Phân Tích Kỹ Thuật: Setup Thoái Lui MU & MATIC, Đảo Chiều GBP/USD

Chào mừng bạn đến với tuần giao dịch cuối cùng của tháng 9!
Kết thúc tháng này, bạn có thể tận dụng cơ hội kiếm lãi với màn thoái lui giá của MATIC/USD và MU. Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý đến mức kháng cự dài hạn của GBP/USD.
Liệu những kênh tài sản này có thể sinh lợi hay không? Hãy cùng tìm hiểu với reviewsantot.com nhé!
Phân Tích Kỹ Thuật: Setup Thoái Lui MU & MATIC, Đảo Chiều GBP/USD
MATIC/USD: khung giờ hàng ngày
Phân Tích Kỹ Thuật: Setup Thoái Lui MU & MATIC, Đảo Chiều GBP/USD
Biểu đồ Polygon (trước đây là mạng MATIC) đang xuất hiện các cây nến doji rất thú vị và có bóng nến dài xung quanh vùng 1,0000.
Như trong hình, mức giá này không chỉ trùng với mức hồi Fib 61,8% của con sóng giảm khá lớn trong thời gian gần đây mà còn gần chạm đường SMA 200 trên khung thời gian hàng ngày.
Liệu đồng tiền này có quay trở lại mức đỉnh 1,8000 không? Các bạn trader nên chú ý đến động lượng giá bên trên đường SMA 200, tức có nghĩa là MATIC/USD đã sẵn sàng tái kiểm tra mức đỉnh tháng 9.
Còn nếu bạn không tin rằng MATIC sẽ tăng bật lên trong tuần này thì sao? Bạn cũng có thể chờ đợi cho đến khi động lượng tăng lên hoặc đến khi giá quay trở lại ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng dài hạn nếu bạn muốn cân chỉnh tỷ lệ lãi/lỗ sao cho tốt hơn đối với lệnh mua.
MU: khung thời gian hàng tuần 
Phân Tích Kỹ Thuật: Setup Thoái Lui MU & MATIC, Đảo Chiều GBP/USD Nhà sản xuất chất bán dẫn Micron Technology (MU) sẽ công bố báo cáo tài chính trong tuần này.
Nếu bạn đang giao dịch chứng khoán thì nên chú ý rằng biểu đồ hàng tuần của mã MU đang cho thấy hiện tượng tích lũy xung quanh mức kháng cự cũ trước đó tại ngưỡng 70 USD.
Nếu giá giảm xuống vùng 60 – 65 USD thì tại đó có thể sẽ thu hút nhiều nhà đầu cơ phe mua hơn vì mức này gần với vùng kháng cự trước đó và gần đường SMA 100 trên khung thời gian hàng tuần.
Những bạn nào là trader phe mua mà lại đang đặt cược vào tín hiệu phân kỳ tăng thì có thể nhắm mục tiêu đến mức đỉnh ngay dưới ngưỡng 100 USD nếu bạn thấy thị trường xuất hiện áp lực đẩy giá lên.
Tuy nhiên, nếu MU bắt đầu giảm xuống dưới mức 70 USD thì bạn cũng phải nên theo dõi các điểm uốn đã được đề cập để xem liệu có cơ hội mua hay không.
GBP/USD: khung thời gian hàng tuần
Phân Tích Kỹ Thuật: Setup Thoái Lui MU & MATIC, Đảo Chiều GBP/USD
Mức kháng cự tại vùng giá tâm lý 1,4200 của cặp GBP/USD đã được giữ vững như bàn thạch từ đầu năm đến nay.
Điều thú vị của biểu đồ GBP/USD hàng tuần trong tuần này là mẫu hình Vai Đầu Vai đã xuất hiện ngay dưới ngưỡng kháng cự của vùng giá.
Liệu đồng bảng Anh có sớm bị sụt giảm giá trị so với đồng USD hay không? Nếu bạn cho rằng thị trường sẽ có áp lực bán sau khi giá bị từ chối tại vùng kháng cự thì việc đặt lệnh bán ở mức phá vỡ xuống ngay dưới “đường viền cổ” của mẫu hình Vai Đầu Vai cũng là một lựa chọn tốt.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua GBP/USD, thì bạn nên thực hiện điều đó khi giá bật tăng rõ ràng từ “đường viền cổ” trở lên và sau đó sử dụng vùng 1,4200 làm mức chốt lãi mục tiêu ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *