Giá Vàng, USD/JPY, EUR/USD – Phân tích kỹ thuật và các cài đặt giao dịch

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT GIÁ VÀNG

Reviewsantot.com – Giá Vàng (XAU/USD) đã giảm vào thứ Tư, đánh dấu phiên giảm thứ hai liên tiếp và gần như xoá sạch mất toàn bộ sự tăng của thứ Hai. Mặc dù có những biến động ngắn hạn, kim loại quý này đã bị kẹt trong một phong trào đi ngang trong hai tuần qua.

Để thoát khỏi mô hình giữ này, vàng sẽ cần phải vượt qua entang hoặc sự hỗ trợ tại $2,355. Một động thái vượt qua sự kháng cự có thể dồn tập trung vào $2,415, có thể làm sôi nổi lại sự quan tâm đến mức cao nhất từ trước đến nay. 

Một lựa chọn khác, một việc phá vỡ hỗ trợ có thể gây ra một sự sụt giảm đến khu vực Fibonacci quan trọng ở $2,260, với nguy cơ hạ thêm đến $2,225 trong trường hợp xảy ra sự suy giảm.

image1.png

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT USD/JPY

USD/JPY đã tăng vào thứ Tư, vượt qua sự kháng cự tại 154.65. Nếu đà tăng giá tích cực tiếp tục trong những ngày tiếp theo, giá có thể đẩy lên gần 158.00. Trong trường hợp sức mạnh tiếp tục, mọi ánh mắt sẽ hướng về 160.00. Các nhà giao dịch nên tiếp cận mọi di chuyển đến những mức này một cách cẩn thận, vì Tokyo có thể can thiệp để tăng cường đồng yên, khiến cặp tiền nhanh chóng đảo chiều.

Hoặc, nếu áp lực tăng giảm và tỷ giá hối đoái đột ngột hướng xuống, các vùng hỗ trợ tiềm năng bao gồm 154.65, tiếp theo là 153.15. Mất mát tiếp theo dưới điểm gặp nhau này có thể làm tái phát tín hiệu cảm xúc, tạo điều kiện thuận lợi cho một sự sụt giảm đến hỗ trợ của trendline và trung bình động đơn giản 50 ngày, nằm ngay trên mốc 152.00 tâm lý.

A screen shot of a graph Description automatically generated

DỰ BÁO EUR/USD – PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

EUR/USD đã trượt nhẹ vào thứ Tư, đe dọa đưa ra một sự hỗ trợ quan trọng tại 1.0750. Nếu giá vượt qua mức này một cách quyết định vào cuối tuần này, đà bán có thể tăng lên, có thể dẫn đến một sự rút lui về 1.0725 và thậm chí 1.0695. 

Trong kịch bản của một sự đảo chiều tích cực, rào cản đầu tiên cần theo dõi nằm gần 1.0790, tiếp theo là 1.0820 – một khu vực kỹ thuật liên quan đến một đường xu hướng giảm vừa trung hạn bắt nguồn từ mức cao vào tháng 12 năm 2023. Các lợi nhuận bổ sung vượt qua điểm này có thể mở cửa ra một cuộc tăng mạnh đến 1.0865, là mức Fibonacci 50% của chân dài 2023.

A graph of stock market Description automatically generated

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: