Phân tích giá bạc: XAG/USD giảm mạnh xuống gần 23,70 USD khi Đô la Mỹ phục hồi

  • Giá bạc phải đối mặt với đợt bán tháo dữ dội trong bối cảnh đồng Đô la Mỹ phục hồi.
  • Chỉ số USD đã phục hồi khi các nhà đầu tư nhận thấy phản ứng của thị trường đối với việc cắt giảm lãi suất của Fed là quá đáng.
  • Giá bạc giảm mạnh sau khi mô hình biểu đồ Kênh tăng bị phá vỡ.

Cùng Reviewsantot phân tích giá bạc tại bài viết dưới đây.

Cập nhật tình hình giá bạc XAG/USD

Giá bạc (XAG/USD) đã kéo dài mức giảm xuống gần 23,70 USD khi Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đã phục hồi hơn nữa mặc dù khối lượng giao dịch mỏng trong bối cảnh không khí lễ hội. Kim loại trắng đã giảm xuống mức thấp nhất gần hai tuần do các nhà đầu tư hy vọng rằng đợt bán tháo gần đây đối với chỉ số USD do kỳ vọng ngày càng sâu sắc về việc cắt giảm lãi suất sớm của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) là một động thái hưng phấn.
Chỉ số USD đã phục hồi trở lại gần mức 101,40 trong khi xu hướng rộng hơn vẫn chưa chắc chắn do các nhà đầu tư có vẻ chắc chắn về quyết định cắt giảm lãi suất của Fed vào tháng 3 năm 2024. Người ta cũng kỳ vọng rằng Fed sẽ tiếp tục giảm lãi suất trong tháng 5.
Hợp đồng tương lai S&P500 đã tăng thêm mức tăng vừa phải trong phiên giao dịch London, cho thấy sự cải thiện hơn nữa về khẩu vị rủi ro của những người tham gia thị trường. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đã phục hồi hơn nữa lên gần 3,90% trong bối cảnh hy vọng rằng phản ứng cường điệu của thị trường đối với hy vọng cắt giảm lãi suất giờ đã bắt đầu mờ nhạt.
Trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào PMI Sản xuất của Hoa Kỳ từ Viện Quản lý Nguồn cung (ISM) và dữ liệu Việc làm của tháng 12. Điều này sẽ hướng dẫn về quyết định lãi suất của Fed trong cuộc họp chính sách tiền tệ vào tháng 1.

Phân tích kỹ thuật bạc

Giá bạc chứng kiến sự sụt giảm mạnh sau khi mô hình biểu đồ Kênh tăng được hình thành trên thang đo hai giờ bị phá vỡ. Kim loại trắng đã làm mới mức thấp nhất trong hai tuần gần 23,60 USD. Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 kỳ khoảng $24,00 đang giảm dần, điều này cho thấy còn nhiều nhược điểm phía trước.
Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) (14) đã chuyển sang phạm vi giảm giá 20,00-40,00, điều này cho thấy đà giảm vẫn còn nguyên.

Biểu đồ hai giờ bạc

 

Phân Tích Giá Bạc: Xag/usd Giảm Mạnh Xuống Gần 23,70 Usd Khi Đô La Mỹ Phục Hồi

Cập nhật tình hình thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot:

  • Website: https://reviewsantot.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsantot/