IG Group Báo Cáo Doanh Thu Tốt Cho Quý I Năm Tài Chính 2022

Doanh thu giao dịch ròng điều chỉnh đạt 221,7 triệu bảng Anh trong quý này.

IG Group Báo Cáo Doanh Thu Tốt Cho Quý I Năm Tài Chính 2022

IG Group, nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu hàng đầu, hôm qua đã phát hành báo cáo thu nhập cho kỳ ba tháng kết thúc ngày 31/08/2021 (quý I năm tài chính 2022). Tập đoàn đã có bước nhảy vọt về doanh thu trong quý này.

Theo các số liệu chính thức, doanh thu giao dịch ròng điều chỉnh của IG đạt 221,7 triệu bảng Anh trong kỳ, cao hơn 6% so với cùng kỳ năm tài chính 2021. Tổng số khách hàng đang hoạt động trong quý gần nhất đạt 287.200 người.

Sau khi loại trừ số liệu của Tastytrade, lượng khách hàng đang hoạt động đã tăng vọt 12% trong quý này so với cùng kỳ năm trước đó. IG Group có được ​​sự tăng trưởng ổn định về tổng số khách hàng đang hoạt động trong 12 tháng qua.

Mặc dù có tổng doanh thu tăng vọt, doanh thu Thị trường cốt lõi của IG Group đã giảm gần 4% trong quý vừa qua. Con số này là 192,1 triệu bảng trong quý I năm tài chính 2022 và giảm so với 199,9 triệu bảng trong quý I năm tài chính 2021.

“Doanh thu quý đạt 227,5 triệu bảng. Không tính đến khoản lãi từ phòng ngừa rủi ro forex liên quan đến hoạt động tài chính của thương vụ mua lại Tastytrade kết thúc ngày 28/06/2021, doanh thu giao dịch ròng điều chỉnh là 221,7 triệu bảng Anh, cao hơn cùng kỳ năm trước (quý I năm tài chính 2021 đạt 209,0 triệu bảng) cũng như quý IV năm tài chính 2021 (214,1 triệu bảng), và phù hợp với định hướng trước đây của Tập đoàn”, IG Group cho biết.

 

Tastytrade

Đầu năm nay, IG Group đã hoàn tất việc mua lại Tastytrade. Trong thông báo mới nhất, IG Group đã nhấn mạnh tác động rất tích cực của thương vụ mua lại này đối với doanh thu của Tập đoàn.

“Tastytrade đã mang đến thêm một quý doanh thu đạt kỷ lục. Trong thời gian khoảng hai tháng kể từ khi hoàn tất, thương vụ này mang lại doanh thu 20,8 triệu bảng Anh. Nếu không tính đến Tastytrade, doanh thu giao dịch ròng điều chỉnh trong quý là 200,9 triệu bảng Anh, thấp hơn 4% so với cùng kỳ năm trước đó, cho thấy sự giảm như dự đoán của hoạt động giao dịch. Hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ trong quý phản ánh quy mô và chất lượng của nền tảng khách hàng đang hoạt động của Tập đoàn. Tập đoàn vẫn tự tin sẽ đạt được các mục tiêu trung hạn cho danh mục Thị trường cốt lõi và Thị trường tiềm năng cao”, IG Group cho biết thêm.

Tuần trước, IG Prime, sàn môi giới chính dành cho tổ chức của gã khổng lồ dịch vụ tài chính IG Group, đã công bố quan hệ hợp tác với Centroid Solutions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *