GKFX UK Giảm Lỗ Trong Năm Tài Chính 2020 Dù Doanh Thu Giảm

Doanh thu giảm do sàn môi giới ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng riêng lẻ.

GKFX UK Giảm Lỗ Trong Năm Tài Chính 2020 Dù Doanh Thu Giảm

GKFX Financial Services Limited, chi nhánh tại Anh của Tập đoàn Global Kapital, đã nộp hồ sơ tài chính cho năm tài chính 2020, kết thúc ngày 31/12, với khoản lỗ trước thuế đã giảm nhiều xuống mức 2,88 triệu bảng Anh. Trong năm trước đó, công ty này lỗ 8,68 triệu bảng.

Các kết quả mới đây là báo cáo tài chính năm đầu tiên của công ty con tại Anh đang quản lý thương hiệu GKPro, sau khi đơn vị này chuyển mọi khách hàng riêng lẻ sang các công ty con khác thuộc cùng tập đoàn, và chuyển toàn bộ trọng tâm sang khách hàng chuyên nghiệp và bán buôn.

Mặt khác, không có các trader riêng lẻ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của sàn môi giới, khiến giá trị này giảm từ 3,6 triệu bảng Anh năm trước xuống còn 2,66 triệu bảng.

“Doanh thu chủ yếu được tạo ra từ khoản giảm giá theo quy mô với một đối tác liên quan đến Công ty tài chính GKFX theo sở hữu chung. Chiến lược quản lý rủi ro dựa trên quản lý lưu chuyển tự động hóa cao, tự động phòng ngừa rủi ro cho khách hàng và rủi ro chung”, báo cáo cho biết.

“Quy mô doanh thu bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch được thực hiện đại diện cho khách hàng duy nhất của Công ty.”

Cắt giảm hàng loạt chi phí

Mặc dù doanh thu năm sụt giảm, khoản lỗ đã được cải thiện bằng cách cắt giảm mạnh một nửa chi phí bán hàng và giảm chi phí quản lý, từ 11,8 triệu bảng xuống chỉ còn 5,78 triệu bảng trong một năm.

“Doanh thu giảm do mảng kinh doanh riêng lẻ bị cắt giảm, và chi phí giảm chủ yếu do cần ít nhân sự hơn để hỗ trợ lượng khách hàng hiện hữu đã thu hẹp hơn nhiều”, sàn môi giới chỉ ra.

Mặc dù tập đoàn môi giới đóng cửa hoạt động riêng lẻ tại Anh, họ đang tích cực mở rộng phạm vi hoạt động ở các quốc gia khác. Đầu năm nay, tập đoàn đã nhận được giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý ở Mauritius để mở rộng dịch vụ toàn cầu của mình. Ngoài ra, họ đã mua lại một sàn môi giới-đại lý đã được FINRA cấp phép, mở đường vào thị trường Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *