Những ưu điểm không thể bỏ qua về sàn Trust Markets

Lựa chọn một sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho các trader mới “chân ướt chân ráo”. Giữa vô vàn các thương hiệu và dịch vụ đi kèm, sàn giao dịch. Sàn Trust Markets luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho các tân bình trader tin dùng để thực hiện giao dịch. Vậy những ưu điểm nổi bật nào đã khiến sàn Trust Markets là điểm sáng trong suy nghĩ của các nhà đầu tư?

 

Những ưu điểm không thể bỏ qua về sàn Trust Markets

Những ưu điểm không thể bỏ qua về sàn Trust Markets

Trust Markets là sàn môi giới đáng tin cậy, độ uy tín hàng đầu vì sàn được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA)

Sàn cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng như: cổ phiếu, vàng, năng lượng, FX, hàng hóa,…

Trust Markets cam kết đảm bảo chất lượng và mang tính đổi mới trong hoạt động thương mại toàn cầu với mục tiêu nâng tầm uy tín cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, sàn Trust Markets được vinh dự nhận vô vàn giải thưởng chất lượng và uy tín do tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trao tặng.

Nền tảng giao dịch Metatrader 5 vô cùng hiện đại được Trust Markets đưa vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp hơn cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn.

Không những vậy, sàn tạo điều kiện đưa nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các trader mới khi đang trong quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, giúp tăng độ thực tế hơn cho các trader.

Các chương trình khuyến mãi

Trải nghiệm với tài khoản demo: Nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch thoải mái trên thị trường với tiền ảo mà sàn cung cấp. Với tài khoản demo này, cho phép người dùng sử dụng được với tất cả các sản phẩm của sàn. Vì vậy, nhà đầu tư có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau mà không cần đắn đo phải mạo hiểm trên vốn của mình.

Tặng 100% tiền thưởng cho người chơi mới: hầu hết các sàn môi giới yêu cầu không quá $100 – $250 cho tài khoản tiêu chuẩn. Nhưng đối với sàn Trust markets, số tiền nạp tối thiểu cho 1 lần là $250. Ngoài ra, Trust Markets còn có chương trình tặng 100% bonus trên tổng số vốn nạp lần đầu cho nhà đầu tư.

Chương trình đào tạo độc quyền: giúp nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung cho trader những kỹ thuật đi lệnh hiệu quả nhất, lắng nghe những câu chuyện thực chiến từ các chuyên gia,.. Có rất nhiều lớp từ cơ bản đến nâng cao được mở ra. Các chương trình này có thể nói bạn chỉ có thể tìm thấy ở sàn giao dịch Trust Markets:

  • Hội thảo trực tuyến
  • Lớp học trực tuyến
  • Video hướng dẫn
  • Ebook đầu tư độc quyền
  • Phân tích thị trường hằng ngày

Những ưu điểm không thể bỏ qua về sàn Trust Markets

Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7

Khách hàng luôn là điểm trung tâm để Trust Markets có thể làm điểm nương tựa để được lắng nghe và phát triển. Sàn Trust Markets cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam mọi lúc mọi nơi. Đây là lợi thế mạnh của sàn đối với khách hàng.

Bạn vừa thực hiện xong các bước giao dịch mở tài khoản tại sàn giao dịch Trust Markets. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ qua:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

Tìm hiểu các bài review sàn khác tại reviewsantot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *