Review Sàn Baxter FX lừa đảo

Baxter FX là một trong những sàn giao dịch ngoại hối (forex) mới nhất trên thị trường, nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Tuy nhiên, cũng không ít người đã đặt ra câu hỏi về tính đáng tin cậy của sàn này. Trong bài viết này, Reviewsantot sẽ điểm qua và phân tích những thông tin về Baxter FX, đồng thời đánh giá xem Baxter FX lừa đảo hay uy tín nhé!

review-san-baxter-fx-lua-dao-reviewsantot

Tổng quan về sàn Baxter FX

Baxter FX là một nhà môi giới có trụ sở tại Úc, chuyên cung cấp các sản phẩm về thị trường ngoại hối và cam kết mang lại khả năng tiếp cận cạnh tranh nhất vào thị trường FX. Thành lập như một tập đoàn công nghệ, Baxter FX cho phép truy cập vào tất cả các ECN phổ biến nhất và mang lại sự linh hoạt tuyệt đối trong các thị trường lớn nhất.

Ngoài ra, công ty còn sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình để xây dựng nền tảng giao dịch riêng. Công nghệ này đã được Baxter FX tuyên bố đáng tin cậy và có kết nối thích ứng hơn nữa với các nền tảng của bên thứ ba. Điều này cho phép Baxter FX cung cấp cho khách hàng của mình những công cụ giao dịch chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, đảm bảo tính minh bạch và an toàn trong các giao dịch.

Baxter FX cũng cam kết với khách hàng của mình về việc cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Đội ngũ hỗ trợ của Baxter FX luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể thời gian và địa điểm, giúp đảm bảo một trải nghiệm giao dịch suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Baxter FX là loại nhà môi giới nào?

Baxter FX hiện đang cung cấp khả năng khớp lệnh thông qua ECN và mô hình No Dealing Desk, cho phép thanh toán bù trừ trong thời gian thực mà không có sự can thiệp của đại lý. Điều này góp phần tạo ra các giao dịch có mức hoa hồng cố định và không tăng giá dựa trên sự can thiệp của đại lý. Tốc độ cao và độ trễ thấp là những ưu điểm của Baxter FX, hỗ trợ cho việc giao dịch trên các nền tảng khác nhau.

Bên cạnh đó, Baxter FX cung cấp cả hai giải pháp cho nhà giao dịch độc quyền và nhà quản lý quỹ cần sử dụng nền tảng đa ngân hàng có tính thanh khoản cao nhất để giao dịch. Ngoài ra, Baxter FX có tính linh hoạt cao với khả năng kết nối nhiều tài khoản thanh toán bù trừ với nhiều nền tảng khác nhau. Điều này đảm bảo khả năng mua tại một tài khoản này và bán thông qua một nền tảng khác.

Baxter FX lừa đảo hay uy tín?

Theo thông tin trên nhiều diễn đàn thì Baxter FX đã từng sở hữu giấy phép ASIC tuy nhiên vào 23/11/2021 họ đã gửi yêu cầu đến ASIC để hủy giấy phép này. Điều này đưa ra một thông điệp tiêu cực về sự tin cậy của Baxter FX và đặt ra câu hỏi về lý do tại sao họ lại quyết định từ bỏ giấy phép của mình. Có thể có nhiều lý do cho việc này, từ vấn đề tài chính đến vi phạm quy định của ASIC. Như vậy, hiện tại sàn Baxter FX không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan tài chính nào. Đây cũng là dấu hiệu chứng minh cho việc sàn đang cố gắng lừa đảo khách hàng, trader cần phải cẩn trọng khi giao dịch với sàn này.

Đòn bẩy

Hiện tại sàn Baxter FX đang cung cấp cho trader mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:500. Đây được coi mức đòn bẩy khá cao so với mặt bằng chung. Bạn nên nhớ rằng, đòn bẩy càng cao thì lợi nhuận càng lớn nhưng mức rủi ro nó đem lại cũng rất lớn. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé!

Loại tài khoản

Có 2 loại tài khoản chính được cung cấp tại sàn Baxter FX là Tài khoản Kho quỹ và Tài khoản Hợp đồng Tương lai. Mỗi tài khoản khác nhau sẽ có các đặc điểm và cách tiếp cận khác nhau.

  • Tài khoản Hợp đồng Tương lai: Mỗi loại tiền tệ được coi là một công cụ riêng biệt theo loại hợp đồng tương lai này, do đó giao dịch được thực hiện thông qua thanh toán bù trừ bằng cùng một loại tiền tệ. 
  • Tài khoản Kho quỹ: được phân tách thành hai vị trí trong khi một vị trí hoạt động đối với một thành phần tiền tệ duy nhất. 

Sự đa dạng này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các vị trí bạn đảm nhận và thậm chí mang lại khả năng tiếp xúc tốt hơn.

Chi phí giao dịch

Về chi phí giao dịch, Baxter FX hoạt động dựa trên cơ sở chênh lệch 0 pip vì tất cả các giao dịch được hoàn thành thông qua ECN do bạn chọn, do đó chênh lệch là liên ngân hàng hoặc thô. Chi phí vận hành của Baxter FX được tích hợp vào hoa hồng hoặc phí. Phí thực hiện và Phí bù trừ là hai loại chi phí mà bạn phải trả cho Baxter FX.

Kết luận

Từ những thông tin trên có thể thấy sàn Baxter FX lừa đảo trader về một số vấn đề như giấy phép, họ đã gây sự hiểu lầm rằng sàn vẫn đang hoạt động dưới sự quản lý của ASIC. Không những thế, trang web của họ cũng không cung cấp đầy đủ thông tin dành cho khách hàng. Baxter FX không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.