Dự đoán giá tiền điện tử: XRP, Bitcoin và tiền điện tử

BTC đã dao động trong khoảng từ 41 nghìn đô la đến 44 nghìn đô la, XRP được dự đoán sẽ tăng vọt trước đêm giao thừa, trong khi BONK mất một số lợi nhuận.

  • Bitcoin (BTC): Đạt hơn 44.000 USD vào tháng 12 nhưng sau đó giảm. Các nhà phân tích dự đoán tiềm năng tăng lên 100.000 USD vào năm 2025-2026, chịu ảnh hưởng của sự kiện giảm một nửa vào năm 2024.
  • Ripple (XRP): Đạt đỉnh trên 0,80 đô la vào tháng Bảy, hiện dao động quanh mức 0,60 đô la. Các dự báo trong tương lai khác nhau, với một số kỳ vọng tăng trưởng đáng kể.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để cập nhật các tin tức và dự báo mới nhất về xu hướng giá của thị trường điện tử hôm nay. 

Đồng XRP có thể tăng gần 15% khi Ripple nhận được giấy phép tiền điện tử ở Ireland

Dựa trên dữ liệu mới nhất, XRP đã tăng 2,5% trong 24 giờ qua. Điều này tiếp tục đưa giá trị hiện tại của nó lên $ 0,6447. Trong tuần trước đó, tài sản kỹ thuật số đã chứng minh mức tăng rõ rệt hơn là 5,72%. 

 

Giám đốc pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty, cho biết hôm thứ Tư rằng công ty chuyển tiền thanh toán xuyên biên giới đã được chấp thuận hoạt động như một nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số ở Ireland. Điều này nghĩa là khi tham gia danh sách VASP, Ripple Markets có thể cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở Ireland.Việc bật đèn xanh cho hoạt động tại quốc gia châu Âu này sau sự chấp thuận của các giấy phép khác ở Singapore và Dubai vào đầu năm nay.

 

Khả năng tiếp cận của gã khổng lồ thanh toán vào các thị trường mới thúc đẩy việc áp dụng và tiện ích XRP. Điều này có thể kích hoạt mức tăng giá XRP.

tinh-hinh-dang-XRP

Giá Bitcoin hướng tới mục tiêu 48.000 USD trong bối cảnh lợi nhuận của những người nắm giữ BTC dài hạn ngày càng tăng

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) – đã trải qua một đợt tăng giá bùng nổ vào đầu tháng 12, đạt mức 20 tháng hơn 44.000 đô la. Giá bitcoin duy trì mức tăng gần 3% hàng tuần khi giá ổn định trên mức 42.500 USD vào thứ Tư. Theo một báo cáo gần đây của Glassnode về Bitcoin, vào năm 2023, những người nắm giữ dài hạn, ngắn hạn và trung bình đã chuyển từ trạng thái không có lãi sang trạng thái có lợi nhuận vừa phải sau khi Bitcoin tăng giá trong quý 4. Mặc dù tỷ lệ lãi lỗ chưa thực hiện không ở mức cao đáng kinh ngạc nhưng nó đã vượt qua mức hòa vốn.

Nhìn chung, sự gia tăng giá của Bitcoin đã tạo ra một số niềm tin rằng thời gian tỏa sáng của BTC vẫn chưa hết, đặc biệt là khi giá Bitcoin không thực hiện bất kỳ động thái lớn nào trong quá khứ gần đây. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần thận trọng mặc dù giá tăng.

tinh-hinh-gia-Bitcoin

Sự phục hồi ổn định báo hiệu sức mạnh trong bối cảnh thị trường thận trọng

Năm 2023 là một năm bận rộn đối với tiền điện tử và năm 2024 có vẻ sẽ còn nhiều hành động hơn nữa. Tiền điện tử đang mất 0,6% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 42,8 nghìn USD. Kháng cự của kênh tăng dần từ cuối tháng 10 gần đây đã nhận được hỗ trợ. Hành vi này đang thiết lập để kiểm tra lại nhanh chóng mức cao nhất trong tháng 12 gần 45 nghìn đô la.

 

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã thay đổi rất ít trong 24 giờ qua, đứng ở mức 1,61 nghìn tỷ USD với mức dao động trong khoảng từ 1,57 nghìn tỷ USD đến 1,62 nghìn tỷ USD. Thị trường tiền điện tử vẫn thận trọng, điều này có thể dễ dàng giải thích bằng nhận thức rằng tiền điện tử đã tăng trưởng hơn nhiều so với dự kiến trong năm qua. Nhưng sự điều chỉnh không còn phổ biến nữa.

 

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: