Khoá học: Giao dịch trong Sideways

khoa-hoc-giao-dich-trong-sideways-reviewsantot
Khoá học Giao dịch trong Sideways là chương trình thứ sáu trong chuỗi đào tạo nhà đầu tư chứng khoán, được xây dựng bởi Reviewsantot và nội dung bài học do các chuyên gia đầu ngành biên soạn.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ khám phá ra những chiến lược giao dịch trong giai đoạn diễn ra kéo dài của thị trường đầu tư, được gọi là xu hướng đi ngang (sideways).

Cùng Reviewsantot cập nhật khóa học Giao dịch trong Sideways tại bài viết dưới đây. 

Xu hướng Sideways là gì?

Khái niệm về xu hướng Sideways 

Xu hướng Sideways là trạng thái của thị trường khi không có sự biến động rõ ràng, giá tài sản duy trì sự đi ngang trong thời gian dài, thường kéo dài không quá một vài tuần. Trong giai đoạn này, giá chứng khoán di chuyển trong phạm vi giới hạn được hình thành bởi đường kháng cự và đường hỗ trợ không thể vượt qua.

Tình hình xuất hiện của thuật ngữ “Sideways” 

Thuật ngữ “Sideways” thường xuất hiện trong lĩnh vực chứng khoán. Việc hiểu rõ ý nghĩa của sideway và áp dụng chiến lược đầu tư phù hợp khi giá cổ phiếu đang trong trạng thái này sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định hợp lý, từ đó giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Tất cả những kiến thức này đều được trình bày trong khóa học của chúng tôi.

Nội dung khoá học Giao dịch trong Sideways 

  • Giới thiệu sơ lược về khóa học 
  • Tìm hiểu và phân loại các dạng Xu hướng đi ngang Sideways
  • Chỉ số Sức mạnh tương đối (RSI) và áp dụng các tín hiệu phân kỳ để giao dịch
Khoá Học: Giao Dịch Trong Sideways
Khoá Học: Giao Dịch Trong Sideways

Đối tượng có thể tham gia các khóa học

Nếu bạn đang nghiêm túc trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một nhà đầu tư chứng khoán, mọi người đều có cơ hội tham gia, bao gồm:

  • Những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán.
  • Những nhà đầu tư có kinh nghiệm đang tìm kiếm phương pháp đầu tư hiệu quả.
  • Những người làm môi giới đầu tư chứng khoán. 

Đăng ký tham gia khóa học ngay để tham gia đầu tư tại các sàn giao dịch 

Hãy bắt đầu hành trình đầu tư của bạn ngay bây giờ! Đừng để cơ hội này trôi qua trong con đường đầu tư tài chính của bạn. Bạn đã biết cách tham gia khóa học tại Reviewsantot chưa. 

Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Giao dịch trong Sideways” để nắm được phương pháp, tư duy và phương hướng đi đúng đắn để có thể thành công cùng Forex!

Đăng ký tham gia lớp học miễn phí tại các trang tin dưới đây của reviewsantot.com: