GIẢI MÃ SỨC HÚT CUỘC THI “TO THE MOON” TỪ TRADERHUB

Chính thức khởi động từ ngày 31/08/2023 và đã đi được nửa chặng đường, cuộc thi To The Moon hiện đang một trong những chủ đề thảo luận sôi nổi của cộng đồng các nhà đầu tư trên Diễn đàn Traderhub trong tháng 9 này. Với thể lệ mới mẻ, thú vị cùng ý nghĩa nhân văn cao đẹp, To The Moon đã và đang thu hút được cộng đồng trader tham gia dự thi. Dưới đây là 3 lý do giải mã sức hút khó cưỡng từ To The Moon do Traderhub tổ chức!

giai-ma-suc-hut-cuoc-thi-to-the-moon-tu-traderhub

1. Thông điệp nhân văn lần đầu tiên được lồng ghép khéo léo vào cuộc thi thuộc lĩnh vực đầu tư

Xuất phát từ mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu ấm cúng hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Traderhub phát động cuộc thi To The Moon với “điểm nhấn ý nghĩa” trong thể lệ và cách thức chấm điểm. Người đạt giải bên cạnh việc nhận được phần thưởng tiền mặt giá trị, số Lượt Like của bài viết cao nhất sẽ tương đương với số phần quà Traderhub tự tay chuẩn bị và trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đêm Trung Thu.

chuong-trinh-tu-traderhub

Lần đầu tiên một cuộc thi về lĩnh vực đầu tư – tài chính có thể lệ hướng đến tinh thần sẻ chia vì cộng đồng. To The Moon là không gian để chia sẻ những câu chuyện để đời, những “chiến tích” vang danh nhưng cũng là nơi để những nhà đầu tư – vốn thường bị đánh đồng là nhóm người “thực dụng, thực tế” thể hiện trách nhiệm xã hội và tính nhân văn cao đẹp đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đó mới là “chiến tích” đáng nhớ và có giá trị nhất của trader.

2. Thể lệ đơn giản, không giới hạn lĩnh vực đầu tư

Khác với các cuộc thi trước, thể lệ “To The Moon” có phần đơn giản và dễ tham gia hơn. Người dự thi chỉ cần chia sẻ một thành tích đáng tự hào trong trading hoặc một câu chuyện đầu tư cá nhân lên Diễn đàn Traderhub và share bài viết viết về Facebook cá nhân là đã có cơ hội “tranh giải”. Đặc biệt, To The Moon không giới hạn lĩnh vực đầu tư: chứng khoán, Forex, tiền điện tử, bất động sản,…cuộc thi chào đón tất cả những ai có chung niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề.

tham-gia-cuoc-thi-to-the-moon-tu-traderhub

THỂ LỆ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

3. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên tổng lượt tương tác của bài viết trên Website, cụ thể: Tổng Lượt yêu thích. Trường hợp 2 bài dự thi có Tổng Lượt yêu thích bằng nhau, bài thi nào có Lượt bình luận nhiều hơn sẽ đạt giải.

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng cuộc thi có cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn, cụ thể như sau:

  • Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ
  • Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ
  • Giải Ba: 1.000.000 VNĐ

Kết quả chung cuộc sẽ được Ban Tổ Chức công bố vào ngày 25/09/2023. 

Với sức nóng ngày một tăng lên, To The Moon chính xác là cuộc thi mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ trong tháng 9 này. Hệ thống vẫn đang mở cổng nhận bài dự thi đến ngày 22/09/2023. Mùa Trung thu năm nay, hãy cùng Traderhub làm nên những điều ý nghĩa bằng cách tham gia và lan tỏa hiệu ứng của cuộc thi để có thể góp thêm quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nhìn lại hành trình đầu tư đáng tự hào của mình bạn nhé!