Hướng dẫn nạp rút tiền sàn FBS mới nhất

Cần chú ý về vấn đề thanh toán nạp tiền và rút tiền tại sàn FBS hiện nay. Vì chỉ khi thực hiện đúng cách, trader mới có thể tiến hành giao dịch và lựa chọn rút tiền lợi nhuận về tài khoản ngân hàng của mình. Vậy hướng dẫn nạp rút tiền FBS mới nhất áp dụng như thế nào? Tìm hiểu ở bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất. 

Hướng dẫn nạp tiền tại FBS

Trước khi đi đến rút tiền FBS, điều đầu tiên trader nên quan tâm đó là nạp tiền tại sàn môi giới này. Sau đi đã mở tài khoản thực, bắt buộc trader phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể thực hiện giao dịch. 

Hướng dẫn nạp tiền tại sàn FBS được tiến hành theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Chọn đăng nhập trên website của sàn FBS bằng địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền

Trên bảng điều khiển của tài khoản, trader chọn vào Ký quỹ

Tiếp đến là chọn phương thức để nạp tiền. Có nhiều phương thức khác nhau được FBS hỗ trợ. Trader có thể chọn bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hoặc ví tiền điện tử. 

Bước 3: Hoàn thiện thông tin ký quỹ

Trader có thể nhập hoặc chọn số tiền cần nạp vào ô Ký quỹ. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ngân hàng

Ở bước này, trader sẽ chọn đăng nhập tài khoản ngân hàng/ví điện tử tương ứng. Bao gồm yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó chọn Tiếp tục và hoàn thiện thao tác nạp tiền vào FBS. 

Hướng dẫn rút tiền tại FBS

Đối với việc rút tiền FBS, quy trình hướng dẫn được thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Chọn đăng nhập trên website của sàn FBS bằng địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn phương thức rút tiền

Trên tài khoản giao dịch, trader vào mục Tài chính. Tiếp tục chọn mục Rút tiền. 

Khi đã mở yêu cầu Rút tiền, trader chọn tiếp ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng, ví điện tử phù hợp. 

Bước 3: Thực hiện rút tiền

Trader chọn số tiền cần rút. Đồng thời điền thông tin tài khoản (ngân hàng/ví điện tử). Sau đó chọn Xác nhận rút tiền.

Như vậy hướng dẫn rút tiền FBS đã hoàn tất!

Điều kiện rút tiền tại sàn FBS

Khi yêu cầu rút tiền FBS, trader cũng cần lưu ý một số điều kiện bắt buộc. Chỉ khi thực hiện đúng những điều này, sàn FBS mới chấp nhận thanh toán rút tiền. Cụ thể:

Đặt cọc tiền vào tài khoản giao dịch Khách hàng

Lệnh rút tiền FBS chỉ được thực hiện khi nhà đầu tư có đặt cọc tiền vào tài khoản giao dịch. Điều này có nghĩa rằng, trader phải đăng ký mở tài khoản, nạp tiền và thực hiện giao dịch tại sàn FBS. 

Nếu giao dịch có lời, tức là có lợi nhuận sinh thêm, trader sẽ được quyền yêu cầu rút tiền. Số tiền rút sẽ tương ứng với khoản lời mà trader giao dịch thành công. 

Cần lưu ý rằng, số tiền sau khi rút ra phải đảm bảo duy trì vốn chủ sở hữu còn lại đúng với quy định giao dịch của FBS. Đây cũng là điều kiện ký quỹ để trader có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch tiếp theo. 

Nếu số tiền rút vượt quá vốn chủ sở hữu yêu cầu ký quỹ trong tài khoản giao dịch, FBS sẽ không chấp nhận thanh toán cho khách hàng. Do đó, lệnh yêu cầu rút tiền có thể không thành công. 

Rút tiền từ tài khoản giao dịch của Khách hàng

Rút tiền FBS chỉ chấp nhận giải quyết cho yêu cầu rút tiền từ tài khoản giao dịch của khách hàng. Nghĩa là nhà đầu chỉ có thể yêu cầu được rút tiền trên chính tài khoản giao dịch cá nhân mang tên mình. 

Sàn FBS không xử lý và có thể từ chối nếu yêu cầu rút tiền sai tài khoản giao dịch của khách hàng. Đồng thời cũng không chấp nhận với yêu cầu rút tiền từ bất kỳ bên thứ ba nào khác. Mọi giao dịch thanh toán nạp tiền hay rút tiền đều phải chính chủ của tài khoản giao dịch đăng ký với FBS. 

Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ ngoại lệ. Ví dụ như tử tuất, không còn hành vi nhân sự, lý do chính đáng,… FBS có thể giải quyết theo yêu cầu người thừa kế hoặc người thay thế. Điều này được quy định cụ thể trên điều khoản và điều kiện giao dịch của sàn. 

Chuyển khoản nội bộ

Rút tiền FBS hiện nay có quy định về việc chuyển khoản nội bộ. Nghĩa là nhà đầu tư sở hữu tài khoản yêu cầu rút tiền có thể chuyển số tiền này cho một tài khoản giao dịch khác cùng thuộc FBS. Có thể đó là tài khoản chung chủ sở hữu hoặc khác chủ sở hữu. 

Chuyển khoản nội bộ được tiếp nhận và giải quyết khi có yêu cầu hợp lệ từ chủ tài khoản giao dịch thuộc FBS. Mọi thủ tục thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết từ nhân viên của sàn FBS. 

Bảo mật tài chính

Thanh toán rút tiền FBS luôn đảm bảo phải bảo mật tài chính nghiêm ngặt. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp gian lận, lừa đảo hay cố tình chiếm đoạt tài sản trái phiếu từ các bên. 

Nhà đầu tư yêu cầu rút tiền phải tuân thủ quy định về rút tiền do FBS đưa ra. Việc rút tiền sẽ thực hiện trực tiếp, minh bạch và có sự cam kết trách nhiệm từ chính chủ sở hữu tài khoản giao dịch. 

Bên cạnh đó, sàn FBS và nhân viên FBS cũng có trách nhiệm bảo mật tài chính trong vấn đề này. Phải tiếp nhận và xử lý rút tiền theo đúng yêu cầu từ khách hàng. Nếu yêu cầu không được giải quyết phải có phản hồi cụ thể và chính đáng cho nhà đầu tư hiểu rõ. Cung cấp hình thức, quy trình và áp dụng chi phí khi rút tiền là nghĩa vụ mà sàn FBS phải thực hiện cho khách hàng của mình. 

Tại sao không rút được tiền từ FBS?

Như đã trình bày ở điều kiện rút tiền FBS phần trên. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện này, nhà đầu tư mới có thể rút tiền thành công với sàn FBS. 

Việc không thể rút được tiền từ FBS có thể đã vi phạm một trong các lý do:

– Yêu cầu rút tiền không thực hiện đúng quy định mà FBS đưa ra. 

– Số tiền rút có thể thấp hơn mức tối thiểu hoặc vượt quá mức cho phép trong tài khoản giao dịch cá nhân. 

– Yêu cầu rút tiền sai tài khoản giao dịch hoặc được yêu cầu từ bên thứ ba không liên quan FBS. 

– Trader mở tài khoản nhưng chưa thực hiện giao dịch và chưa đạt được lợi nhuận có thể cho phép rút tiền. 

– Lỗi xử lý từ sàn FBS hoặc từ các ngân hàng/nhà phát hành thẻ đã chọn để rút tiền. 

Trên đây là hướng dẫn về nạp rút tiền FBS mới nhất hiện nay. Các trader khi chọn giao dịch với nhà môi giới này cần lưu ý thêm cho mình!

Tìm hiểu thêm tại: Reviewsantot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *