EUR/GBP và CAD/CHF: các mức hỗ trợ tiềm năng

Có phải bạn đang tìm cơ hội đón đầu nhịp bật tăng trên các cặp forex này?
Hay bạn hy vọng bắt được một con sóng giảm xuống thấp hơn?
Dù hướng nào đi nữa, hãy chú ý quan sát các vùng hỗ trợ lân cận sau đây trên hai cặp EUR/GBP và CAD/CHF.

EUR/GBP: khung 4 giờ

EUR/GBP vẫn đang di chuyển bên trong kênh giá tăng trên khung thời gian 4 giờ và có vẻ như xu hướng tăng sắp tiếp nối trở lại.
Nhưng liệu thực tế có diễn ra đúng như vậy hay không?
EUR/GBP vừa mới bật lên khỏi mức Fib 61,8% và có thể đang thiết lập tầm nhìn trở lại trên các mức kháng cự gần đó. Nếu giá vượt qua vùng giữa kênh thì nhịp tăng này có thể dọn cỗ cho đà bứt phá trở lại ngưỡng trần kênh ở vùng giá nguyên 0,8600.
Tuy nhiên, nếu mức giữa kênh vẫn giữ vững lực cản thì giá có thể quay đầu và tiếp tục giảm xuống đáy kênh gần mức hỗ trợ tâm lý 0,8400.
Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy đà tăng có khả năng sẽ còn kéo dài vì đường SMA 100 hiện đang nằm trên đường SMA 200 trong khi chỉ báo Stochastic vẫn còn dư địa tăng trước chạm đến vùng quá mua.

CAD/JPY: khung 4 giờ

Trong trường hợp của CAD/CHF, phe mua CAD nên cẩn thận!
CAD/CHF vừa mới chọc thủng xuống dưới đường xu hướng tăng ngắn hạn, cho thấy rằng thị trường đang sắp có đợt bán tháo.
Cặp đôi này vẫn đang dao động trên ngưỡng hỗ trợ động SMA 100, nhưng một khi giá phá vỡ xuống dưới khu vực này thì điều đó có thể mở đường cho CAD/CHF rơi uống các mức mục tiêu tiếp theo. Điểm uốn động SMA 200 xung quanh mức 0,7600 có thể sẽ tạo lực đỡ cho nhịp giảm, nằm ngay trên ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng tăng dài hạn.
Chỉ báo Stochastic đang đi xuống để xác nhận rằng áp lực bán đang hiện hữu, vì vậy phe bán CAD có thể sẽ chiếm ưu thế cho đến khi chạm đến vùng quá bán.
Tuy nhiên, đường SMA 100 lại đang nằm trên đường SMA 200, tức là các mức hỗ trợ có khả năng được giữ vững. Khoảng cách giữa các đường trung bình động này cũng đang nới rộng, cho thấy lực tăng đang được củng cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *