Khóa học: Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật

Trong giới đầu tư chứng khoán, việc phân tích trước khi ra quyết định đầu tư rất quan trọng. Nếu phân tích sai, quyết định sai thì khả năng thua lỗ là rất lớn.

khoa-hoc-dau-tu-chung-khoan-theo-phan-tich-ky-thuat-reviewsantot

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) là công cụ giúp nhà giao dịch kiểm soát được những áp lực tâm lý bởi việc dự đoán diễn biến thị trường một cách khách quan sẽ trở nên dễ dàng hơn…

Nếu bạn là nhà đầu tư, đầu cơ, giao dịch ngắn hạn có mong muốn kiếm tiến nhanh trên thị trường chứng khoán thì có thể tham khảo, áp dụng phương pháp này để đa dạng hóa chiến lược đầu tư, giảm thiểu thua lỗ và tối đa hóa lợi nhuận. Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật thế nào cho hiệu quả? 

Cùng Reviewsantot phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán tại bài viết dưới đây. 

Tham gia ngay khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật” tại Kyna.vn để hiểu rõ hơn tất cả công cụ về phân tích kỹ thuật, về đồ thị và lập biểu đồ. 

Tham khảo khoá học 

Nội dung của khóa học đề cập đến những kiến thức khá căn bản, dễ áp dụng nhưng lại có tính hiệu quả cao trong thực tiễn, từ đó sẽ giúp cho học viên tự có thể kiếm được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán, xây dựng được hệ thống nguyên tắc giao dịch cho riêng mình.

Khóa học: Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật

Nội dung khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật”:

  • Các khái niệm trong phân tích kỹ thuật.
  • Các chỉ báo kỹ thuật thường dùng trong đầu tư chứng khoán.
  • Ứng dụng phân tích nến Nhật Bản trong đầu tư chứng khoán.

Lợi ích sau khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phân tích kỹ thuật”:

  • Hiểu được công thức tính các chỉ báo kỹ thuật.
  • Nắm được các đặc điểm, thành phần của các mẫu hình trong phân tích kỹ thuật.
  • Biết cách áp dụng trong thực tiễn giao dịch của một số chỉ báo, mẫu hình đơn giản để thu được lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán.

Cách thức truy cập vào lớp học

Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản giao dịch demo với mục đích để thực hành song song với khoá học. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các khoá học về “Đầu Tư Chứng Khoán Theo Phân Tích Kỹ Thuật” tại website Reviewsantot

Đào tạo mọi lúc, mọi nơi

Với tất cả 4 bài học có sẵn trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kết hợp việc học của mình với các sinh hoạt hằng ngày. Các nhà đầu tư mới có thể học các bài giảng trên đường đi làm, trong quán cà phê hoặc sau giờ làm việc – tất cả đều có thể linh hoạt!

Hiểu được các cung bậc cảm xúc trong đầu tư chứng khoán có thể giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt, thành công hơn trong dài hạn.

Chìa khoá đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu 

Hiện nay, Mỗi nhà đầu tư sẽ có những phương pháp đầu tư khác nhau, khó có thể nói chính xác đâu là chiến lược đầu tư tăng trưởng an toàn và hiệu quả hơn.

Cùng Reviewsantot đón xem các tin tức về các khoá học giao dịch sàn tại đây.

Đăng ký và tham gia lớp học tại Reviewsantot