Dukascopy Cho Nạp Vốn Bằng USDT, Tăng Giới Hạn Ký Gửi Crypto

Sàn môi giới Thụy Sĩ Dukascopy
Sàn môi giới Thụy Sĩ Dukascopy

Sàn môi giới Thụy Sĩ Dukascopy tăng gấp đôi số tiền tích lũy ròng tối đa cho các khoản ký gửi tiền điện tử lên mức 100.000 USD.

Dukascopy Bank SA là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty tài chính này vừa mới ra thông báo vào hôm thứ Năm rằng họ đã cho phép cấp vốn tài khoản giao dịch thông qua Tether (USDT) và tăng giới hạn nạp tiền bằng tiền điện tử. Theo thông cáo báo chí của sàn môi giới này, mã token ERC20 này hiện đã nằm danh mục các loại tiền điện tử được sàn Dukascopy chấp nhận làm phương thức nạp tiền, cũng giống như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

“Tiền điện tử (USDT, ETH hoặc BTC) là phương tiện thanh toán, khi được nạp vào tài khoản, chúng sẽ tự động được chuyển đổi tương đương thành loại tiền tệ cơ sở (USD) và được ghi có vào tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng chúng tôi.” Dukascopy cho biết. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ tài chính này còn nêu rõ rằng những khách hàng nào rút tiền từ tài khoản được cấp vốn bằng tiền điện tử, “những khoản tiền đó được ghi nợ bằng USD và tự động chuyển đổi thành tiền điện tử và được gửi đến địa chỉ ví blockchain mà khách hàng đã đăng ký.”

Về giới hạn tiền gửi đối với tiền điện tử, Dukascopy thông báo rằng số tiền tích lũy ròng tối đa có thể được gửi bằng tiền ảo được tăng gấp đôi lên 100.000 USD. Điều này có hiệu lực ngay lập tức đối với cả ba loại tiền điện tử được chấp nhận ký gửi tại sàn.

CFD tiền điện tử trên MT4

Thông báo này được đưa ra một tuần sau khi ngân hàng Dukascopy công bố bảng cân đối kế toán giữa niên độ vào ngày 30/06/2021, trong đó tổng tài sản và tổng nợ phải trả tăng 9,85%. Theo báo cáo, tài sản lưu động trong kỳ là 33.861.300 triệu CHF. Con soso nayfcao hơn so với mức 23.260.143 triệu CHF được công bố vào ngày 31/12/2020.

Hơn nữa, các khoản đầu tư tài chính của Dukascopy cũng tăng nhẹ trong bảng cân đối kế toán hiện tại. Hiện các khoản này đã leo lên mức 45.769.108 CHF, cao hơn một ít so với mức 45.645.345 CHF vào cuối năm ngoái. Đối với các khoản nợ phải trả, số tiền đến hạn trả các ngân hàng là 10.585.724 CHF, cao hơn so với mức 9.204.619 triệu CHF ghi nhận vào ngày 31/12/2020. Trong khi nguồn vốn của ngân hàng là 20.000.000 triệu CHF.

Ngoài ra, Dukascopy gần đây cũng đã bổ sung thêm các hợp đồng CFD của Bitcoin, Ether và Litecoin trên MetaTrader 4.

Xem thêm: Chọn Sàn Forex Uy Tín Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *