Ông hoàng cổ tức Colgate tiếp tục chia cổ tức khủng

Colgate tiếp tục chia cổ tức khủng vào ngày 20/10/2023 và nhấn mạnh sự bền vững cũng như hiệu quả của chiến lược kinh doanh từ công ty hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới.

ong-hoang-co-tuc-colgate-tiep-tuc-chia-co-tuc-khung

Colgate-Palmolive là công ty gì?

Nếu bạn từng sử dụng hãng kem đánh răng Colgate thì bạn đang sử dụng một trong những sản phẩm của công ty Colgate-Palmolive.

Colgate-Palmolive không chỉ là nhà sản xuất kem đánh răng mà công ty còn có một danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và gia đình. Colgate-Palmolive đã xây dựng một danh mục sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc cá nhân và gia đình của người tiêu dùng như:

  • Sản phẩm chăm sóc tóc: Bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa dưỡng tóc và các sản phẩm khác để chăm sóc và làm đẹp tóc.
  • Sản phẩm chăm sóc da: Bao gồm sữa tắm, xà phòng, kem dưỡng da, kem chống nắng và các sản phẩm khác để làm sạch và bảo vệ da.
  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể: Bao gồm xà bông, gel tắm, sữa dưỡng da cơ thể và các sản phẩm khác để làm sạch và dưỡng ẩm cho cơ thể.
  • Sản phẩm chăm sóc miệng: Ngoài kem đánh răng, Colgate-Palmolive cũng cung cấp các sản phẩm như nước súc miệng, chỉ nha khoa và bàn chải đánh răng.

colgate-tiep-tuc-chia-co-tuc

Colgate-Palmolive là công ty hàng tiêu dùng chăm sóc cá nhân và sức khỏe hàng đầu thế giới, với lịch sử trả cổ tức liên tục từ năm 1895 và tăng cổ tức cho cổ đông thường niên trong 60 năm qua.

Công ty đã có hơn 200 năm hoạt động, chính vì thế không ngạc nhiên khi Colgate-Palmolive là một trong những công ty phổ biến và có quy mô lớn hàng đầu thế giới.

Lý do nên nắm giữ cổ phiếu Colgate

Colgate-Palmolive là một trong số ít cổ phiếu thuộc nhóm “Quý tộc về cổ tức” trên thị trường chứng khoán. Với việc liên tục tăng giá trong 57 năm và việc thường xuyên chia cổ tức, cổ phiếu Colgate-Palmolive rõ ràng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Lịch chia cổ tức của công ty là 4 lần mỗi năm, thường vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Đây là một trong những lý do chính khiến nhà đầu tư ưa chuộng mã cổ phiếu này.

ong-hoang-co-tuc-colgate

Thêm vào đó, trong quý đầu tiên năm nay, Colgate-Palmolive đã công bố báo cáo kinh doanh vượt kỳ vọng của các chuyên gia. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 0,73 USD với doanh thu 4,77 tỷ USD, vượt xa dự đoán trước đó của các chuyên gia tại Honorfx với EPS 0,7 USD và doanh thu 4,57 tỷ USD. Lợi nhuận gộp đạt 2,7 tỷ USD và thu nhập ròng đạt 0,37 tỷ USD.

Những con số ấn tượng này tạo ra triển vọng khả quan cho năm tài chính 2023 của Colgate-Palmolive. Vì vậy, đầu tư vào cổ phiếu Colgate-Palmolive được coi là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư hiện nay.

Hướng dẫn mua cổ phiếu Colgate tại Việt Nam

Để mua cổ phiếu Colgate tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ các sàn môi giới quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam để được hỗ trợ. Một trong những sàn môi giới bạn với nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ tận tâm, bạn có thể chọn sàn HonorFX.

Sàn HonorFX có gì hấp dẫn?

HonorFX là tên thương hiệu của Honor Capital Markets Limited (Mauritius), được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Cộng hòa Mauritius với giấy phép Đại lý Đầu tư số GB20025826.

HonorFX là một sàn giao dịch ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) thành lập từ năm 2018. Sàn giúp khách hàng truy cập vào một loạt các thị trường tài chính toàn cầu, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, dầu và khí đốt, cùng với các chỉ số chứng khoán và các mã cổ phiếu hấp dẫn như Colgate-Palmolive, và nhiều hơn nữa. Được thành lập không lâu nhưng HonorFX đang thu hút sự quan tâm trong cộng đồng giao dịch, tạo được danh tiếng trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng.

HonorFX cung cấp đa dạng các loại tài khoản để nhà đầu tư có thể lựa chọn khi tham gia giao dịch. Kèm theo đó là những ưu đãi chất lượng cho từng thương vụ đầu tư. Đợt chia cổ tức sắp tới của Colgate-Palmolive, HonorFX cũng có những khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ sàn HonorFX để được tư vấn tham gia.

san-giao-dich-HonorFX

Cách đầu tư cổ phiếu Colgate-Palmolive tại sàn HonorFX

Hãy liên hệ với HonorFX để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia và tận dụng cơ hội đầu tư vào mã cổ phiếu Colgate với mức giá tốt nhất và tiềm năng sinh lời vượt trội. Tham gia đơn giản chỉ bằng 4 bước sau.

  • Bước 1: Mở tài khoản giao dịch trực tiếp với HonorFX.
  • Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn bằng cách tải lên các giấy tờ cần thiết trên sàn HonorFX.
  • Bước 3: Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng và nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn trên sàn HonorFX.
  • Bước 4: Chọn mã cổ phiếu Colgate và bắt đầu giao dịch trên hơn 275 công cụ tài chính khác tại sàn HonorFX.

Lựa chọn HonorFX – Lựa chọn thành công cho sự đầu tư của bạn!