chính mới nhất được cập nhật liên tục, giúp nhà đầu tư rút ngắn thời gian tham gia thị trường hiệu quả.