Giá Binance Coin đã sẵn sàng để bứt phá 10% trước những tin đồn thất thiệt về sự tham gia của Interpol

  • Giá Binance Coin chứng kiến ​​phe bò kích hoạt giao dịch đột phá khi yếu tố giảm giá bị phá vỡ.
  • BNB phải đối mặt với những rủi ro cực kỳ nghiêm trọng khi Interpol ban hành lệnh bắt giữ người sáng lập Binance, Changpeng Zhao.
  • Hy vọng sẽ thấy nhiều động thái bất ngờ hơn sau khi các tiêu đề xuất hiện về các hành động tiếp theo từ Interpol, SEC hoặc CFTC.

gia-Binance-Coin

Giá Binance Coin (BNB) đang tạo ra một động thái phản trực giác vào thứ Tư tuần này sau tình trạng hỗn loạn từ thứ Ba. Có vẻ như Interpol đã ban hành Thông báo Đỏ hoặc bắt giữ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zao. Tin tức đã kích hoạt một vụ nổ 4% khá nhanh chỉ để phục hồi sau đó trong ngày giao dịch và trong phiên ASIA PAC này từ thứ Tư để vượt qua yếu tố giảm giá chính.

Giá Binance có thể tăng hơn nữa miễn là các nhà giao dịch tiếp tục quản lý chặt chẽ

Giá Binance chắc chắn đang khiến các nhà giao dịch bối rối khi nó tăng cao hơn và thậm chí vượt qua yếu tố giảm giá. Với sự hỗn loạn từ thứ Ba, điều bắt buộc là những người đầu cơ giá lên mạo hiểm giao dịch một vị thế mua trong thời điểm này cần phải làm điều đó với mức dừng lỗ rất chặt chẽ. Như đã thấy vào thứ Ba, rủi ro của bất kỳ tiêu đề tiêu cực nào đến từ Interpol, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) hoặc Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch (SEC) có thể có nghĩa là tình trạng hỗn loạn và thiết lập BNB cho bẫy tăng giá với mức hoàn vốn là 300 đô la.

Phân tích thị trường giá Binance 

Do đó, BNB đang chuẩn bị từ quan điểm kỹ thuật cho một mức cao hơn nữa. Dự kiến ​​​​đường xu hướng giảm dần màu đỏ sẽ đóng vai trò hỗ trợ ngay bây giờ và giá BNB dao động lên tới $323,80. Khi rào cản đó được vượt qua, một đỉnh kép với mức cao nhất của tháng 3 sẽ đạt được gần 345 đô la để kiếm được 10% cho các nhà giao dịch có kỷ luật, những người làm việc với các điểm dừng chặt chẽ và quản lý giao dịch vững chắc.

BNB/USD  4H-chart    

Như đã đề cập trong các đoạn trên, số lượng rủi ro đuôi là rất lớn và bất kỳ tiêu đề mới nào cũng có thể gây ra một hậu quả khác. Điều đó có nghĩa là sự phá vỡ bây giờ biến thành một cái bẫy tăng giá. Hành động giá có thể được nhìn thấy đang tăng trở lại mức thấp nhất của ngày thứ Ba gần 300 đô la.

Cùng Review Sàn Tốt Theo dõi tiếp tình hình giá thị trường những ngày tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *