Những lưu ý khi giao dịch nạp rút tiền tại SEA Investing

Sàn Sea Investing là gì? Sàn Sea Investing có uy tín không? Sàn Sea Investing nạp rút nhanh không? Đó là những câu hỏi thắc mắc mà chúng tôi nhận được của rất nhiều nhà đầu tư khi đề cập tới sàn giao dịch Sea Investing. 

 

Nhằm giúp các nhà đầu tư có được kiến thức nhanh nhất, cũng như cái nhìn đúng nhất về sàn giao dịch này, chúng tôi đã biên soạn đầy đủ chi tiết các thông tin đánh giá sàn Sea Investing  cho các trader cùng tham khảo.

 

Sea Investing nạp rút nhanh không?

Khi nói đến tốc độ nạp rút chúng tôi “cực kỳ” cân nhắc bởi vì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không? Vì có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. 

 

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12-24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại Sea Investing thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15-20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3-7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

 

Phương thức nạp/ rút tiền

SEA Investing hỗ trợ khá nhiều phương thức nạp/rút:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

 

Sea Investing có bonus không?

 1. Đối với khách hàng của SEA Investing: Sau khi cảm thấy đủ kiến thức và kỹ năng giao dịch nhà đầu tư có thể hợp tác chính thức với SEA Investing để bắt đầu kiếm lợi nhuận cao hơn. Không chỉ thế, nhà đầu tư còn được hỗ trợ và cơ hội giao dịch lại tăng lên với chính sách:                  
 • Mức ký quỹ của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền
 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ hai
 • Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/5

 

 1. Đối với nhà đầu tư mới: SEA Investing cung cấp đa dạng chính sách thưởng nạp qua nhiều lần giao dịch. Đối với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm thì các ưu đãi này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thường mắc phải và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tiếp cận thực tiễn giao dịch.
 • Nhận ngay 30 USD giao dịch thả ga mà không cần nạp tiền
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí
 • Giao dịch Demo miễn phí với 100.000 USD

 

Bắt đầu giao dịch mới hoa hồng 0%

Thông thường các đối tác giao dịch sẽ “sống sót” nhờ khoản hoa hồng của những giao dịch. Tuy nhiên, với SEA Investing bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Mức chênh lệnh hoa hồng họ nhận là bằng 0. Bạn sẽ chỉ tốn mức chi phí một lần duy nhất đó là spread.

 

Các sản phẩm giao dịch trên sàn

Hiện nay, sàn SEA Investing cung cấp hơn 1500 sản phẩm giao dịch  Với các hạng mục sản phẩm như: Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hoá, Cổ phiếu quốc tế .. 

 • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.
 • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.

 

Tài khoản giao dịch của SEA Investing

Hiện tại sàn này cung cấp các loại tài khoản đều có mức đòn bẩy tối đa là 1:400. Đây là những thông số khá lý tưởng cho các trader giao dịch, ba loại tài khoản là: 

 • Sea Fix
 • Sea Variable
 • Sea Raw Zero. 

 Với 3 ứng dụng này, nhà đầu tư có thể trải nghiệm với 3 nền tảng: Smartphone, Ipad, Laptop. Đối với các nền tảng đa dạng như thế, nhà đầu tư sẽ được giao dịch với tốc độ khớp lệnh mili giây và đặc biệt không xảy ra trường hợp requote hay lỗi giá.

Một số thông tin cơ bản về SEA Investing:

Trong nhiều năm hoạt động, SEA Investing đã đạt được nhiều giải thưởng như Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á 2020, Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất Thị Trường hay Sàn Giao Dịch Tốt Nhất, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ xuyên suốt 24/5.

Những lưu ý khi giao dịch nạp rút tiền tại SEA Investing

Giấy phép hoạt động tại SEA Investing cũng rất cần thiết và là khoản đáng lưu ý, vì với các sàn giao dịch ngoại hối không uy tín, sẽ thường xuyên gặp trục trặc trong vấn đề nạp/ rút tiền khi giao dịch. Đồng thời các nhà đầu tư sẽ bị gây khó dễ khi rút các khoản tiền thắng lệnh, hoặc tệ hơn là không rút được tiền vốn.

 

Qua bài viết, chúng tôi thấy được sàn SEA Investing đủ an toàn để mở tài khoản giao dịch với nhiều ưu điểm vượt trội như cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch, hỗ trợ các cổng nạp rút tại Việt Nam và thời gian xử lý các vấn đề nhanh. Ngoài ra, đây là một sàn đã được cấp phép và đang hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *