Những điều nhà đầu tư cần biết về sàn môi giới Jasfx

Jasfx là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy, cung cấp một bộ công cụ giao dịch tiêu chuẩn dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

Jasfx được đánh giá là nhà môi giới tầm trung về quy mô và tầm cỡ về số lượng nhà giao dịch đã đăng ký. Qua đó, bạn có thể tin tưởng đầu tư. Hãy tham khảo một số đánh giá dưới đây của chúng tôi để nghiên cứu thêm về sàn:

Giới thiệu sàn Jasfx

Jasfx đã hoạt động từ năm 2010 cho đến nay nhận được nhiều đánh giá cao và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Với hơn 100,000 khách hàng từ 80 quốc gia và nay đã lấn xân vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam.

Với hơn 12 năm hoạt động, Jasfx đã gặt hái được nhiều thành công và được vinh danh nhận những giải thưởng có tiếng vang lớn trong ngành như: Nhà môi giới minh bạch nhất (Toàn cầu), Nhà môi giới Dịch vụ khách hàng tốt nhất (Châu Á),… 

Đơn vị tiền tệ Đô la Mỹ (USD)
Số tiền gửi tối thiểu: Từ 500 đô la Mỹ
Đòn bẩy: Tối đa lên đến 1: 500
Phí chênh lệch Tài khoản Standard (từ 1.4 pips), Tài khoản VIP I (từ 0.6 pip), Tài khoản VIP II (từ 0.1 pip)
Tài sản giao dịch Tiền tệ ngoại hối, CFD cho kim loại quý, cổ phiếu, sản phẩm năng lượng

Tại sao nên đầu tư sàn Jasfx?

Jasfx là một sàn môi giới uy tín được chứng minh qua lịch sử hoạt động và được công nhận bởi các giải thưởng, hiệp hội liên quan đến thị trường tài chính quốc tế. 

Hơn hết, không có khoản thanh toán ẩn nào khi giao dịch trên sàn, các ưu đãi hấp dẫn, các chương trình tiền thưởng khác nhau được cung cấp và chất lượng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao.

Jasfx tập trung nhiều vào các nhà giao dịch mới bắt đầu hơn là các nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp. Các đánh giá của khách hàng về công ty này cho thấy họ chọn nhà môi giới Jasfx vì điều kiện giao dịch tốt. Khách hàng không chỉ được mở tài khoản demo miễn phí mà còn có cơ hội tham gia thị trường thực với rủi ro tối thiểu bởi chương trình tặng thưởng 100%. Ngoài ra, những người mới bắt đầu có thể tham khảo tài liệu giáo dục mà Jasfx cung cấp để nắm vững kiến thức, học tập những kinh nghiệm từ người đi trước để trở thành trader thành công.

Nếu bạn đang còn phân vân, bạn có thể kiểm chứng những điểm mạnh của sàn Jasfx bằng cách mở tài khoản demo đăng ký miễn phí. Qua đó bạn có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch, ước tính hiệu quả chiến lược và thành thạo phần mềm trước khi nạp vốn trade thật.

Yếu tố pháp lý nhà môi giới Jasfx

Jasfx LTD được thành lập tại Saint Vincent & Grenadines với tư cách là Công ty Kinh doanh được cấp phép theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính với số đăng ký 26695. 

Giấy phép và quy định của Jasfx được đăng tải công khai trên website https://jasfx.com/vi/.

Để bảo vệ khách hàng và tạo sự an tâm khi khách hàng lựa chọn giao dịch tại sàn, Jasfx rất tập trung vào chương trình Chống rửa tiền và An toàn nguồn tiền. Tiền của khách hàng được giữ hoàn toàn tách biệt với tiền riêng của Jasfx, đảm bảo rằng trong trường hợp có khả năng xảy ra vỡ nợ của Jasfx, tiền của khách hàng sẽ được trả lại.

Công ty Jasfx LTD liên tục xác định, đánh giá và giám sát từng loại rủi ro liên quan đến hoạt động của mình. Điều này có nghĩa là sàn quan tâm đến khách hàng của mình thông qua việc không ngừng nâng cao hiệu quả của các chính sách, thỏa thuận và thủ tục bảo vệ khách hàng. 

Yếu tố nền tảng

Nền tảng giao dịch trên sàn Jasfx là nền tảng tiên tiến bậc nhất hiện nay – Meta Trader 5 (MT5):

MT5 là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất, được đánh giá cao vì tính dễ sử dụng và chức năng của nó. MT5 cho phép bạn giao dịch trên thị trường tài chính, giao dịch CFD và hợp đồng tương lai.

Ngoài ra nền tảng này giúp bạn có thể tạo ra các chiến lược giao dịch thông minh thông qua hàng loạt chỉ báo phân tích kỹ thuật được tích hợp trên sàn. 

Nền tảng MT5 hoạt động trên tất cả các hệ điều hành phổ biến như: Android, iOS, MacOs, Windows.

Ưu điểm của nhà môi giới Jasfx

  • Điều kiện giao dịch thuận lợi;
  • Đa dạng sản phẩm giao dịch: ngoại hối, CFD trên kim loại quý, sản phẩm năng lượng, hàng hóa và chỉ số, cũng như cổ phiếu công ty;
  • Chênh lệch chỉ từ 0.1 pips;
  • Khả năng bổ sung vốn vào tài khoản và rút tiền nhanh chóng;
  • Thường xuyên tạo các chương trình nhằm tri ân khách hàng như tặng tiền thưởng và ưu đãi;
  • Dễ dàng sử dụng phần mềm, nền tảng giao dịch có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh 
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết

Nhược điểm của nhà môi giới Jasfx

  • Không có sản phẩm tiền điện tử để giao dịch;
  • Còn khá ít tài liệu nhằm giáo dục nhà đầu tư

Phản hồi từ nhà đầu tư quốc tế đã trading tại sàn Jasfx

Antony trader sàn Jasfx đánh giá: “Tôi rất vui khi sử dụng nền tảng và được Jasfx hỗ trợ rất nhiều, không chỉ là những tính năng có sẵn trên sàn mà còn phần thưởng mà họ cung cấp để bổ sung khích lệ khách. Tôi luôn luôn hòa vốn nhưng thường là kiếm lời nhiều hơn. Các điều kiện giao dịch của họ rất tốt và an toàn và sẽ phù hợp với một nhà giao dịch mới bắt đầu vì rủi ro thấp và dễ tồn tại hơn do các chương trình tiền thưởng lần đầu.”

Ben, trader chuyên nghiệp:Là một trader lâu năm tại sàn Jasfx, không dễ dàng gì đối với tôi để chọn một nhà môi giới có nền tảng đa dạng tính năng hỗ trợ cũng như các điều kiện giao dịch thỏa đáng. Jasfx hoạt động nhanh nhạy với chênh lệch thấp, khớp lệnh nhanh – điều hiếm thấy ở các sàn môi giới hiện tại.Nói chung tôi không có phàn nàn về nhà môi giới này.”

Pam, chuyên gia phân tích: “Khi tôi bắt đầu tìm kiếm một nhà môi giới, tôi đã nghiên cứu nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn cuối cùng của tôi là Jasfx. Hầu như không có đánh giá tiêu cực nào về công ty: những “điểm nhỏ” hiếm hoi đó chủ yếu liên quan đến việc mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm đầu tư theo xu hướng bây giờ như là tiền điện tử. Tôi thích nhất là Jasfx không trì hoãn việc rút tiền và cho đến nay tôi vẫn chưa gặp bất kỳ vấn đề nào.”

** Các đánh giá được chúng tôi dịch và tổng hợp từ Cộng đồng trader Jasfx trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *